Toyota Hà Nội

Toyota My Dinh

Toyota Mỹ Đình

Giới thiệu tóm tắt về công ty

Tên chính thức: Công ty TNHH MTV Toyota Mỹ Đình
Tên gọi tắt: Toyota Mỹ Đình
Thành lập năm: 2004
Địa chỉ: Số 15 Phạm Hùng, Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Số nhân viên: 215 người
Điện thoại: 0966.955.755

Ngoài Toyota Mỹ Đình, Công ty TNHH MTV Toyota Mỹ Đình còn đang sở hữu một lượng lớn Cổ phần tại Đại lý Toyota Thăng Long, và sở hữu Trung tâm mua bán xe cũ hàng đầu tại Việt Nam - Toyota Cầu Diễn.

Đại Lý Xe Toyota Mỹ Đình

Toyota Mỹ Đình là đại lý ủy quyền chính thức của Toyota Việt Nam đạt chuẩn 3S về hệ thống showroom trưng bày, nhà xưởng hiện đại và dịch vụ uy tín nhất Việt Nam. Đến với Toyota Mỹ Đình bạn sẽ luôn nhận được sự quan tâm và hướng dẫn tận tình bởi những nhân viên tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp, cùng với những kỹ sư ô tô chuyên ngành giàu kinh nghiệm đã tạo nên một dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo nhất. Chúng tôi luôn đề cao giá trị con người trong một tập thể đoàn kết cùng nhau lao động, làm việc dưới ngôi nhà chung Toyota Mỹ Đình. Bạn sẽ cảm nhận được sự thân thiện và hiếu khách bởi những thành viên trong gia đình lớn chúng tôi Toyota Mydinh.

dai ly xe Toyota My Dinh

Đại lý xe chính hãng Toyota Mỹ Đình.

Quá Trình Hình Thành Và Phát Triển Đại Lý Toyota Mỹ Đình

Công ty TNHH một thành viên Toyota Mỹ Đình (TMD) được thành lập vào ngày 01 tháng 03 năm 2004, và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 08 tháng 05 năm 2006. Với bề dày kinh nghiệm và giàu truyền thống của một đại lý lớn Toyota Mỹ Đình đã và đang phục vụ triệu khách hàng mang đến sự an tâm - hài lòng cho tất cả những ai đã từng trải nghiệm dịch vụ chăm sóc của chúng tôi. Không dừng ở đó đội ngũ nhân viên tại đại lý Toyota Mỹ Đình không ngừng sáng tạo cải tiến để luôn mang đến sự thỏa mạn tuyệt đối về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, bạn có thể đặt trọn niềm tin vào chúng tôi giúp bạn yên tâm trên những chuyến hành trình với chiếc xe của mình. Nụ cười và niềm tin của bạn chính là động lực sự khích lệ tinh thần làm việc tuyệt vời cho mỗi nhân viên trong đại lý xe Toyota Mỹ Đình.

Toyota Mỹ Đình là đại lý chính thức của Toyota Việt Nam hoạt động theo quy chuẩn 3S bao gồm: 

- Showroom trưng bày bán xe Toyota mới.
- Hệ thống khu dịch vụ chăm sóc khách hàng và cung cấp Phụ tùng ô tô Toyota chính hiệu.
- Hệ thống nhà xưởng bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa chuyên nghiệp chất lượng kiểm duyệt từ nhà máy Toyota.

Với sự đào tạo bài bản kỹ lưỡng không ngừng trau dồi đạo đức và kinh nghiệm làm làm việc, mỗi nhân viên tại đại lý Toyota Mỹ Đình đều hiểu rằng “Khách hàng là trên hết” cùng mục tiêu mang tới cho Khách hàng là “chất lượng phục vụ đẳng cấp quốc tế” Toyota Mỹ Đình đã đầu tư xây dựng phòng trưng bày và nhà xưởng có quy mô lớn nhất, hiện đại nhất Việt Nam và đạt tiêu chuẩn Toàn Cầu của hãng Toyota với diện tích mặt bằng hơn 6.500 m2 với  5 tầng phòng trưng bày xe ô tô Toyota và nhà xưởng cùng với trang thiết bị chuyên dùng hiện đại, đồng bộ. Ngoài ra, đại lý Toyota Mỹ Đình hiện còn đang sở hữu cổ phần tại đại lý Toyota Thanh Xuân, Toyota Thăng Long và nắm quyền quản lý kinh doanh tại Đại lý Toyota Cầu Diễn chuyên kinh doanh mua bán xe Toyota cũ mới đã qua sử dụng. Sau đây là một số hình ảnh tại showroom Toyota Mỹ Đình:

Showroom Trưng Bày Xe Toyota Mỹ Đình

tang trung bay xe Toyota My Dinh

Tầng 1 với phòng trưng bày xe Toyota Mỹ Đình.

showroom Toyota My Dinh

Showroom Toyota Mỹ Đình là nơi trưng bày xe Toyota và tham quan xem xe.

Phòng trưng bày xe Toyota Mỹ Đình được đặt ngay tại tầng 1 để khách hàng có thể dễ dàng quan sát và xem các dòng xe mới của hãng Toyota, nơi mà bạn sẽ nhận được những sự tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp từ các nhân viên tư vấn của chúng tôi, mọi thắc mắc của quý khách về các dòng xe sẽ được giải đáp một cách tận tình và chính xác. Đây cũng là nơi để quý khách có thể đàm phán và đi đến quyết định mua xe Toyota để chúng tôi có thể phục vụ bạn một cách chu đáo và chuyên nghiệp với các dịch vụhậu mãi sau bán hàng. Để an tâm hơn với mỗi chuyến hành trình trên chiếc xe Toyota của mình chúng ta sẽ cùng ghé thăm đến khu dịch vụ và nhà xưởng sửa chữa xe. Sau đây là một số hình ảnh về khu dịch vụ xe Toyota:

Khu Vực Dịch Vụ Xe Toyota Mỹ Đình

dich vu xe Toyota My Dinh

Khu dịch vụ xe Toyota Mỹ Đình giải đáp khiếu nại kiến nghị và đăng ký bảo dưỡng sửa chữa xe.

Quầy dịch vụ xe Toyota Mỹ Đình là nơi quý khách có thể đến để được giải đáp những thắc mắc xung quanh xe Toyota, nơi tiếp nhận những ý kiến phản hồi khiếu nại từ khách hàng để chúng tôi có thể phục vụ bạn tốt hơn. Đây cũng là nơi tiếp nhận các xe Toyota gặp sự cố hay cần bảo trì bảo dưỡng theo định kỳ và đặt lắp thêm những phụ kiện chính hãng của nhà máy Toyota Việt Nam. Sau khi tiếp nhận các xe Toyota cần bảo trì bảo dưỡng chúng ta sẽ cùng đến khu vực nhà xưởng xe Toyota Mỹ Đình. Sau đây là một số hình ảnh nhà xưởng xe Toyota Mỹ Đình:

Xưởng Sửa Chữa Xe Toyota Mỹ Đình

nha xuong xe Toyota My Dinh

Khu vực xưởng sửa chữa xe Toyota Mỹ Đình gồm 5 tầng mặt bằng.

xuong xe Toyota My Dinh

Nhà xưởng xe Toyota Mỹ Đình hiện đại và tiên tiến.

Khu vực xưởng xe Toyota Mỹ Đình gồm 5 tầng mặt bằng với đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi hiện đại từ buồng sơn, buồng sấy cho đến máy gò hàn, cắt laze cùng khu vực kiểm tra quy trình ra xe cuối cùng đều được quản lý một cách nghiêm ngặt. Tất cả những ca sửa chữa nặng nhất đều được khu vực nhà xưởng xe Toyota Mỹ Đình hoàn thành một cách xuất sắc và đúng hẹn bởi những kỹ sư chuyên nghiệp giỏi nhất. Chúng tôi cũng tự hào với đội ngũ nhân viên kinh doanh, kỹ thuật viên, cố vấn dịch vụ của đại lý xe Toyota chuyên nghiệp, được Toyota Việt Nam đào tạo và cấp chứng chỉ. Không dễ để Toyota Mỹ Đình đạt được danh hiệu đại lý xe Toyota xuất sắc nhất Toàn Quốc và mội cá nhân trong tập thể chúng tôi phải luôn luôn cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ về doanh số bán cũng như dịch vụ chăm sóc sau bán hàng.

Sơ Đồ Tổ Chức Đại Lý Xe Toyota Mỹ Đình

To chuc Toyota My Dinh

Sơ đồ tổ chức bộ máy đại lý xe Toyota Mỹ Đình.

Sơ đồ tổ chức đại lý xe Toyota Mỹ Đình được phân ra thành các cấp và phòng chức năng hoạt động gắn kết trong một tập thể tiến bộ. Người đứng đầu là Tổng Giám Đốc điều hành toàn bộ hoạt động kinh doanh trong công ty và điều hành trực tiếp phòng Kế toán, phòng Khách hàng và phòng Hành chính nhân sự. Để hỗ trợ cho Tổng Giám Đốc Toyota Mỹ Đình còn có 2 Phó Tổng Giám Đốc quản lý hai mảng bộ phận kinh doanh và dịch vụ. Với chức năng Kinh doanh mua bán xe Toyota phòng kinh doanh được chi ra làm 5 phòng chính với 3 phòng kinh doanh nòng cốt, và để hoạt động thông tin bán xe đầy đủ Phòng kinh doanh ô tô Toyota phải thường xuyên trao đổi thông tin xe với phòng Sales Admin và phòng Nội Thất Bảo Hiểm xe. Phòng dịch vụ được điều hành bởi Phó Tổng Giám Đốc dịch vụ với 3 phòng là Kinh doanh phụ tùng - Marketing dịch vụ và Xưởng Dịch Vụ. 

Huy Chương Thành Tích Đại Lý Xe Toyota Mỹ Đình

Với nỗ lực không ngừng Toyota Mỹ Đình nhận được chứng chỉ  công nhận là Trạm Dịch vụ tiêu chuẩn của ToyotaTrạm sửa chữa thân vỏ và sơn tiêu chuẩn của Toyota do đại diện Tập Đoàn Toyota Nhật Bản cấp. Với tiêu chí không ngừng cải tiến KAIZEN trong tiếng Nhật có nghĩa là không ngừng sáng tạo, mọi lĩnh vực hoạt động sau 09 năm của Toyota Mỹ Đình đã vinh dự dành giải nhất Đại lý xuất sắc nhất của Toyota Việt Nam 6 năm liền 2009, 2010, 2011, 2012, 2013, 2014. Đại lý Toyota Mỹ Đình xứng đáng là đại lý xe Toyota có chất lượng phục vụ và chăm sóc xe tốt nhất Việt Nam!!!

giai thuong Toyota My Dinh

Các giải thưởng mà Toyota Mỹ Đình đã đạt được trong suốt chặng đường 9 năm hoạt động.

Những Thành Tích Giải Thưởng Đại Lý Xe Toyota Mỹ Đình Đã Đạt Được:

