Chevrolet cùng Thầy cô đến trường

CHEVROLET CÙNG THẦY CÔ LÁI XE TỚI TRƯỜNG

Nhân dịp khai trường và nhằm tri ân những đóng góp của các Thầy Cô Giáo trong nhiệm vụ trồng người, General Motors Việt Nam xin trân trọng đem đến chương trình Khuyến Mãi đặc biệt “Chevrolet cùng thầy cô lái xe tới trường” cho Thầy Cô Giáo trên toàn quốc để hỗ trợ phương tiện đi lại, bảo vệ sức khoẻ và bảo đảm tính an toàn cho Thầy Cô Giáo trong tất cả hệ thống trường học các cấp trên địa bàn cả nước.

1. Đối tượng áp dụng:
Tất cả các giáo viên đang công tác tại các trường học các cấp (từ trường Mầm Non đến Đại Học trên địa bàn cả nước kể cả giáo viên hợp đồng) khi ký hợp đồng mua xe Chevrolet.

2. Thời gian áp dụng:
Từ 05/09/13 đến 30/11/13

3. Các ưu đãi:
Với bất kỳ xe Chevrolet được mua trong thời gian của chương trình: mỗi giáo viên được tặng thêm 5.000.000 VNĐ/xe, ngoài những chương trình khuyến mại thông thường (nếu có) dành cho khách hàng mua lẻ của GMV và Đại Lý Ủy Quyền của GMV.
Số tiền trên sẽ được đại lý trừ trực tiếp trên hóa đơn bán lẻ xuất cho khách hàng mua xe.
Miễn phí bảo dưỡng xe định kỳ 02 năm hoặc 50.000 km tuỳ theo điều kiện nào đến trước tại các Đại lý Ủy quyền của Chevrolet trên toàn quốc.


4. Điều kiện được hưởng ưu đãi:
Có giấy chứng nhận là giáo viên của trường trong vòng 6 tháng tính đến thời điểm mua xe văn bản có chữ ký của Hiệu trưởng trường học) – (bản sao)
Hợp đồng lao động đối với giáo viên giảng dạy theo hợp đồng (bản sao)
Bằng Tốt nghiệp/ chứng chỉ giáo dục (bản sao có sao y của chính quyền địa phương
Giấy chứng nhận đăng ký xe có sao y của chính quyền địa phương (không quá 2 tháng theo lịch kể từ ngày xuất hóa đơn).

 

Nguồn Chevrolet.com.vn

0 Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Facebook Messenger