Suzuki Hà Nội

Suzuki Cầu Giấy

Suzuki Cầu Giấy

Giới thiệu tóm tắt về công ty

Tên chính thức: Công ty TNHH Ô tô Cầu Giấy
Tên gọi tắt: Suzuki Cầu Giấy
Thành lập năm: 2010
Địa chỉ: Số 171 Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Số nhân viên: 96 người
Điện thoại: 0972.885.680

Đại lý Suzuki Cầu Giấy xin gửi đến Quý khách hàng lời tri ân và cảm ơn sâu sắc nhất khi đã lựa chọn sử dụng sản phẩm ô tô và dịch vụ của Công ty chúng tôi trong suốt những năm vừa qua. Công ty TNHH Ô tô Cầu Giấy với tên gọi tắt Suzuki Cầu Giấy chính thức hoạt động từ năm 2010 và là Đại lý đầu tiên tại miền Bắc được cấp phép kinh doanh và sửa chữa các dòng xe du lịch theo tiêu chuẩn của Công ty Ô tô Suzuki Việt Nam.

Đại Lý Xe Suzuki Cầu Giấy

Showroom xe Suzuki Cầu Giấy

Showroom trưng bày xe Suzuki Cầu Giấy

Showroom trưng bày xe Ô tô Suzuki Cầu Giấy.

Đại lý Suzuki Cầu Giấy được xây dựng trên diện tích hơn 3000 m2 mặt bằng  được chia thành 3 tầng, với mặt tiền tầng 1 là Showroom trưng bày xe ô tô Suzuki, phía sau là trạm bảo dưỡng, sửa chữa được trang bị máy móc hiện đại và đồng bộ đạt chuẩn 3S của hãng xe Nhật Bản - Suzuki Việt Nam, nhằm đáp ứng các yêu cầu sửa chữa và bảo hành xe một cách toàn diện nhất.

Xưởng sửa chữa xe Suzuki Cầu Giấy

Xưởng dịch vụ xe Suzuki Cầu Giấy

Xưởng dịch vụ, sửa chữa xe Suzuki Cầu Giấy.

Theo thống kê của Suzuki Việt Nam tính đến hết năm 2016 Đại Lý Suzuki Cầu Giấy đã đạt doanh số ấn tượng với 935 chiếc xe được trao đến tay khách hàng, nhiều hơn dự kiến mà nhà máy Suzuki Việt Nam tới gần 300 xe và bỏ xa Đại lý thứ 2 tại Sài Gòn tới 250 xe. Trong số xe bán ra năm 2016 của Suzuki Cầu Giấy thì tới 575 chiếc là xe du lịch chiếm 36% doanh số xe con của tất cả hệ thống 27 Đại lý trên Toàn quốc.

Ngoài mục tiêu về doanh số bán hàng, Suzuki Cầu Giấy còn là Đại lý có chất lượng phục vụ khách hàng trước và sau khi mua đứng đầu Toàn quốc. Với nhiều chương trình chăm sóc, bảo dưỡng miễn phí và miễn phí thay dầu, đi cùng với đó là phòng chăm sóc khách hàng thường xuyên gọi điện nhắc nhở lịch bảo trì, bảo dưỡng theo định kỳ cho từng cá nhân đang sử dụng xe Suzuki để đảm bảo chiếc xe của quý khách luôn trong trạng thái tốt nhất.

Cam kết Suzuki Cầu Giấy với Khách hàng

Đại lý Suzuki Cầu Giấy

Đại lý Suzuki Cầu Giấy: 171 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Trải qua hơn 5 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH Ô tô Cầu Giấy - Đại lý Suzuki Cầu Giấy luôn nỗ lực không ngừng để có sự tăng trưởng liên tục với những thành tích ấn tượng về mọi mặt. Với tôn chỉ hoạt động Sự hài lòng của khách hàng là trên hết ! Tập thể Nhân viên Công ty luôn nâng cao vai trò phục vụ, chăm sóc, tư vấn và hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng khách hàng đã có quyết định chính xác khi lựa chọn Đại lý Suzuki Cầu Giấy là đơn vị tư vấn, kinh doanh, sửa chữa và bảo dưỡng những chiếc xe của Quý khách và chúng tôi cam kết bằng chính Uy Tín cũng như sự Tín Nhiệm của khách hàng trong suốt hơn 5 năm qua dành cho Công ty TNHH Ô tô Cầu Giấy.

Xin kính chúc Quý khách hàng sức khoẻ và thành đạt !

 

XE HƠI GIÁ TỐT
Giá Luôn Tốt Nhất !

* Mọi yêu cầu đóng góp ý kiến, Quý khách vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi theo địa chỉ Mail: xehoigiatot.vn@gmail.com hoặc điền theo mẫu form Liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn !