Đang tải... Vui lòng chờ...

Kênh Youtube XE HƠI GIÁ TỐT

Đánh giá xe Honda CR-V 2018

Đánh giá xe Toyota Altis 2017

Đánh giá xe Spark Duo mới

Bấm Đăng ký kênh XE HƠI GIÁ TỐT để cập nhật video mới nhất.

Đăng ký kênh Youtube

HỖ TRỢ MUA XE

Bao gia xe

Dang ky lai thu xe

Mua xe tra gop

Facebook
 

Banner

Chevrolet Spark Duo

Chevrolet Cruze

ĐẠI LÝ XE TOYOTA MỸ ĐÌNH

TOYOTA MỸ ĐÌNH

Toyota My Dinh

Toyota Mỹ Đình

Giới thiệu tóm tắt về công ty

Tên chính thức: Công ty TNHH MTV Toyota Mỹ Đình
Tên gọi tắt: Toyota Mỹ Đình
Thành lập năm: 2004
Địa chỉ: Số 15 Phạm Hùng, Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Số nhân viên: 215 người
Điện thoại: 0966.955.755

Ngoài Toyota Mỹ Đình, Công ty TNHH MTV Toyota Mỹ Đình còn đang sở hữu một lượng lớn Cổ phần tại Đại lý Toyota Thăng Long, và sở hữu Trung tâm mua bán xe cũ hàng đầu tại Việt Nam - Toyota Cầu Diễn.

Đại Lý Xe Toyota Mỹ Đình

Toyota Mỹ Đình là đại lý ủy quyền chính thức của Toyota Việt Nam đạt chuẩn 3S về hệ thống showroom trưng bày, nhà xưởng hiện đại và dịch vụ uy tín nhất Việt Nam. Đến với Toyota Mỹ Đình bạn sẽ luôn nhận được sự quan tâm và hướng dẫn tận tình bởi những nhân viên tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp, cùng với những kỹ sư ô tô chuyên ngành giàu kinh nghiệm đã tạo nên một dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo nhất. Chúng tôi luôn đề cao giá trị con người trong một tập thể đoàn kết cùng nhau lao động, làm việc dưới ngôi nhà chung Toyota Mỹ Đình. Bạn sẽ cảm nhận được sự thân thiện và hiếu khách bởi những thành viên trong gia đình lớn chúng tôi Toyota Mydinh.

dai ly xe Toyota My Dinh

Đại lý xe chính hãng Toyota Mỹ Đình.

Quá Trình Hình Thành Và Phát Triển Đại Lý Toyota Mỹ Đình

Công ty TNHH một thành viên Toyota Mỹ Đình (TMD) được thành lập vào ngày 01 tháng 03 năm 2004, và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 08 tháng 05 năm 2006. Với bề dày kinh nghiệm và giàu truyền thống của một đại lý lớn Toyota Mỹ Đình đã và đang phục vụ triệu khách hàng mang đến sự an tâm - hài lòng cho tất cả những ai đã từng trải nghiệm dịch vụ chăm sóc của chúng tôi. Không dừng ở đó đội ngũ nhân viên tại đại lý Toyota Mỹ Đình không ngừng sáng tạo cải tiến để luôn mang đến sự thỏa mạn tuyệt đối về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, bạn có thể đặt trọn niềm tin vào chúng tôi giúp bạn yên tâm trên những chuyến hành trình với chiếc xe của mình. Nụ cười và niềm tin của bạn chính là động lực sự khích lệ tinh thần làm việc tuyệt vời cho mỗi nhân viên trong đại lý xe Toyota Mỹ Đình.

Toyota Mỹ Đình là đại lý chính thức của Toyota Việt Nam hoạt động theo quy chuẩn 3S bao gồm: 

- Showroom trưng bày bán xe Toyota mới.
- Hệ thống khu dịch vụ chăm sóc khách hàng và cung cấp Phụ tùng ô tô Toyota chính hiệu.
- Hệ thống nhà xưởng bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa chuyên nghiệp chất lượng kiểm duyệt từ nhà máy Toyota.

Với sự đào tạo bài bản kỹ lưỡng không ngừng trau dồi đạo đức và kinh nghiệm làm làm việc, mỗi nhân viên tại đại lý Toyota Mỹ Đình đều hiểu rằng “Khách hàng là trên hết” cùng mục tiêu mang tới cho Khách hàng là “chất lượng phục vụ đẳng cấp quốc tế” Toyota Mỹ Đình đã đầu tư xây dựng phòng trưng bày và nhà xưởng có quy mô lớn nhất, hiện đại nhất Việt Nam và đạt tiêu chuẩn Toàn Cầu của hãng Toyota với diện tích mặt bằng hơn 6.500 m2 với  5 tầng phòng trưng bày xe ô tô Toyota và nhà xưởng cùng với trang thiết bị chuyên dùng hiện đại, đồng bộ. Ngoài ra, đại lý Toyota Mỹ Đình hiện còn đang sở hữu cổ phần tại đại lý Toyota Thanh Xuân, Toyota Thăng Long và nắm quyền quản lý kinh doanh tại Đại lý Toyota Cầu Diễn chuyên kinh doanh mua bán xe Toyota cũ mới đã qua sử dụng. Sau đây là một số hình ảnh tại showroom Toyota Mỹ Đình:

Showroom Trưng Bày Xe Toyota Mỹ Đình

tang trung bay xe Toyota My Dinh

Tầng 1 với phòng trưng bày xe Toyota Mỹ Đình.

showroom Toyota My Dinh

Showroom Toyota Mỹ Đình là nơi trưng bày xe Toyota và tham quan xem xe.

