Đăng ký nhận báo giá xe Ford

Báo giá xe Ford tốt nhất !

Hiện tại, Ford Việt Nam (FVN) đã bắt đầu áp dụng chính sách "Một giá" nhằm bình ổn thị trường tránh tình trạng mỗi nơi chào giá một kiểu, đi kèm với điều này các nhà quảng cáo cũng chỉ được công khai giá xe niêm yết và chương trình khuyến mại từ FVN (nếu có), đây là quy định chung được áp dụng trên toàn bộ hệ thống Đại lý của Ford. Nhưng tại Xe Hơi Giá Tốt, quý khách sẽ luôn nhận được giá tốt hơn nếu liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh của chúng tôi hoặc đăng ký thông tin nhận báo giá xe Ford để tư vấn bán hàng sẽ gửi báo giá cụ thể cho dòng xe mà quý khách quan tâm.

Báo giá xe Ford

Đăng ký thông tin để nhận báo giá xe Ford tốt nhất.

Chúng tôi luôn có mức chiết khấu cao nhất dành cho khách hàng nhờ đáp ứng được doanh số tốt, đi cùng nhiều chương trình khuyến mại phụ kiện hấp dẫn, bên cạnh đó, tư vấn bán hàng sẽ có những dự báo về việc giá xe tăng/giảm trong thời gian tới để quý khách có kế hoạch cân đối tài chính. Ngoài ra, quý khách có thể cập nhật giá xe Ford niêm yết và các chương trình khuyến mại mới nhất tại đây: Bảng giá xe Ford.

Hình thức liên hệ nhận báo giá xe Ford

  • Quý khách có thể liên hệ trực tiếp nhân viên kinh doanh thông qua [hotline hãng xe] để nhận được giá bán xe Ford tốt nhất cùng những tư vấn chuyên sâu về sản phẩm, thị trường giá xe ô tô thời gian tới.
  • Bạn có thể điền đầy đủ thông tin theo form "Mẫu đăng ký nhận báo giá xe Ford" và gửi cho chúng tôi. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với bạn trong giờ hành chính (nhắn tin, gọi điện hoặc gửi email) để thông báo giá xe Ford tốt nhất.

Trân trọng cảm ơn !

 

XE HƠI GIÁ TỐT
Giá Luôn Tốt Nhất
Trụ sở chính: 204 Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Chi nhánh: 806 Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
Email: xehoigiatot.vn@gmail.com
Website: https://xehoigiatot.vn

Facebook Messenger