Đang tải... Vui lòng chờ...

Kênh Youtube XE HƠI GIÁ TỐT

Đánh giá xe Honda CR-V 2018

Đánh giá xe Toyota Altis 2017

Đánh giá xe Spark Duo mới

Bấm Đăng ký kênh XE HƠI GIÁ TỐT để cập nhật video mới nhất.

Đăng ký kênh Youtube

HỖ TRỢ MUA XE

Bao gia xe

Dang ky lai thu xe

Mua xe tra gop

Facebook
 

Banner

Chevrolet Spark Duo

Chevrolet Cruze

Top 10 xe Ôtô bán chạy nhất tháng 7/2017: Toyota Vios vững vàng ngôi đầu

Top 10 xe Ô tô bán chạy nhất tháng 7 năm 2017 chứng kiến sự bứt phá mạnh mẽ của Toyota Altis, Honda City và dù bị ảnh hưởng khá nhiều bởi người đồng hương Toyota Vios vẫn giữ vững vị thế dẫn đầu với lượng xe tiêu thụ hơn 1.500 chiếc.

Khác với mọi khi chúng ta sẽ không bàn về vị trí Top đầu của những cái tên quen thuộc như Toyota Vios, Ford Ranger hay Toyota Fortuner nữa mà điểm sáng nhất trong bảng xếp hạng lần này có lẽ thuộc về Toyota Altis 2017 với sự trở lại mạnh mẽ của mình với 414 xe và đứng ở vị trí thứ 10. Điều này có được một phần quan trọng là nhờ chính sách khuyến mại trong tháng vừa qua với mức giảm tối đa dành cho dòng xe Altis lên đến 120 Triệu đồng, là cơ hội tốt cho khách hàng nhanh chân mua xe vào hồi cuối tháng 7 vừa qua.

Ngoài ra, Honda City 2017 cũng có sự tăng lên đáng kể về doanh số với 724 chiếc bán ra trong tháng 7, tăng 70 xe so với tháng trước và xếp ở vị trí thứ 6. Trong khi nhiều mẫu xe khác đều có đà giảm mạnh với cả 3 mức giảm mạnh nhất đều thuộc về đoàn quân nhà Toyota nhưng Vios vẫn giữ vững ở ngôi đầu còn mẫu xe thần thánh Toyota Innova đã tụt dốc xuống tận vị trí thứ 7.

Top 10 xe Ô tô bán chạy nhất tháng 7/2017

 

[Infographic] Zing.vn

Theo Xehoigiatot.vn

In văn bản