Đăng Ký Lái Thử Xe Toyota

LÁI THỬ XE TOYOTA MIỄN PHÍ

Với hệ thống 52 Đại lý Toyota trải dài khắp các tỉnh thành Việt Nam, quý khách có thể tham gia chương trình lái thử xe Toyota (hoàn toàn miễn phí) tại các Đại lý nơi gần minh nhất bằng cách điền đầy đủ thông tin theo "Mẫu đăng ký lái thử xe Toyota" và gửi cho chúng tôi. Chuyên viên kinh doanh của chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách (trong giờ hành chính) và sắp xếp thời gian lái thử xe Toyota hợp lý nhất.

Lưu ý: tùy từng thời điểm, một số dòng xe HOT của Toyota có thể sẽ không có xe lái thử, rất mong quý khách hàng thông cảm !

Địa điểm lái thử xe Toyota:

  • Nếu đại lý Toyota có tại tỉnh thành nơi bạn sinh sống, chúng tôi khuyến khích bạn nên trực tiếp đến Showroom để trải nghiệm thực tế và lái thử nhiều dòng xe Toyota hơn.
  • Trường hợp không có đại lý Toyota nào nơi gần bạn ở, chúng tôi vẫn thường xuyên có nhiều chương trình trải nghiệm lái thử và bảo dưỡng lưu động đi qua các tỉnh thành, chúng tôi sẽ thông báo trước cho bạn lịch trình để sắp xếp thời gian qua lái thử và nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ chương trình.

Xin chân thành cảm ơn !

 

XE HƠI GIÁ TỐT
Giá Luôn Tốt Nhất !

☎​ Liên hệ hotline kinh doanh để được tư vấn và có giá Tốt nhất ✪
✉ Email: xehoigiatot.vn@gmail. com
✔ Website: www.xehoigiatot.vn

❖ Mọi yêu cầu tư vấn và đóng góp ý kiến, Quý khách vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi theo mẫu form Liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn !