Đăng ký nhận báo giá xe

Hiện tại, chúng tôi đang sở hữu mạng lưới liên kết giữa các Đại lý ô tô từ Bắc vào Nam có khả năng điều chuyển lượng xe cho quý khách luôn đáp ứng đủ các phiên bản, đủ màu xe và đảm bảo giá luôn tốt nhất !. Đặc biệt với những dòng xe HOT nguồn xe hiếm, chúng tôi cũng có sự phân bổ hợp lý giúp đảm bảo tiến độ giao xe cho khách hàng.

Đăng ký nhận báo giá xe ô tô

Đăng ký nhận báo giá xe ô tô để có giá tốt nhất !.

Xe Hơi Giá Tốt sẽ cập nhật liên tục giá xe ô tô các theo biến động của thị trường, nên chúng tôi khuyến khích các bạn điện thoại trực tiếp theo số [hotline hãng xe] để biết chính xác giá bán tốt nhất tại thời điểm hiện tại hoặc "Đăng ký nhận báo giá xe" để được báo giá chi tiết nhất.

Báo giá xe ô tô các hãng

Quý khách có thể đăng ký nhận báo giá xe ô tô các hãng sau đây:

Thông tin giá xe và các chương trình khuyến mại ô tô (nếu có) sẽ được gửi đến quý khách bằng 1 trong 3 hình thức: điện thoại trực tiếp (trong giờ hành chính), tin nhắn thông báo hoặc thư điện tử email.

Giá xe nhận được có hiệu lực trong thời gian bao lâu ?

Do thị trường ô tô thời gian gần đây có rất nhiều biến động giá xe lên/xuống nên chúng tôi sẽ chỉ đảm bảo giữ "giá tốt" trong vòng 24 giờ kể từ khi thông báo cho quý khách, đồng thời trong thông báo mà bạn nhận được sẽ có những dự đoán về tình hình giá xe lên/xuống trong thời gian tới để quý khách có thể cân đối kế hoạch lấy xe của mình.

Sau khi đăng ký nhận báo giá, quý khách sẽ được nhân viên kinh doanh của chúng tôi thông báo giá xe tốt nhất thời điểm hiện tại, và giá bán này có hiệu lực tối thiểu trong vòng 24 giờ. Nếu quý khách muốn ký kết hợp đồng mua xe chắc chắn với mức giá trên thì hãy thực hiện giao dịch ngay trong vòng 24 giờ kể từ khi được thông báo giá.

Trân trọng cảm ơn !

 

XE HƠI GIÁ TỐT
Giá Luôn Tốt Nhất
Trụ sở chính: 204 Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Chi nhánh: 806 Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
Email: xehoigiatot.vn@gmail.com
Website: https://xehoigiatot.vn

Facebook Messenger