• Năm 2014 đoạt Cúp Vàng Đại lý xuất sắc nhất của Toyota Việt Nam năm 2014 tính đến nay Toyota Mỹ Đình đã có 6 năm liên tiếp đoạt cúp vàng Đại lý xuất sắc nhất
• Năm 2014 Toyota Mỹ Đình đoạt huy chương Vàng phần thi Chăm sóc Khách hàng, huy chương Bạc phần thi Cố vấn Dịch vụ, huy chương đồng phần thi Cố vấn Phụ tùng tại Hội thi tay nghề Toyota toàn quốc năm 2014.
• Năm 2013 Toyota Mỹ Đình đoạt Cúp Vàng là Đại lý xuất sắc nhất của Toyota Việt Nam năm 2013.
• Năm 2012 Toyota Mỹ Đình đoạt Cúp Vàng là Đại lý xuất sắc nhất của Toyota Việt Nam năm 2012.
• Năm 2011 Toyota Mỹ Đình đoạt Cúp Vàng là Đại lý xuất sắc nhất của Toyota Việt Nam năm 2011.
• Năm 2010 Toyota Mỹ Đình đoạt Cúp Vàng là Đại lý xuất sắc nhất của Toyota Việt Nam năm 2010.
• Năm 2009 Toyota Mỹ Đình đoạt Cúp Vàng là Đại lý xuất sắc nhất của Toyota Việt Nam năm 2009.
• Năm 2009 Toyota Mỹ Đình đoạt huy chương vàng Phần thi Kỹ thuật viên gò tại Hội thi tay nghề Toyota được tổ chức trên toàn quốc.
• Năm 2008 Toyota Mỹ Đình đoạt huy chương bạc Phần thi Cố vấn Dịch vụ tại Hội thi tay nghề Toyota toàn quốc.
• Năm 2007 Toyota Mỹ Đình đoạt huy chương vàng Phần thi Kỹ thuật viên sơn tại Hội thi tay nghề đại lý Toyota toàn quốc.
• Năm 2007 Toyota Mỹ Đình đoạt huy chương vàng Phần thi Kỹ thuật viên gò tại Hội thi tay nghề Toyota diễn ra toàn quốc. 
• Năm 2007 Toyota Mỹ Đình đoạt huy chương vàng Phần thi Kỹ thuật viên sơn tại Hội thi tay nghề Toyota Châu Á Thái Bình Dương tổ chức tại Thái Lan.
• Năm 2006 Toyota Mỹ Đình đoạt huy chương đồng Phần thi Cố vấn Dịch vụ tại Hội thi tay nghề toàn quốc của Toyota Việt Nam.

Toyota Thăng Long

Toyota Thăng Long

Giới thiệu tóm tắt về công ty

Tên chính thức: Công ty Cổ phần Toyota Thăng Long
Trụ sở: 316 Cầu Giấy,  Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Số nhân viên: 185 người
Điện thoại: 0966.955.755

Hiện tại, Toyota Thăng Long là một phần trong chuỗi hệ thống xây dựng của Đại lý Toyota Mỹ Đình cùng với Trung tâm mua bán xe cũ Toyota Cầu Diễn đang là những điểm mua bán xe Toyota uy tín và dịch vụ Tốt nhất cả nước.

Đại Lý Xe Toyota Thăng Long

Toyota Thăng Long là đại diện chính thức của Công ty TNHH Ôtô Toyota Việt nam, hoạt động với 3 chức năng theo tiêu chuẩn 3S chính hãng bao gồm: Bán hàng (xe Toyota), Bảo dưỡng - sửa chữa và Cung cấp phụ tùng chính hãng. Tiêu chí kinh doanh của Công ty chúng tôi là Phát triển mang định hướng khách hàng với chính sách khách hàng là trên hết được gắn liền với Phương châm hoạt động Vì lợi ích lâu dài và bền vững của khách hàng. Toyota Thăng Long là Đại lý lâu đời giàu truyền thống nhất của Toyota Việt Nam.

Showroom Trưng Bày Xe Toyota Thăng Long

Showroom xe Toyota Thăng Long

Showroom Toyota Thăng Long.

Phòng trưng bày xe Toyota Thăng Long rộng hơn 500 m² với 2 mặt tiền tọa lạc trên một trong những con đường đông đúc, sầm uất nhất Hà Nội. Chúng tôi đã tạo ra không gian trưng bày xe theo thiết kế hiện đại nhất đạt tiêu chuẩn Toyota toàn cầu. Ngay khi bước vào sảnh chính Showroom, quý khách sẽ được trực tiếp xem và tham khảo tất cả các dòng xe Toyota đang được trưng bày tại đây. Đặc biệt, Toyota Thăng Long luôn hân hoan chào đón quý khách bởi những nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp và tận tụy nhất theo đúng tiêu chuẩn Nhật Bản.

khu trưng bày xe Toyota Thăng Long

Khu vực trưng bày xe Toyota Thăng Long rộng hơn 500 m².

Khu vực giao xe Toyota Thăng Long

Khu vực giao xe mới đại lý Toyota Thăng Long.

Khu Vực Dịch Vụ Toyota Thăng Long

khu vực dịch vụ Toyota Thăng Long

Quầy dịch vụ Toyota Thăng Long.

Trung tâm dịch vụ khách hàng là nơi tiếp nhận toàn bộ thông tin và ý kiến đóng góp của khách hàng về dịch vụ sau bán hàng cũng như bảo dưỡng sửa chữa xe nhằm đảm bảo mỗi khách hàng đều nhận được sự chăm sóc tốt nhất khi đến với chúng tôi. Chúng tôi cũng tự hào với đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên & cố vấn dịch vụ cao cấp đã được Toyota Việt Nam cấp chứng chỉ và hành nghề.

Với nền tảng vững chắc hơn 15 năm trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ sửa chữa xe ô tô, Công ty Cổ phần Toyota Thăng Long đã thiết lập được mối quan hệ rộng rãi với các đối tác kinh doanh Ôtô và nhiều khách hàng lớn trên toàn quốc. Từ khi thành lập cho tới nay, hơn 20.000 khách hàng mua xe đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại Đại lý Toyota Thăng Long cùng hơn 100.000 khách hàng đã đến bảo dưỡng - sửa chữa xe.

Xưởng Sửa Chữa Xe Toyota Thăng Long

Xưởng sửa chữa xe Toyota Thăng Long

Xưởng sửa chữa xe Toyota Thăng Long.

Với bề dày kinh nghiệm 12 năm sửa chữa và bảo dưỡng xe Ôtô các loại, từ khi được Toyota Việt nam chấp thuận cho làm đại lý ủy quyền, chúng tôi đã định hướng xây dựng Nhà xưởng theo tiêu chuẩn của Toyota toàn cầu cả về trang thiết bị hiện đại và đội ngũ kỹ sư cao cấp. Toàn bộ kỹ thuật viên của công ty đều được các chuyên gia của Toyota Việt nam đào tạo chuyên ngành về sửa chữa - bảo hành - bảo dưỡng xe ô tô du lịch và được cấp chứng chỉ lành nghề.

Khu vực dịch vụ tiếp nhận sửa chữa xe Toyota Thăng Long

Trạm dịch vụ của Toyota Thăng Long bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2004. Đây là trạm dịch vụ có quy mô lớn nhất của Toyota tại Việt nam, được áp dụng những tiêu chuẩn kỹ thuật và máy móc hiện đại trên Thế giới. Trạm dịch vụ bao gồm hai tầng với tổng diện tích mặt bằng 5.500 m², xưởng được thiết kế đáp ứng công suất 1.800xe/ tháng với 10 cầu nâng - 32 khoang sửa chữa - 02 buồng sơn sấy hiện đại. Đội ngũ Cố vấn dịch vụ và kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm am hiểu chuyên sâu trong lĩnh vực ô tô giúp phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất !

Kho phụ tùng chính hãng có diện tích 250 m² chứa một lượng lớn phụ tùng mới và chính hiệu đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng về các chủng loại xe hiện có tại Việt Nam. Kho  phụ tùng được sắp xếp một cách khoa học và được quản lý theo mã số trên hệ thống máy tính hiện đại.

Giải Thưởng Và Danh Hiệu Đại Lý Toyota Thăng Long

Giải thưởng đại lý xe Toyota Thăng Long

Những giải thưởng mà Đại lý xe Toyota Thăng Long xuất sắc đạt được trong nhiều năm qua.