Phòng trưng bày xe Toyota Mỹ Đình được đặt ngay tại tầng 1 để khách hàng có thể dễ dàng quan sát và xem các dòng xe mới của hãng Toyota, nơi mà bạn sẽ nhận được những sự tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp từ các nhân viên tư vấn của chúng tôi, mọi thắc mắc của quý khách về các dòng xe sẽ được giải đáp một cách tận tình và chính xác. Đây cũng là nơi để quý khách có thể đàm phán và đi đến quyết định mua xe Toyota để chúng tôi có thể phục vụ bạn một cách chu đáo và chuyên nghiệp với các dịch vụhậu mãi sau bán hàng. Để an tâm hơn với mỗi chuyến hành trình trên chiếc xe Toyota của mình chúng ta sẽ cùng ghé thăm đến khu dịch vụ và nhà xưởng sửa chữa xe. Sau đây là một số hình ảnh về khu dịch vụ xe Toyota:

Khu Vực Dịch Vụ Xe Toyota Mỹ Đình

dich vu xe Toyota My Dinh

Khu dịch vụ xe Toyota Mỹ Đình giải đáp khiếu nại kiến nghị và đăng ký bảo dưỡng sửa chữa xe.

Quầy dịch vụ xe Toyota Mỹ Đình là nơi quý khách có thể đến để được giải đáp những thắc mắc xung quanh xe Toyota, nơi tiếp nhận những ý kiến phản hồi khiếu nại từ khách hàng để chúng tôi có thể phục vụ bạn tốt hơn. Đây cũng là nơi tiếp nhận các xe Toyota gặp sự cố hay cần bảo trì bảo dưỡng theo định kỳ và đặt lắp thêm những phụ kiện chính hãng của nhà máy Toyota Việt Nam. Sau khi tiếp nhận các xe Toyota cần bảo trì bảo dưỡng chúng ta sẽ cùng đến khu vực nhà xưởng xe Toyota Mỹ Đình. Sau đây là một số hình ảnh nhà xưởng xe Toyota Mỹ Đình:

Xưởng Sửa Chữa Xe Toyota Mỹ Đình

nha xuong xe Toyota My Dinh

Khu vực xưởng sửa chữa xe Toyota Mỹ Đình gồm 5 tầng mặt bằng.

xuong xe Toyota My Dinh

Nhà xưởng xe Toyota Mỹ Đình hiện đại và tiên tiến.

Khu vực xưởng xe Toyota Mỹ Đình gồm 5 tầng mặt bằng với đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi hiện đại từ buồng sơn, buồng sấy cho đến máy gò hàn, cắt laze cùng khu vực kiểm tra quy trình ra xe cuối cùng đều được quản lý một cách nghiêm ngặt. Tất cả những ca sửa chữa nặng nhất đều được khu vực nhà xưởng xe Toyota Mỹ Đình hoàn thành một cách xuất sắc và đúng hẹn bởi những kỹ sư chuyên nghiệp giỏi nhất. Chúng tôi cũng tự hào với đội ngũ nhân viên kinh doanh, kỹ thuật viên, cố vấn dịch vụ của đại lý xe Toyota chuyên nghiệp, được Toyota Việt Nam đào tạo và cấp chứng chỉ. Không dễ để Toyota Mỹ Đình đạt được danh hiệu đại lý xe Toyota xuất sắc nhất Toàn Quốc và mội cá nhân trong tập thể chúng tôi phải luôn luôn cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ về doanh số bán cũng như dịch vụ chăm sóc sau bán hàng.

Sơ Đồ Tổ Chức Đại Lý Xe Toyota Mỹ Đình

To chuc Toyota My Dinh

Sơ đồ tổ chức bộ máy đại lý xe Toyota Mỹ Đình.

