Điều khoản dịch vụ

Quý khách truy cập vào website của chúng tôi có nghĩa là đã đồng ý với các điều khoản dịch vụ và sử dụng của Xe Hơi Giá Tốt. Chúng tôi có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều khoản sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay lập tức khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Sau khi các thay đổi về quy định và điều khoản được đăng tải và quý khách tiếp tục sử dụng website có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những Điều khoản dịch vụ của chúng tôi.

1. Hướng dẫn sử dụng website

 • Khi vào website của chúng tôi, người dùng tối thiểu phải 16 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.
 • Chúng tôi có cung cấp công cụ đăng ký tài khoản để bạn có thể đặt hàng, mua sắm trên website trong khuôn khổ điều khoản và điều kiện sử dụng đã đề ra.
 • Quý khách có thể đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên website. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.
 • Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích bất chính hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu không bạn sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
 • Website https://xehoigiatot.vn được sử dụng cho hoạt động truyền thông cung cấp thông tin sản phẩm và thương mại chứ chúng tôi không phải nhà sản xuất nên những nhận xét hiển thị trên trang web là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi.

2. Chấp nhận đơn hàng và giá cả

 • Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì và vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận đơn hàng.
 • Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào nếu đơn hàng đó chưa thanh toán.

3. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch tại website

Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

 • Hủy bỏ lệnh đặt hàng trực tuyến trên website trước khi tiến hành làm hợp đồng (xe ô tô) hoặc tiến hành thanh toán (phụ kiện).
 • Trong trường hợp quý khách thanh toán trước tiền phụ kiện mà chúng tôi chưa tiến hành giao hàng, quý khách có quyền chấm dứt giao dịch.
 • Thông báo cho chúng tôi về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng hotline: 0979.357.292
 • Thông báo cho chúng tôi về việc hủy giao dịch qua địa chỉ email: xehoigiatot.vn@gmail.com

4. Sử dụng thông tin khách hàng

 • Chúng tôi sẽ không sử dụng thông tin cá nhân của bạn trên trang web này nếu không được phép.
 • Nếu bạn đồng ý cung cấp thông tin cá nhân, thì thông tin này sẽ được sử dụng với mục đích liên lạc với bạn để thông báo các tin tức cập nhật, chính sách giá bán cũng như chương trình khuyến mại qua email hoặc điện thoại.
 • Thông tin cá nhân của bạn sẽ không được gửi cho bất kỳ ai sử dụng ngọai trừ Xe Hơi Giá Tốt và các trường hợp mở rộng cần thiết (các nhà cung cấp dịch vụ, sản phẩm, đối tác,...) để có thể đáp ứng được các yêu cầu của bạn theo quy định của luật pháp.
 • Nếu chúng tôi chia sẻ thông tin cá nhân của bạn cho các nhà cung cấp dịch vụ, sản phẩm, các công ty đối tác liên quan, thì chúng tôi cũng yêu cầu họ bảo vệ thông tin cá nhân của bạn như cách chúng tôi thực hiện.

5. Thương hiệu và bản quyền

 • Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm thanh, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều thuộc tài sản của Xe Hơi Giá Tốt. Toàn bộ nội dung của tại website https://xehoigiatot.vn đều được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế Google, DMCA... Bản quyền này đã được bảo lưu.
 • Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, đánh cắp thông tin văn bản, hình ảnh, video, mã nguồn, phần mềm và thiết kế đồ họa... tại Xe Hơi Giá Tốt. Nếu vi phạm chúng tôi có quyền khởi kiện mà không cần báo trước, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

6. Quyền pháp lý

 • Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép nội dung từ trang web này.

7. Liên kết bên ngoài

 • Mặc dù website: https://xehoigiatot.vn có thể được liên kết với những trang web khác, nhưng Xe Hơi Giá Tốt không trực tiếp hoặc gián tiếp tán thành, tổ chức, tài trợ, đứng sau hoặc sát nhập với những trang đó, trừ khi điều này được nêu ra rõ ràng.
 • Khi truy cập vào một trang web bên ngoài, bạn phải hiểu và chấp nhận rằng Xe Hơi Giá Tốt không thể kiểm soát tất cả những trang web liên kết này và cũng không chịu trách nhiệm cho nội dung của những website đó.

8. Quy định về bảo mật

 • Trang web của chúng tôi rất coi trọng việc bảo mật thông tin nên sử dụng các biện pháp kỹ thuật tốt nhất để bảo vệ thông tin cá nhân và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.
 • Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
 • Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Trân trọng cảm ơn !

 

XE HƠI GIÁ TỐT
Giá Luôn Tốt Nhất
Trụ sở chính: 204 Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Chi nhánh: 806 Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
Email: xehoigiatot.vn@gmail.com
Website: https://xehoigiatot.vn

Facebook Messenger