Đang tải... Vui lòng chờ...

Kênh Youtube XE HƠI GIÁ TỐT

Đánh giá xe Honda CR-V 2018

Đánh giá xe Toyota Altis 2017

Đánh giá xe Spark Duo mới

Bấm Đăng ký kênh XE HƠI GIÁ TỐT để cập nhật video mới nhất.

Đăng ký kênh Youtube

HỖ TRỢ MUA XE

Bao gia xe

Dang ky lai thu xe

Mua xe tra gop

Facebook
 

Banner

Chevrolet Spark Duo

Chevrolet Cruze

ĐẠI LÝ XE CHEVROLET ĐẠI VIỆT
CHEVROLET ĐẠI VIỆT

Chevrolet Đại Việt

Chevrolet Đại Việt

Giới thiệu tóm tắt về công ty

Tên chính thức: Công ty Cổ phần GM Thăng Long chi nhánh Đại Việt
Tên gọi tắt: Chevrolet Đại Việt
Thành lập năm: 2017
Địa chỉ: Số 1 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội
Số nhân viên: 115 người
Điện thoại: 094.362.0000

Hiện tại, Chevrolet Đại Việt là một phần trong chuỗi phát triển kinh doanh của Công ty Cổ phần GM Thăng Long với tên gọi phiên bản 2. Hy vọng Chevrolet Giải Phóng cùng với Đại Việt sẽ xây dựng nên một thương hiệu Đại lý ngày càng vững mạnh của Chevrolet Thăng Long.

Đại Lý Xe Chevrolet Đại Việt

Vị trí địa lý Chevrolet Đại Việt

Tháng 03/2017 vừa qua. Công ty cổ phần GM Thăng Long đã chính thức cho ra mắt phiên bản 2.0 của mình với sự xuất hiện của Chevrolet Đại Việt ngự tại vị đắc địa số 1 Nguyễn Văn Linh, Quận Long Biên, Tp.Hà Nội. Đại lý Chevrolet Đại Việt nằm trên trục đường Quốc Lộ 5 rất thuận lợi cho giao thông đi lại các tỉnh phía Đông Hà Nội như: Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Quảng Ninh...

Địa chỉ Chevrolet Đại Việt

Địa chỉ đại lý Chevrolet Đại Việt: số 1 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội.

Đội ngũ cán bộ nhân viên Chevrolet Đại Việt

Được xây dựng dựa trên mặt bằng hơn 3.000 m2 cùng nhiều trang thiết bị được đầu tư đồng bộ hiện đại bậc nhất theo tiêu chuẩn của GM Toàn cầu. Nhưng hơn cả là con người nơi đây, với lòng say mê yêu nghề, sự nhiệt huyết - năng động của tuổi trẻ cùng vốn kiến thức được đào tạo bài bản từ các chuyên gia nước ngoài sẵn sàng đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng một cách tận tình nhất: vừa lòng khách đến, hài lòng khách đi !. Đó là tiêu chí và cũng là kim chỉ nam cho mỗi thành viên sống dưới mái nhà chung Chevrolet Đại Việt.

Đại lý Chevrolet Đại Việt

Đại lý Chevrolet Đại Việt sẵn sàng đón chào khách hàng bằng tất cả lòng nhiệt thành và sự yêu nghề.

Cơ sở hạ tầng Chevrolet Đại Việt

Với hệ thống phòng trưng bày Showroom hiện đại bậc nhất được xây dựng trên diện tích hơn 700 m2 có bày trí đầy đủ các mẫu xe Chevrolet cho khách hàng chiêm ngưỡng. Chevrolet Đại Việt có sự đầu tư hiện đại về cơ sở vật chất giúp mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và thoải mái nhất khi tham quan. Ngoài ra, với điều kiện đường xá đi lại thuận tiện, Qúy khách có thể yêu cầu lái thử xe Chevrolet bất cứ lúc nào với mọi chủng loại đều sẽ có xe demo lái thử cho mọi người trải nghiệm một cách trọn vẹn nhất.

Showroom Chevrolet Đại Việt

Showroom trưng bày xe Chevrolet Đại Việt với đầy đủ các mẫu xe và xe demo cho khách lái thử.

Ngoài ra, Qúy khách hàng khi mang xe đến bảo dưỡng sửa chữa tại Chevrolet Đại Việt sẽ được đón tiếp tại phòng chờ tiếp khách dịch vụ. Đối với những khách hàng Vip, khách hàng cần sự riêng tư, Chevrolet Đại Việt cũng có những phòng tiếp khách dành riêng cho các vị khách Đặc Biệt này.

Khu vực dịch vụ Chevrolet Đại Việt

Khu vực dịch vụ phòng chờ khách của Chevrolet Đại Việt.

Phía sau khu vực phòng chờ lúc này là đó chính là nơi mà những kỹ sư hàng đầu của Chevrolet Đại Việt làm việc. Với diện tích nhà xường rộng hơn 2.000 m2 cùng nhiều trang thiết bị vật tư máy móc hiện đại được đầu tư đồng bộ theo tiêu chuẩn Quốc tế của GM Toàn cầu + kiến thức chuyên sâu mà những kỹ sư Chevrolet được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản sẵn sàng đáp ứng những ca sửa chữa khó khăn và phức tạp nhất cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Xưởng dịch vụ Chevrolet Đại Việt

Xưởng sửa chữa dịch vụ của Chevrolet Đại Việt.

Được coi là phiên bản 2.0 của Chevrolet Thăng Long nên mọi khách hàng đã từng mua xe tại đại lý Thăng Long sẽ được hưởng toàn bộ những chính sách cũng như ưu đãi khi đến với đại lý Cherolet Đại việt.

Xin chân thành cảm ơn Qúy khách !

 

CÔNG TY CỔ PHẦN GM THĂNG LONG CHI NHÁNH ĐẠI VIỆT
Địa chỉ Showroom: Số 1 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội
Hotline: 094.362.0000
Email: xehoigiatot.vn@gmail. com
website: www.xehoigiatot.vn

XE HƠI GIÁ TỐT
Giá Luôn Tốt Nhất !