Đăng ký lái thử xe ô tô

Ô tô vừa là phương tiện đi lại hữu dụng vừa là một tài sản lớn đối với nhiều người dân Việt Nam. Vì vậy, khách hàng thường có mong muốn được tận mắt xem xe, ngồi lên dùng thử các tính năng và lái thử xe ô tô được xem là một trong những bước quan trọng nhất trước khi bạn đi đến quyết định mua một chiếc xế hộp nào đó.

Đăng ký lái thử xe ô tô

Đăng ký lái thử xe ô tô là điều nên làm trước khi bạn quyết định mua xe.

Nắm bắt được tâm lý này, các Đại lý ô tô thường có sẵn một vài chiếc xe demo để khách hàng đăng ký lái thử bất cứ khi nào đến Showroom, giúp quý khách có cơ hội trải nghiệm "trên tay" vô lăng và hiểu hơn về chiếc xe mình định mua.

Lái thử xe ô tô các hãng

Quý khách có liên hệ trực tiếp [hotline hãng xe] để đặt lịch lái thử hoặc đăng ký thông tin lái thử xe sau đây:

Lái thử xe ô tô miễn phí

Lái thử xe ô tô là cách trải nghiệm đầy đủ và rõ ràng nhất về khả năng vận hành của một chiếc xe, vì chỉ khi là người trực tiếp cầm lái thì bạn mới cảm nhận và đánh giá chính xác được các yếu tố như: sức mạnh động cơ, cảm giác lái, sự linh hoạt khi di chuyển, khả năng cách âm,... Từ đó, bạn có thể đưa ra những nhận định sáng suốt hơn, xem chiếc xe đó có phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hay không?.

Đăng ký lái thử xe ô tô

Đăng ký lái thử xe ô tô hoàn toàn miễn phí.

Chúng tôi luôn khuyến khích các bạn nên đến trực tiếp Showroom để lái thử và trải nghiệm xe (miễn phí), bên cạnh đó, bạn còn nhận được những tư vấn chuyên sâu về sản phẩm từ nhân viên kinh doanh. Trong trường hợp trở ngại về khoảng cách địa lý, chúng tôi sẽ kết nối bạn với Đạp lý gần nhất để lên lịch sắp xếp thời gian mang xe đến tận nhà cho bạn lái thử. Ngoài ra, trong tháng chúng tôi cũng thường xuyên có những buổi Test drive tại các địa điểm ở những thành phố lớn, cùng những chuyến đi lưu động kết hợp bảo dưỡng và lái thử xe khi qua các tỉnh.

Trân trọng cảm ơn !

 

XE HƠI GIÁ TỐT
Giá Luôn Tốt Nhất
Trụ sở chính: 204 Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Chi nhánh: 806 Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
Email: xehoigiatot.vn@gmail.com
Website: https://xehoigiatot.vn

Facebook Messenger