Chính Sách Vận Chuyển

Nhằm tăng thêm quyền lợi và thuận tiện cho quý khách khi mua hàng tại Xe Hơi Giá Tốt, chúng tôi đang hỗ trợ giao hàng đến tận tay khách hàng trên toàn quốc với các chính sách vận chuyển như sau:

Chính sách vận chuyển ô tô

Hiện tại, chúng tôi có 3 hình thức vận chuyển ô tô cho khách hàng lựa chọn, bao gồm cả trả phí và miễn phí, cụ thể như sau:

  • Nhân viên trực tiếp đánh lái hỗ trợ giao xe ô tô tại nhà miễn phí đối với các tỉnh có Showroom đại lý xe của chúng tôi.
  • Hỗ trợ đánh lái giao xe ô tô tại nhà có tính phí (thỏa thuận) đối với các tỉnh không có Showroom đại lý xe của chúng tôi.
  • Hình thức vận chuyển bằng xe cứu hộ sẽ tính phí đối với mọi tỉnh thành trên toàn quốc.

Chính sách vận chuyển hàng hóa & phụ kiện

Đối với loại hình vận chuyển hàng hóa & phụ kiện thì tùy theo giá trị đơn hàng và khối lượng hàng mà chúng tôi sẽ áp dụng các hình thức thu phí và miễn phí vận chuyển khác nhau, cụ thể như sau:

  • Khách hàng phải thanh toán trước cho đơn hàng phụ kiện dưới 500.000 VNĐ + phí ship để được vận chuyển.
  • Đơn hàng phụ kiện ≤ 1kg và có tổng giá trị trên 500.000 VNĐ sẽ được chúng tôi vận chuyển ship COD miễn phí.
  • Đơn hàng phụ kiện > 1kg và có tổng giá trị trên 500.000 VNĐ, nếu khách hàng đặt cọc hoặc thanh toán trước sẽ được vận chuyển miễn phí.

 

XE HƠI GIÁ TỐT
Giá Luôn Tốt Nhất !

☎​ Liên hệ hotline kinh doanh để được tư vấn và có giá Tốt nhất ✪
✉ Email: xehoigiatot.vn@gmail. com
✔ Website: www.xehoigiatot.vn

❖ Mọi yêu cầu tư vấn và đóng góp ý kiến, Quý khách vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi theo mẫu form Liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn !