Giới thiệu

Ra mắt vào năm 2013, Xe Hơi Giá Tốt khởi điểm ban đầu là website: https://xehoigiatot.vn cá nhân kinh doanh ô tô. Trong quá trình tư vấn bán hàng, chúng tôi nhận thấy người tiêu dùng Việt còn thiếu rất nhiều thông tin, cũng như kiến thức về các dòng sản phẩm ô tô. Đa phần khách hàng chỉ biết mua xe theo số đông hoặc mua theo những lời mời chào tính năng sản phẩm hấp dẫn, giá thành rẻ mà quên đi những ưu nhược điểm của dòng xe đó và nhu cầu sử dụng thực sự của bản thân.

Năm 2019, Công ty Cổ phần Xe Hơi Giá Tốt chính thức được thành lập và phát triển thành website thương mại điện tử chuyên cung cấp các dòng xe ô tô cũ, mới chính hãng trên thị trường cùng nhiều phụ kiện, đồ chơi xe hơi. Đồng thời đây còn là trang tin tức, đánh giá xe ô tô chuyên sâu hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng với những thông tin mang đến sẽ giúp khách hàng nhanh chóng nắm bắt tình hình thị trường ô tô, cũng như am hiểu kiến thức về xe hơi để lựa chọn cho mình được chiếc "xế cưng" ưng ý nhất.

Giới thiệu Xe Hơi Giá Tốt

Xe Hơi Giá Tốt là chuyên trang thông tin ô tô hàng đầu tại Việt Nam.

Giới thiệu về Xe Hơi Giá Tốt

Là chuyên trang thông tin ô tô và website thương mại điện tử từ năm 2019, chúng tôi nhanh chóng xây dựng cho mình mạng lưới liên kết giữa các Đại lý xe chính hãng và Showroom ô tô trên cả nước tạo thành một hệ thống nhất quán với lực lượng nòng cốt là nhân viên sale kinh doanh tại chính những đại lý này. Điều này giúp cho quý khách khi mua xe tại Xe Hơi Giá Tốt được hưởng các dịch vụ chăm sóc sau bán hàng tốt nhất, tận tình nhất dù ở bất kỳ tỉnh thành nào.

Không chỉ dừng lại ở đấy, chúng tôi còn đang mở rộng kinh doanh thêm các dòng xe cũ đã qua sử dụng và sản phẩm phụ kiện, đồ chơi ô tô đồng dưới tên thương hiệu Xe Hơi Giá Tốt giúp khách hàng có nhiều lựa chọn đa dạng hơn.

Logo Xe Hơi Giá Tốt

Logo chính thức của Xe Hơi Giá Tốt.

Các lĩnh vực hoạt động

Ngoài việc là chuyên trang tin tức về ô tô, hiện tại, Xe Hơi Giá Tốt đang hoạt động kinh doanh trong 3 lĩnh vực chính:

  • Kênh truyền thông, quảng cáo bán xe mới cho các Đại lý và Showroom ô tô chính hãng tại Việt Nam.
  • Mua bán xe ô tô cũ đã qua sử dụng với chất lượng cam kết và có bảo hành rõ ràng.
  • Kinh doanh phụ kiện, đồ chơi xe hơi và độ xe ô tô chuyên nghiệp.

Nhiệm vụ của chúng tôi

Hiểu được sứ mệnh:"mang ô tô đến với mọi nhà đúng với giá trị thật" đội ngũ nhân viên kinh doanh của chúng tôi luôn không ngừng trau dồi kiến thức đem đến cho khách hàng những thông tin tư vấn hữu ích để giúp họ lựa chọn được chiếc xe phù hợp với nhu cầu sử dụng và quan trọng hơn hết là "Giá luôn tốt nhất !" đúng như câu Slogan mà Xe Hơi Giá Tốt đã đề ra. Chúng tôi hiểu rằng với "giá trị thật" mà khách hàng nhận được từ những chiếc xe khi mua tại Xe Hơi Giá Tốt, chắc chắn các bạn sẽ yêu quý và tin tưởng đến với chúng tôi nhiều hơn. Đây chính là động lực phát triển mạnh mẽ nhất mà bất cứ ai cũng muốn hướng đến bởi khách hàng là nguồn sống của mọi doanh nghiệp.

Giá Luôn Tốt Nhất

Giá Luôn Tốt Nhất

XE HƠI GIÁ TỐT - Giá Luôn Tốt Nhất.

Một trong những điểm khác biệt của Xe Hơi Giá Tốt chính là "giá kết hợp khuyến mại" được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau như chương trình khuyến mại từ nhà sản xuất, chiết khấu của đại lý xe và ưu đãi từ chính bộ phận kinh doanh của Xe Hơi Giá Tốt.

Với sự phát triển bùng nổ của công nghệ thông tin quảng cáo và truyền thông, chúng tôi hiểu sự cạnh tranh khốc liệt về giá của bất kỳ một sản phẩm, dịch vụ nào nên để tối ưu công sức tìm kiếm, thời gian tham khảo của khách hàng, Xehoigiatot sẽ đưa ra "giá kết hợp khuyến mại tốt nhất trên thị trường !". Nếu quý khách có nhu cầu, có thể gọi điện trực tiếp theo số [hotline kinh doanh] để được báo giá hoặc đăng ký nhận báo giá xe rồi gửi cho chúng tôi sẽ thông báo đến quý khách qua một trong các hình thức nhắn tin, gọi điện hoặc gửi thư điện tử email.

Lưu ý: Xe Hơi Giá Tốt đang áp dụng chính sách quảng cáo Một giá theo yêu cầu của các Hãng nên giá xe tốt nhất không được công khai trên website mà chỉ được thông báo trực tiếp đến khách hàng.

Trân trọng cảm ơn !

 

XE HƠI GIÁ TỐT
Giá Luôn Tốt Nhất
Trụ sở chính: 204 Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Chi nhánh: 806 Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
Email: xehoigiatot.vn@gmail.com
Website: https://xehoigiatot.vn