Chevrolet Malibu đạt mốc xuất xưởng thứ 10 triệu

Chevrolet Malibu vừa xuất xưởng chiếc thứ 10 triệu sau 51 năm có mặt trên thị trường kể từ khi thế hệ đầu tiên được sản xuất năm 1964 mang lại thành công và dấu ấn lớn cho hãng xe Chevrolet.

Chevrolet Malibu 1964

Chiếc xe Chevrolet Malibu thế hệ đầu tiên được sản xuất năm 1964.

Chevrolet Malibu lần đầu ra mắt thị trường năm 1964, ngay lập tức dòng xe này đã mang lại thành công cho hãng xe Chevrolet với doanh số hơn 370.000 xe trong năm đầu tiên. Nhưng đến năm 1983 Malibu bị “khai tử” do sự khủng hoảng suy thoái kinh tế và may mắn khoảng một thập kỷ sau dòng xe này lại được đưa vào khôi phục sản xuất. Tính đến nay, Malibu được bán rộng rãi tại hơn 25 quốc gia trong đó có thị trường Trung Quốc, Hàn Quốc và Mỹ là 3 điểm tiêu thụ lớn nhất, chiếm hơn 90% tổng doanh số.

Chevrolet Malibu 2015

Chevrolet Malibu thế hệ mới nhất 2015 với nhiều thay đổi cải tiến mới.

Thế hệ mới nhất của Malibu được hãng xe Chevrolet giới thiệu tại triển lãm ô tô New York 2015 hồi tháng 4 vừa qua và dự kiến sẽ đến tay khách hàng vào cuối năm nay. Sau 51 năm ra đời thì mẫu xe Chevrolet Malibu xuất xưởng chiếc thứ 10 triệu để lại dấu ấn thành công vang dội của mẫu xe này trên nhiều thị trường. Được biết Chevrolet Malibu là dòng xe cạnh tranh trực tiếp với Toyota Camry tại Mỹ cũng như nhiều thị trường lớn khác trên Thế giới.

 

Theo Xehoigiatot.vn

0 Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Facebook Messenger