Chevrolet Colorado phiên bản Đặc biệt kỷ niệm 100 năm Centennial sắp về Việt Nam

GM Thái Lan vừa chính thức ra mắt Chevrolet Colorado phiên bản Đặc biệt Centennial kỷ niệm 100 năm ra đời những chiếc xe tải và bán tải đầu tiên của hãng xe Mỹ vào năm 1918. Dự kiến xe sẽ có mặt tại Việt Nam vào ngày 27/11 tới đây.

Phiên bản Đặc biệt Chevrolet Colorado Centennial được lấy cảm hứng thiết kế từ những chiếc xe tải và bán tải của hãng qua các thời kỳ từ năm 1918 đến nay, nó ra đời nhằm kỷ niệm tròn 100 năm chiếc xe bán tải Mỹ đầu tiên xuất hiện trước công chúng trên toàn Thế giới. Đại diện GM Chevrolet Thái Lan cho biết: Colorado Centennial chỉ sản xuất giới hạn 100 chiếc bán ra thị trường và được đánh số thự tự từ 001 → 100.

Chevrolet Colorado Centennial

Chevrolet Colorado Centennial chỉ được sản xuất số lượng giới hạn 100 chiếc.

So với phiên bản tiêu chuẩn, Colorado Centennial có một số chi tiết mới bổ sung cho nội và ngoại thất, bao gồm: Decal dán trên nắp ca-pô, Logo trước/sau mang dòng chữ CHEVROLET là biểu tượng di sản của hãng xe Mỹ, Huy hiệu 100 năm được đính hai bên sườn xe, Ốp viền cua lốp hầm hố, Vành sơn đen bóng, Thanh trang trí thể thao thùng sau và Đặc biệt, mỗi chiếc xe Colorado Centennial đều sở hữu số 1 số hiệu duy nhất.

Logo Chevrolet Colorado Centennial

Logo Chevrolet Colorado Centennial là biểu tượng mang tính di sản.

Chevrolet Colorado phiên bản Đặc biệt

Chevrolet Colorado phiên bản Đặc biệt kỷ niệm 100 năm dòng xe bán tải Mỹ.

Thân xe Chevrolet Colorado Centennial

Phần thân xe Chevrolet Colorado Centennial thể thao hơn với ốp viền cua lốp và thanh trang trí thùng sau.

Huy hiệu 100 năm Chevrolet Colorado Centennial

Huy hiệu 100 năm của xe Chevrolet Colorado Centennial.

Số thự tự xe Chevrolet Colorado Centennial

Chevrolet Colorado Centennial được đánh số thứ tự trên Tapi cửa.

Được biết, Chevrolet Colorado Centennial xây dựng hoàn toàn dựa trên nguyên mẫu là phiên bản Colorado LTZ 2.8 AT với trang bị động cơ Duramax 2.8L phun nhiên liệu trực tiếp, tích hợp bộ tăng áp Turbocharger biến thiên, làm mát bằng dung dịch cho công suất cực đại lên đến 197 mã lực tại 3.600 vòng/phút và mô-men xoắn 500 N.m tại 2.000 rpm đạt sức kéo lớn nhất trong phân khúc, đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 4.

Colorado High Country phiên bản Centennial

Chevrolet Colorado Centennial cũng có biến thể xây dựng trên phiên bản High Country.

Phiên bản cao cấp nhất hiện nay Colorado High Country cũng có biến thể dành cho phiên bản Centennial với huy hiệu 100 năm. Chevrolet Colorado Centennial dự kiến sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam ngày 27/11 với chỉ một màu trắng duy nhất và được bán với giá 849 triệu đồng.

 

Theo Xehoigiatot.vn

0 Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Facebook Messenger