Chevrolet Hà Nội

Chevrolet Thăng Long

Chevrolet Thăng Long

Giới thiệu tóm tắt về công ty

Tên chính thức: Công ty Cổ phần GM Thăng Long
Tên gọi tắt: Chevrolet Thăng Long
Thành lập năm: 2012
Địa chỉ: Số 8 Lê Quang Đạo, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Số nhân viên: 141 người
Điện thoại: 0979.357.689

Ngoài ra, Công ty cổ phần GM Thăng Long còn đang sở hữu cho mình 2 chi nhánh nữa là Chevrolet Đại Việt (số 1 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội) và Chevrolet Giải Phóng (số 5 Ngọc Hồi, Hoàng Mai, Hà Nội).

Cán bộ công nhân viên Chevrolet Thăng Long

Công ty chúng tôi hiện có gần 150 CBCNV với đầy đủ các phòng ban chức năng như: phòng kinh doanh, phòng hành chính, phòng kế toán, phòng marketting, dịch vụ, phòng kế hoạch... Với nòng cốt là phòng kinh doanh được xây dựng bởi đội ngũ nhân viên chuyển nghiệp hơn 40 tư vấn bán hàng. Bằng sức trẻ sự nhiệt thành và tâm huyết, toàn thể CBCNV Chevrolet Thăng Long đã và đang xây dựng trong lòng khách hàng hình ảnh một đại lý Chevrolet với sự phục vụ chuyên nghiệp và tin cậy nhất !.

Đại Lý Xe Chevrolet Thăng Long

Chevrolet Thăng Long là Đại lý ủy quyền chính thức của GM Việt Nam đạt tiêu chuẩn 3S về bán hàng, dịch vụ & nhà xưởng. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp cùng những kỹ sư xuất sắc nhiều năm kinh nghiệm đã được đào tạo bài bản và chuyên tu tại nước ngoài, đên với Chevrolet Thăng Long bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với những dịch vụ và chăm sóc tốt nhất của chúng tôi !.

Showroom Chevrolet Thăng Long

Đại lý xe Chevrolet Thăng Long

Đại lý xe Chevrolet Thăng Long 4 năm liên tiếp là đại lý xuất sắc nhất Toàn Quốc.

Đại lý Chevrolet Thăng Long được xây dựng trên diện tích hơn 2.500 m2 và là một trong những Đại lý có quy mô diện tích mặt bằng Lớn nhất trong hệ thống các đại lý xe Chevrolet tại Việt Nam. Với các hạng mục được đầu tư đồng bộ và hiện đại từ hệ thống Showroom trưng bày, quầy dịch vụ tiếp khách và đặc biệt là hệ thống nhà xưởng tiên tiến đạt chuẩn GMV Toàn Cầu.

• Bán xe Chevrolet mới
• Cung cấp các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa theo tiêu chuẩn chất lượng GMV Toàn cầu.
• Cung cấp phụ tùng, phụ kiện xe ô tô Chevrolet chính hiệu.

Bên cạnh đó, Chevrolet Thăng Long còn sở hữu vị trí địa lý rất thuận lợi cho giao thông đi lại khi được đặt tại khu vực Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, ngay cạnh là Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam. Địa chỉ cụ thể Chevrolet Thăng Long tại số 8 Lê Quang Đạo, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Địa chỉ Chevrolet Thăng Long

Địa chỉ Chevrolet Thăng Long: số 8 Lê Quang Đạo, Mỹ Đình, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Showroom trưng bày xe Chevrolet được bày trí trên diện tích hơn 500m2 với đủ các dòng xe Chevrolet: Chevrolet Cruze, Chevrolet Spark, Chevrolet Aveo, Chevrolet Spark Van, Chevrolet Colorado, Chevrolet Captiva, Chevrolet Trax và Chevrolet Orlando. Qúy khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi đón tiếp nhiệt tình và giải đáp mọi thắc mắc cũng như tư vấn chính xác để bạn có thể chọn cho mình được chiếc xe vừa ý. Khi mua xe tại Chevrolet Thăng Long bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ Bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa theo tiêu chuẩn chất lượng GMV Toàn cầu cũng như được hưởng những chế độ chăm sóc hậu mãi Đặc biệt sau bán hàng như giảm giá các mặt hàng phụ tùng, phụ kiện ô tô Chevrolet.