Với thành tích xuất sắc nhiều năm liền, Đại lý xe Toyota Thăng Long được nhà sản xuất Nhật Bản - Công ty TNHH Ô tô Toyota Việt Nam ghi nhận và trao tặng danh hiệu Đại lý bán hàng xuất sắc nhất 9 năm liền tính từ năm 2007 tới nay. Công ty CP Toyota Thăng long hiện đang là một trong những Đại lý xuất sắc nhấtgiàu truyền thống nhất của Toyota Việt Nam.

Công ty Cổ phần Toyota Thăng Long kính chúc Quý khách mạnh khỏe, hạnh phúc.
Hân hạnh được phục vụ Quý khách !

 

Toyota Cau Dien

Toyota Cầu Diễn

Giới thiệu tóm tắt về công ty

Tên chính thức: Công ty TNHH MTV Toyota Mỹ Đình chi nhánh Cầu Diễn
Tên gọi tắt: Honda Ôtô Mỹ Đình
Thành lập năm: 2012
Địa chỉ: Số 15 Phạm Hùng, Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Số nhân viên: 215 người
Điện thoại: 090.626.9663

Được coi là sân sau của Toyota Mỹ Đình, Trung tâm mua bán xe cũ Lớn nhất cả nước Toyota Cầu Diễn có nhiều điều kiện thuận lợi để vươn lên trở thành Đại lý xe Toyota 4S đầu tiên tại Việt Nam. Trong khi Toyota Thăng Long vẫn là nơi sở hữu vị trí đắc địa nhất nằm ngay chính giữa Trung tâm thành phố.

Giới Thiệu Đại Lý Xe Toyota Cầu Diễn

Toyota Cầu Diễn là đại lý ủy quyền chính thức của Toyota Việt Nam đạt tiêu chuẩn 3S về hệ thống xe trưng bàynhà xưởng và dịch vụ với sự kết hợp kinh doanh của cả 2 mảng xe Toyota mới chính hãng và xe ô tô cũ đã qua sử dụng với các dòng xe chính là của hãng Toyota. Với đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình và tháo vát sáng tạo trong công việc Toyota Cầu Diễn đang dần vươn lên khẳng định mình trong hệ thống các Đại lý xe Toyota Việt Nam. Linh hoạt trong công việc và nhạy bén với thị trường, hoạt động mua bán xe Toyota cũ mới được diễn ra một cách nhịp nhàng đáp ứng được những nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Đại lý Toyota Cầu Diễn đang hoàn thành tốt nhiệm vụ vai trò là trung tâm cầu nối giữa những người bán và người mua xe Toyota chính hãng.

dai ly xe Toyota Cau Dien

Đại lý xe Toyota Cầu Diễn mua bán xe Toyota chính hãng.

Quá Trình Hình Thành Và Phát Triển Đại Lý Toyota Cầu Diễn

Toyota Mỹ Đình - Chi nhánh Cầu Diễn hay còn gọi với cái tên Toyota Cầu Diễn được thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 01 tháng 02 năm 2012 dưới sự đầu tư của công ty mẹ chủ quản là Công ty TNHH MTV Toyota Mỹ Đình với mong muốn mở rộng hoạt động kinh doanh dịch vụ sang mảng kinh doanh xe Toyota cũ và các dòng xe ô tô khác đã qua sử dụng đẩy mạnh hơn nữa thương hiệu Toyota Mỹ Đình nói chung và Toyota Cầu Diễn nói riêng. Với sức trẻ sự năng động và nhiệt thành trong công việc đội ngũ nhân viên kinh doanh và kỹ sư sửa chữa xe đang ngày một trưởng thành hơn không ngừng trau dồi tích lũy kinh nghiệm hoàn thiện mình hơn cùng nhau xây dựng nên một tập thể mạnh mang lại giá trị niềm tin và sự hài lòng cho khách hàng đã và đang sử dụng các dịch vụ của đại lý xe Toyota Cầu Diễn.

