Đang tải... Vui lòng chờ...

Kênh Youtube XE HƠI GIÁ TỐT

Đánh giá xe Honda CR-V 2018

Đánh giá xe Toyota Altis 2017

Đánh giá xe Spark Duo mới

Bấm Đăng ký kênh XE HƠI GIÁ TỐT để cập nhật video mới nhất.

Đăng ký kênh Youtube

HỖ TRỢ MUA XE

Bao gia xe

Dang ky lai thu xe

Mua xe tra gop

Facebook
 

Banner

Chevrolet Spark Duo

Chevrolet Cruze

Mua ngay [Toyota Fortuner 2018 vừa về đại lý] trước khi mọi điều tồi tệ hơn

Lô xe Fortuner 2018 đầu tiên trong năm nay vừa về tới các Đại lý Toyota đã ngay lập tức được giao đến tay những khách hàng đặt cọc trước đó, nên hãy Mua ngay trước khi mọi điều trở nên tồi tệ hơn ! Khi tình trạng khan xe quay trở lại.

Như vậy, lô xe Fortuner 2018 đầu tiên đã chính thức về đến các Đại lý để giao cho nhiều khách hàng đã đặt cọc trước đấy. Số lượng xe còn lại là không nhiều, trong khi sức mua của người tiêu dùng khá lớn thì nguồn cung vẫn gặp rất nhiều khó khăn từ các thủ tục hành chính. Nên việc sở hữu một chiếc Fortuner 2018 mới vào thời điểm này vẫn rất nan giải.

Toyota Fortuner 2018

Toyota Fortuner 2018 nhanh chóng rơi vào tình trạng khan xe, mọi điều sẽ trở nên tồi tệ hơn.

Toyota Fortuner 2018 là mẫu xe được người tiêu dùng Việt mong chờ nhất trong năm nay. Giá xe Toyota Fortuner hiện đang được niêm yết từ 1.026 - 1.354 tỷ đồng (phiên bản màu trắng ngọc trai đắt hơn 8 triệu đồng) nhưng theo ghi nhận của chúng tôi những chiếc Fortuner 2018 đầu tiên vừa về tới đại lý được giao cho các khách hàng đặt cọc trước đó thường phải mua thêm gói trang bị phụ kiện từ 50 - 100 triệu đồng.

Theo chia sẻ của nhân viên một Đại lý Toyota tại Hà Nội, số lượng xe Fortuner 2018 về đại lý rất hạn chế và không phải về cùng một lúc do lô xe về Việt Nam bị chia nhỏ kiểm định theo từng nhóm một theo quy định từ Nghị định 116, khiến mỗi đại lý chỉ về khoảng một hai chục xe để giao cho khách và sau đó xe sẽ về đại lý nhỏ giọt dần dần.

Chờ xe Toyota Fortuner

Việc chờ mua xe Toyota Fortuner 2018 quả thực là một cực hình.

Chính việc phải chờ đợi quá lâu cộng thêm giá bán bị đội lên đã khiến nhiều khách hàng quay lưng với Fortuner 2018 mà chuyển qua những mẫu xe khác có trang bị tính năng tương đương mà giá rẻ hơn đáng kể như SUV 7 chỗ Chevrolet Trailblazer.

Nhưng việc chờ đợi là không vô ích khi phiên bản mới Fortuner 2018 được nâng cấp đáng kể các tính năng an toàn như: 07 túi khí, cân bằng điện tử (VSC), kiểm soát lực kéo (TRC), hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HAC)... đây là những tính năng được tiêu chuẩn hóa trên tất cả các phiên bản.

Fortuner 2.8 V 4x4 AT

Toyota Fortuner 2.8 V 4x4 AT là phiên bản cao cấp nhất hiện nay.

Phiên bản máy xăng cao cấp nhất trước đây 2.7 V 4x4 AT được thay thế bằng phiên bản máy dầu Fortuner 2.8 V 4x4 AT số tự động 2 cầu dành cho các khách hàng thực sự dư dả về tài chính bởi mức giá lên tới 1.354 tỷ đồng. Trong khi đó, phiên bản máy dầu Fortuner 2.4 G 4x2 AT số tự động 1 cầu sẽ nhắm đến những khách hàng thực dụng đang tìm kiếm một mẫu xe 7 chỗ thể thao đa dụng, phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau mà vẫn kinh doanh hiệu quả.

Mọi thông tin giá bán và cập nhật tình trạng xe quý khách vui lòng liên hệ hotline:

TOYOTA MIỀN BẮC
 
☎096.4567.555
 

TOYOTA MIỀN NAM
 
☎0902.6666.77
 

 

Theo Xehoigiatot.vn

In văn bản