Showroom Chevrolet Thăng Long

Đội ngũ chuyên viên tư vấn bán hàng tại Showroom Chevrolet Thăng Long.

Chevrolet Thăng Long được thiết kế hiện đại và thân thiện bao gồm khu trưng bày với đầy đủ các dòng xe Chevrolet, khu vực tiếp khách & dịch vụ riêng biệt cùng khu trưng bày phụ kiện đa dạng nhiều chủng loại. Tất cả đều với mong muốn mang đến sự thoải mái và dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho Quý khách hàng.

Nhà Xưởng Dịch Vụ Chevrolet Thăng Long

Xưởng sửa chữa xe Chevrolet Thăng Long

Xưởng sửa chữa, dịch vụ của Chevrolet Thăng Long được xây dựng trên diện tích hơn 1.500 m2 với đầy đủ các trang bị hiện đại và máy móc thiết bị theo tiêu chuẩn của GMV. Với đội ngũ kỹ sư trình độ cao đảm bảo sẽ đáp ứng được những yêu cầu sửa chữa - bảo dưỡng dù là khó khăn nhất, đáp ứng tốt các tiêu chuẩn về an toàn kỹ thuật cũng như bảo vệ môi trường. Xưởng dịch vụ Chevrolet Thăng Long bao gồm:

• Khu cố vấn dịch vụ
• Khu vực Bảo dưỡng nhanh
• Khu vực Sửa chữa máy gầm, điện
• Khu vực Sửa chữa gò hàn xì.
• Khu vực Sơn & buồng sấy
• Khu vực dọn vệ sinh xe & rửa xe
• Khu vực cung cấp phụ tùng chính hãng.

Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên lành nghề và đầy trách nhiệm, Xưởng Dịch vụ của Chevrolet Thăng Long sẵn sàng đáp ứng tất cả các yêu cầu về Bảo hành, Bảo dưỡng và Sửa chữa ô tô Chevrolet của Quý khách hàng.

Các Giải Thưởng Chevrolet Thăng Long

Giải thưởng Chevrolet Thăng Long

Các giải thưởng mà Chevrolet Thăng Long đã nhận được trong suốt 5 năm hoạt động của mình.

Chevrolet Thăng Long là Đại lý 4 năm liền dẫn đầ hệ thống của GM Việt Nam về các chỉ số bán hàng:

• Đại lý đầu  tiên của GM Việt Nam được tôn vinh “Đại lý xuất sắc nhất toàn cầu” tại Mỹ tháng 5/2015 và tại Tây Ban Nha tháng 5/2016 .

• Đại lý đạt doanh số bán hàng cao nhất năm: 2013, 2014, 2015 và 2016.

• Đại lý đạt doanh số phụ tùng cao nhất năm: 2013, 2014, 2015 và 2016.

• Đại lý đạt doanh số bán hàng dự án cao nhất năm: 2014, 2015 và 2016.

• Đại lý đạt: Giải vàng tư vấn bán hàng xuất sắc năm 2014, 2015 của toàn hệ thống GM Việt Nam.

• Đại lý nhận giải thưởng cao nhất tại chương trình đánh giá hoạt động đại lý năm 2015.

• Đại lý đạt giải thưởng chiến dịch bán hàng là chuyến du lịch và Anh Quốc tháng 4/2016 dành cho các đại lý khu vực châu Á Thái Bình Dương và Châu Phi.

Sau 4 năm hoạt động, dù trải qua nhiều khó khăn và thách thức, nhưng Chevrolet Thăng Long đã luôn khẳng định được vị trí số 1 về chất lượng và dịch vụ cùng doanh số bán hàng Tốt nhất trong hệ thống đại lý GM tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực hết sức mình để giữ vững danh hiệu này cũng như luôn cam kết là Đại lý Uy Tín hàng đầu tại Việt Nam với mục tiêu phương châm hoạt động xuyên suốt Chevrolet Thăng Long - Nơi niềm tin hội tụ.