Toyota Cầu Diễn được xây dựng trên tổng diện tích hơn 5.000m2 với vị trí địa lý thuận lợi đón đầu những khách hàng có nhu cầu quan tâm xe Toyota phía Đông trung tâm Thủ Đô nằm ngay trên trục đường Quốc Lộ 32, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Đại lý xe Toyota Cầu Diễn được xây dựng một hệ thống tiêu chuẩn từ khu vực Showroom trưng bày xe, khu vực Dịch vụ xe cho đến Xưởng sửa chữa xe được đầu tư một cách đồng bộ và hiện đại. Với nhiệm vụ chính là hoạt động mua bán xe Toyota cũ đã qua sử dụng, giờ đây showroom Toyota Cầu Diễn được mở thêm phòng kinh doanh xe mới với phòng kinh doanh số 5 trực thuộc Đại lý Toyota Mỹ Đình nhằm mở rộng thêm phạm vi và hoạt động kinh doanh xe tại Toyota Cầu Diễn.

 

Chức Năng Nhiệm Vụ Chính Đại Lý Xe Toyota Cầu Diễn

Toyota Cầu Diễn vinh dự khi là đại lý đầu tiên được Toyota Việt Nam công nhận và chỉ định hoạt động kinh doanh xe Toyota đã qua sử dụng tại thị trường Miền Bắc. Dưới sự đầu tư tài chính và góp sức kinh nghiệm từ Toyota Mỹ Đình đội ngũ nhân viên kinh doanh và kỹ sư Toyota Cầu Diễn được đào tạo một cách bài bản chuyên nghiệp, trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm và kỹ năng nghề nghiệp để đảm đương tốt vai trò của mình. Toyota Cầu Diễn tuân thủ những quy định kinh doanh tiêu chuẩn của Toyota Việt Nam đã cấp phép với các hoạt động và nhiệm vụ chính bao gồm:

- Mua bán xe Toyota cũ đã qua sử dụng.
- Thực hiện chính sách đổi xe Toyota cũ lấy xe Toyota mới với nhiều ưu đãi.
- Kỹ sư thẩm định chất lượng xe và giá xe Toyota.
- Chỉ bán xe Toyota đã được chứng nhận chính hãng và thực hiện chính sách bảo hành với các xe Toyota tùy tình trạng sử dụng.
- Cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng xe Toyota chính hãng.
- Cung cấp phụ tùng, phụ kiện xe Toyota chính hãng.
- Và mới đây thêm chức năng kinh doanh xe Toyota mới chính hãng 100%.

Tại đại lý Toyota Cầu Diễn xe của quý khách có nhu cầu mua hoặc bán sẽ được kiểm tra thông qua việc đánh giá 176 hạng mục theo tiêu chuẩn của xe Toyota Việt Nam. Điều này được thực hiện bởi đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp do Toyota Việt Nam đào tạo và cấp chứng chỉ để đủ trình độ kiểm tra, đánh giá bất kỳ một dòng xe nào của Toyota trước khi đưa ra giá mua hoặc giá chào bán. Và với mỗi chiếc xe Toyota đều được cấp Giấy chứng nhận chất lượng xe đã qua sử dụng để được hưởng chính sách bảo hành cho động cơ và hộp số theo đúng quy định của xe Toyota chính hãng tại đại lý Toyota Cầu Diễn.

 

Sơ Đồ Tổ Chức Đại Lý Xe Toyota Cầu Diễn

So do to chuc Toyota Cau Dien

Sơ đồ tổ chức Toyota Cầu Diễn.

