Đang tải... Vui lòng chờ...

Kênh Youtube XE HƠI GIÁ TỐT

Đánh giá xe Honda CR-V 2018

Đánh giá xe Toyota Altis 2017

Đánh giá xe Spark Duo mới

Bấm Đăng ký kênh XE HƠI GIÁ TỐT để cập nhật video mới nhất.

Đăng ký kênh Youtube

HỖ TRỢ MUA XE

Bao gia xe

Dang ky lai thu xe

Mua xe tra gop

Facebook
 

Banner

Chevrolet Spark Duo

Chevrolet Cruze

Doanh số xe bán tải Pick-up bán ra tại Việt Nam tháng 7/2017

Trong số 6 xe bán tải Pick-up trên thị trường, Ford Ranger vẫn giữ vững ngôi đầu với 1.307 xe bán ra, 3 vị trí tiếp theo là sự cạnh tranh quyết liệt của những cái tên Mitsubishi Triton, Chevrolet Colorado và Mazda BT-50.

Kết thúc tháng 7 vừa qua, phân khúc bán tải tại Việt Nam có sự giảm nhẹ 6% so với tháng trước khi chỉ bán ra 2.092 xe (giảm 140 xe). Trong đó, thị trường miền Bắc vẫn là nơi tiêu thụ dòng xe này lớn nhất, chiếm tới 50% (1.040 xe).

Ford Ranger vẫn là mẫu xe bán tải bán chạy số 1 hiện nay với doanh số đạt 1.307 chiếc, còn lại bảng xếp hạng doanh số các mẫu xe bán tải tại Việt Nam đã có chút thay đổi ở vị trí tuyến giữa. Cụ thể, Chevrolet Colorado đã để Mitsubishi Triton vượt mặt với chỉ 6 xe bán hơn đạt doanh số 232 chiếc, tiếp ngay theo sau là Mazda BT-50 chỉ kém mẫu xe bán tải Mỹ đúng 3 chiếc.

Toyota Hilux và Isuzu D-Max vẫn là những mẫu xe đứng ở vị trí áp chót với doanh số chỉ vỏn vẹn 2 con số lần lượt là 77 xe và 27 xe. Ngoài ra, Nissan Navara do không thuộc hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam VAMA nên không có trong danh sách này.

Top xe bán tải bán chạy nhất tại Việt Nam tháng 7/2017

 

[Infographic] Nguồn Dantri.com.vn

Theo Xehoigiatot.vn

In văn bản