Chevrolet Giải Phóng

Chevrolet Giải Phóng

Giới thiệu tóm tắt về công ty

Tên chính thức: Công ty Cổ phần thương mại Hưng Thuận Thành
Tên gọi tắt: Chevrolet Giải Phóng
Thành lập năm: 2015
Địa chỉ: Km9 Giải Phóng, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Số nhân viên: 157 người
Điện thoại: 094.362.0000

Như vậy với việc thành lập và đi hoạt động của Chevrolet Giải Phóng, đã giúp bổ sung lực lượng và tạo hệ thống Đại lý xe Chevrolet với 3 vị trí trọng điểm tại Hà Nội là Ngọc Hồi - Giải Phóng • Khu vực Mỹ Đình với Chevrolet Thăng Long • Khu vực Long Biên với Chevrolet Đại Việt giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc xem và tìm đến mua xe Chevrolet.

Đại Lý Xe Chevrolet Giải Phóng

Đại lý Chevrolet Giải Phóng chính thức đi vào hoạt động từ ngày 11/08/2015, mặc dù mới thành lập với tuổi đời non trẻ nhưng Chevrolet Giải Phóng lại là tập hợp của những nhân viên bán hàng xuất sắc giàu kinh nghiệm đến từ những đại lý lớn trên cả nước như Nissan, Ford, Hyundai....và ngay cả những nhân viên Chevrolet từ những đại lý đối thủ.

Nhân viên kinh doanh Chevrolet Giải Phóng

Đội ngũ nhân viên kinh doanh Chevrolet Giải Phóng năng động và giàu nhiệt huyết.

Chevrolet Giải Phóng hiểu được mình và hiểu được tại sao lại có sức hút lớn đến như vậy là bởi thế mạnh về vị trí địa lý nằm trên trục đường huyết mạnh Giải Phóng - Ngọc Hồi với địa chỉ: Km9 Giải Phóng, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội và hơn thế nữa còn gần ngay với nhà máy Chevrolet Việt Nam thuận tiện cho việc bàn giao nhận xe.

dia chi chevrolet giai phong

Địa chỉ đại lý Chevrolet Giải Phóng rất gần với nhà máy Chevrolet Việt Nam thuận tiện cho việc giao nhận xe.

Hiểu được thế mạnh đó cộng với tiềm lực tài chính vững chắc Chevrolet Giải Phóng đang thu hút được nguồn nhân lực dồi dào, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm để quyết tâm xây dựng trở thành Đại lý phân phối xe Chevrolet và cung ứng các sản phẩm dịch vụ liên quan đến xe Chevrolet tốt nhất cả nước cùng mong muốn đem lại những giá trị Mỹ đến với khách hàng Việt Nam.

dai ly Chevrolet Giai Phong

Đại lý Chevrolet Giải Phóng với chất lượng và dịch vụ lên hàng đầu đem đến những giá trị Mỹ cho khách hàng Việt.

showroom xe Chevrolet Giai Phong

Showroom trưng bày xe Chevrolet Giải Phóng với mặt bằng hơn 500 m2 có đủ các mẫu xe Chevrolet mới nhất hiện nay.

nha xuong xe Chevrolet Giai Phong

Hệ thống nhà xưởng xe Chevrolet Giải Phóng được trang bị hiện đại nhất hiện nay.

Chevrolet Đại Việt

Chevrolet Đại Việt

Giới thiệu tóm tắt về công ty

Tên chính thức: Công ty Cổ phần GM Thăng Long chi nhánh Đại Việt
Tên gọi tắt: Chevrolet Đại Việt
Thành lập năm: 2017
Địa chỉ: Số 1 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội
Số nhân viên: 115 người
Điện thoại: 094.362.0000

Hiện tại, Chevrolet Đại Việt là một phần trong chuỗi phát triển kinh doanh của Công ty Cổ phần GM Thăng Long với tên gọi phiên bản 2. Hy vọng Chevrolet Giải Phóng cùng với Đại Việt sẽ xây dựng nên một thương hiệu Đại lý ngày càng vững mạnh của Chevrolet Thăng Long.

Đại Lý Xe Chevrolet Đại Việt

Vị trí địa lý Chevrolet Đại Việt

Tháng 03/2017 vừa qua. Công ty cổ phần GM Thăng Long đã chính thức cho ra mắt phiên bản 2.0 của mình với sự xuất hiện của Chevrolet Đại Việt ngự tại vị đắc địa số 1 Nguyễn Văn Linh, Quận Long Biên, Tp.Hà Nội. Đại lý Chevrolet Đại Việt nằm trên trục đường Quốc Lộ 5 rất thuận lợi cho giao thông đi lại các tỉnh phía Đông Hà Nội như: Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Quảng Ninh...