Sơ đồ tổ chức đại lý xe Toyota Cầu Diễn được phân ra các phòng chức năng cụ thể với vai trò có liên quan mật thiết đến nhau để gắn kết tạo thành một tập thể vững mạnh. Người đứng đầu điều hành mọi hoạt động kinh doanh trong công ty là Giám Đốc Chi Nhánh Toyota Cầu Diễn với sự hỗ trợ quản lý trực tiếp từ hai Phó Giám Đốc Kinh Doanh và Phó Giám Đốc Dịch Vụ. Phó Giám Đốc kinh doanh Toyota Cầu Diễn với quyền hạn quản lý phòng kinh doanh xe Toyota cho các bộ phận Bán hàng - Nội thất, Bảo hiểm - Phụ kiện tân trang xe Toyota. Phó Giám Đốc dịch vụ Toyota Cầu Diễn thực hiện chức năng điều khiển phòng Hành chính, khách hàng - phòng Kế toán - và phòng Dịch vụ. Để đàm bảo cho hoạt động mua bán xe Toyota thông suốt thì mỗi người trong các phòng chức năng có nhiệm vụ thông tin liên lạc thường xuyên với nhau để cập nhật tình hình khách hàng cũng như số lượng xe và giá bán.

 

Cơ Sở Vật Chất Đại Lý Xe Toyota Cầu Diễn.

Đôi nét về hệ thống cơ sở vật chất đại lý xe Toyota Cầu Diễn điều đầu tiên phải nói đến là hệ thống Phòng trưng bày xe ngoài trờiShowroom trong nhà quy mô lớn với không gian rộng rãi thoáng mát giúp khách hàng cảm thấy thực sự thoải mái khi xem xe tại Toyota Cầu Diễn. Khu vực dịch vụ tại Toyota Cầu Diễn là nơi tiếp nhận những ý kiến phản hồi, đặt lịch bảo dưỡng - bảo trì xe Toyota và đây cũng là nơi để khách hàng đặt mua lắp phụ kiện xe Toyota chính hãng. Cuối cùng khu vực Nhà Xưởng xe Toyota Cầu Diễn được đầu tư đồng bộ hiện đại về trang thiết bị như: dây chuyền sơn nhanh, buồng sấy khô, máy kiểm tra lực tay phanh, máy chuẩn đoán lỗi cao cấp, thiết bị đo đạc góc đặt bánh xe, thiết bị gò hàn khung vỏ xe…Với đội ngũ kỹ sư Toyota Cầu Diễn lành nghề và nhiệt huyết và sáng tạo có thể khắc phục được mọi sự cố tình trạng hỏng hóc của xe một cách nhanh chóng trong thời gian nhanh nhất đúng hẹn lịch trả xe, khẳng định niềm tin của khách hàng với đại lý Toyota Cầu Diễn luôn luôn an tâm trên những chặng đường. Sau đây là một số hình ảnh tại đại lý xe Toyota Cầu Diễn:

showroom Toyota Cau Dien

Showroom Toyota Cầu Diễn với các dòng xe mới chính hãng.

trung bay xe cu Toyota Cau Dien

Khu vực trưng bày xe cũ đã qua sử dụng Toyota Cầu Diễn.

san xe ngoai troi Toyota Cau Dien

Khu vực trưng bày sân xe Toyota Cầu Diễn ngoài trời.

quay dich vu xe Toyota Cau Dien

Quầy dịch vụ xe Toyota Cầu Diễn tiếp nhận và xử lý xe Toyota.

khu vuc ngoi cho Toyota Cau Dien

Khu vực khách hàng ngồi chờ xe Toyota Cầu Diễn.

xuong sua chua xe Toyota Cau Dien

Xưởng sửa chữa xe Toyota Cầu Diễn với nhiều trang thiết bị hiện đại.

nha xuong xe Toyota Cau Dien

Khu vực nhà xưởng xe Toyota Cầu Diễn.

 

XE HƠI GIÁ TỐT
Giá Luôn Tốt Nhất !

* Mọi yêu cầu đóng góp ý kiến, Quý khách vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi theo địa chỉ Mail: xehoigiatot.vn@gmail.com hoặc điền theo mẫu form Liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn !

Facebook Messenger