Chính sách bảo mật

Cám ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng các dịch vụ tại Xe Hơi Giá Tốt. Chúng tôi rất trân trọng điều đó và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và bảo vệ dữ liệu cá nhân của khách hàng, tạo được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật tại Xe Hơi Giá Tốt. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán (nếu có).

Quý khách có thể sử dụng các trình duyệt và truy cập vào website https://xehoigiatot.vn mà không cần phải cung cấp bất kỳ chi tiết cá nhân nào. Việc cung cấp thông tin cá nhân là bắt buộc khi phát sinh hoạt động mua bán hoặc yêu cầu tư vấn từ phía quý khách. Ngoài ra, quý khách cũng có thể đăng ký tài khoản tại Xe Hơi Giá Tốt với thông tin cá nhân của mình để thuận tiện cho việc kiểm tra lịch sử mua hàng tại website.

1. Thu thập thông tin cá nhân

 • Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng. Và để cung cấp dịch vụ, chúng tôi cần một số thông tin cá nhân của bạn như: họ tên, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.
 • Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.
 • Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn, xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách hàng vào website, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị nào của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.
 • Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ: cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).
 • Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi cùng chi tiết về thông tin cá nhân của bạn.
 • Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.
 • Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường (mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê). Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật thông tin cá nhân

 • Chúng tôi có nhiều biện pháp kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn các truy cập trái phép hoặc trái pháp luật gây nên những mất mát, tiêu hủy và thiệt hại cho thông tin của bạn.
 • Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin tài khoản và chi tiết thanh toán với bất kỳ ai, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát mà quý khách tự ý trao đổi thông tin mình với người khác.
 • Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website https://xehoigiatot.vn. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
 • Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật điều tra.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí hoặc bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Trân trọng cảm ơn !

 

XE HƠI GIÁ TỐT
Giá Luôn Tốt Nhất
Trụ sở chính: 204 Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Chi nhánh: 806 Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
Email: xehoigiatot.vn@gmail.com
Website: https://xehoigiatot.vn

Facebook Messenger