Địa chỉ Chevrolet Đại Việt

Địa chỉ đại lý Chevrolet Đại Việt: số 1 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội.

Đội ngũ cán bộ nhân viên Chevrolet Đại Việt

Được xây dựng dựa trên mặt bằng hơn 3.000 m2 cùng nhiều trang thiết bị được đầu tư đồng bộ hiện đại bậc nhất theo tiêu chuẩn của GM Toàn cầu. Nhưng hơn cả là con người nơi đây, với lòng say mê yêu nghề, sự nhiệt huyết - năng động của tuổi trẻ cùng vốn kiến thức được đào tạo bài bản từ các chuyên gia nước ngoài sẵn sàng đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng một cách tận tình nhất: vừa lòng khách đến, hài lòng khách đi !. Đó là tiêu chí và cũng là kim chỉ nam cho mỗi thành viên sống dưới mái nhà chung Chevrolet Đại Việt.

Đại lý Chevrolet Đại Việt

Đại lý Chevrolet Đại Việt sẵn sàng đón chào khách hàng bằng tất cả lòng nhiệt thành và sự yêu nghề.

Cơ sở hạ tầng Chevrolet Đại Việt

Với hệ thống phòng trưng bày Showroom hiện đại bậc nhất được xây dựng trên diện tích hơn 700 m2 có bày trí đầy đủ các mẫu xe Chevrolet cho khách hàng chiêm ngưỡng. Chevrolet Đại Việt có sự đầu tư hiện đại về cơ sở vật chất giúp mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và thoải mái nhất khi tham quan. Ngoài ra, với điều kiện đường xá đi lại thuận tiện, Qúy khách có thể yêu cầu lái thử xe Chevrolet bất cứ lúc nào với mọi chủng loại đều sẽ có xe demo lái thử cho mọi người trải nghiệm một cách trọn vẹn nhất.

Showroom Chevrolet Đại Việt

Showroom trưng bày xe Chevrolet Đại Việt với đầy đủ các mẫu xe và xe demo cho khách lái thử.

Ngoài ra, Qúy khách hàng khi mang xe đến bảo dưỡng sửa chữa tại Chevrolet Đại Việt sẽ được đón tiếp tại phòng chờ tiếp khách dịch vụ. Đối với những khách hàng Vip, khách hàng cần sự riêng tư, Chevrolet Đại Việt cũng có những phòng tiếp khách dành riêng cho các vị khách Đặc Biệt này.

Khu vực dịch vụ Chevrolet Đại Việt

Khu vực dịch vụ phòng chờ khách của Chevrolet Đại Việt.

Phía sau khu vực phòng chờ lúc này là đó chính là nơi mà những kỹ sư hàng đầu của Chevrolet Đại Việt làm việc. Với diện tích nhà xường rộng hơn 2.000 m2 cùng nhiều trang thiết bị vật tư máy móc hiện đại được đầu tư đồng bộ theo tiêu chuẩn Quốc tế của GM Toàn cầu + kiến thức chuyên sâu mà những kỹ sư Chevrolet được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản sẵn sàng đáp ứng những ca sửa chữa khó khăn và phức tạp nhất cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Xưởng dịch vụ Chevrolet Đại Việt

Xưởng sửa chữa dịch vụ của Chevrolet Đại Việt.

Được coi là phiên bản 2.0 của Chevrolet Thăng Long nên mọi khách hàng đã từng mua xe tại đại lý Thăng Long sẽ được hưởng toàn bộ những chính sách cũng như ưu đãi khi đến với đại lý Cherolet Đại việt.

Xin chân thành cảm ơn Qúy khách !

 

XE HƠI GIÁ TỐT
Giá Luôn Tốt Nhất !

* Mọi yêu cầu đóng góp ý kiến, Quý khách vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi theo địa chỉ Mail: xehoigiatot.vn@gmail.com hoặc điền theo mẫu form Liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn !

Facebook Messenger