Sơ đồ tổ chức đại lý xe Toyota Mỹ Đình được phân ra thành các cấp và phòng chức năng hoạt động gắn kết trong một tập thể tiến bộ. Người đứng đầu là Tổng Giám Đốc điều hành toàn bộ hoạt động kinh doanh trong công ty và điều hành trực tiếp phòng Kế toán, phòng Khách hàng và phòng Hành chính nhân sự. Để hỗ trợ cho Tổng Giám Đốc Toyota Mỹ Đình còn có 2 Phó Tổng Giám Đốc quản lý hai mảng bộ phận kinh doanh và dịch vụ. Với chức năng Kinh doanh mua bán xe Toyota phòng kinh doanh được chi ra làm 5 phòng chính với 3 phòng kinh doanh nòng cốt, và để hoạt động thông tin bán xe đầy đủ Phòng kinh doanh ô tô Toyota phải thường xuyên trao đổi thông tin xe với phòng Sales Admin và phòng Nội Thất Bảo Hiểm xe. Phòng dịch vụ được điều hành bởi Phó Tổng Giám Đốc dịch vụ với 3 phòng là Kinh doanh phụ tùng - Marketing dịch vụ và Xưởng Dịch Vụ. 

Huy Chương Thành Tích Đại Lý Xe Toyota Mỹ Đình

Với nỗ lực không ngừng Toyota Mỹ Đình nhận được chứng chỉ  công nhận là Trạm Dịch vụ tiêu chuẩn của ToyotaTrạm sửa chữa thân vỏ và sơn tiêu chuẩn của Toyota do đại diện Tập Đoàn Toyota Nhật Bản cấp. Với tiêu chí không ngừng cải tiến KAIZEN trong tiếng Nhật có nghĩa là không ngừng sáng tạo, mọi lĩnh vực hoạt động sau 09 năm của Toyota Mỹ Đình đã vinh dự dành giải nhất Đại lý xuất sắc nhất của Toyota Việt Nam 6 năm liền 2009, 2010, 2011, 2012, 2013, 2014. Đại lý Toyota Mỹ Đình xứng đáng là đại lý xe Toyota có chất lượng phục vụ và chăm sóc xe tốt nhất Việt Nam!!!

giai thuong Toyota My Dinh

Các giải thưởng mà Toyota Mỹ Đình đã đạt được trong suốt chặng đường 9 năm hoạt động.

Những Thành Tích Giải Thưởng Đại Lý Xe Toyota Mỹ Đình Đã Đạt Được:

• Năm 2014 đoạt Cúp Vàng Đại lý xuất sắc nhất của Toyota Việt Nam năm 2014 tính đến nay Toyota Mỹ Đình đã có 6 năm liên tiếp đoạt cúp vàng Đại lý xuất sắc nhất
• Năm 2014 Toyota Mỹ Đình đoạt huy chương Vàng phần thi Chăm sóc Khách hàng, huy chương Bạc phần thi Cố vấn Dịch vụ, huy chương đồng phần thi Cố vấn Phụ tùng tại Hội thi tay nghề Toyota toàn quốc năm 2014.
• Năm 2013 Toyota Mỹ Đình đoạt Cúp Vàng là Đại lý xuất sắc nhất của Toyota Việt Nam năm 2013.
• Năm 2012 Toyota Mỹ Đình đoạt Cúp Vàng là Đại lý xuất sắc nhất của Toyota Việt Nam năm 2012.
• Năm 2011 Toyota Mỹ Đình đoạt Cúp Vàng là Đại lý xuất sắc nhất của Toyota Việt Nam năm 2011.
• Năm 2010 Toyota Mỹ Đình đoạt Cúp Vàng là Đại lý xuất sắc nhất của Toyota Việt Nam năm 2010.
• Năm 2009 Toyota Mỹ Đình đoạt Cúp Vàng là Đại lý xuất sắc nhất của Toyota Việt Nam năm 2009.
• Năm 2009 Toyota Mỹ Đình đoạt huy chương vàng Phần thi Kỹ thuật viên gò tại Hội thi tay nghề Toyota được tổ chức trên toàn quốc.
• Năm 2008 Toyota Mỹ Đình đoạt huy chương bạc Phần thi Cố vấn Dịch vụ tại Hội thi tay nghề Toyota toàn quốc.
• Năm 2007 Toyota Mỹ Đình đoạt huy chương vàng Phần thi Kỹ thuật viên sơn tại Hội thi tay nghề đại lý Toyota toàn quốc.
• Năm 2007 Toyota Mỹ Đình đoạt huy chương vàng Phần thi Kỹ thuật viên gò tại Hội thi tay nghề Toyota diễn ra toàn quốc. 
• Năm 2007 Toyota Mỹ Đình đoạt huy chương vàng Phần thi Kỹ thuật viên sơn tại Hội thi tay nghề Toyota Châu Á Thái Bình Dương tổ chức tại Thái Lan.
• Năm 2006 Toyota Mỹ Đình đoạt huy chương đồng Phần thi Cố vấn Dịch vụ tại Hội thi tay nghề toàn quốc của Toyota Việt Nam.

 

CÔNG TY TNHH MTV TOYOTA MỸ ĐÌNH
Địa chỉ Showroom: Số 15 Phạm Hùng, Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 090.626.9663 - 0966.955.755
Email: xehoigiatot.vn@gmail. com
website: www.xehoigiatot.vn

XE HƠI GIÁ TỐT
Giá Luôn Tốt Nhất !