Chevrolet Spark 2014 đoạt giải thưởng mẫu xe hạng nhỏ an toàn nhất năm

Chevrolet Spark 2014

CHEVROLET SPARK - MẪU XE HẠNG NHỎ AN TOÀN NHẤT NĂM 2014

Chevrolet Spark 2014 thuộc dòng xe hạng nhưng lại có độ an toàn cao nhất do Viện Bảo Hiểm Đo Lường Kiểm Định An Toàn Châu Âu IIHS bình chọn thậm chí Spark còn vượt xa Grand i10 và Kia Morning (Picanto) về khả năng bảo vệ hành khách người ngồi trong xe. Viện Kiểm Định IIHS châu Âu đã trao cho Spark danh hiệu 2014 Top Safety Picks nghĩa là "chiếc cúp cao nhất về độ an toàn năm 2014". Chevrolet Spark giúp giữ cho bạn và hành khách của bạn an toàn tuyệt đối trong suốt chuyến hành trình của mình. Xe Spark 2014 có tổng cộng 4 túi khí tiêu chuẩn, bao gồm 2 túi khí phía trước và 2 túi khí bên hông xe luôn kiểm soát giữ cố định bạn và hành khách khi có va chạm xảy ra. Spark cũng có tính năng cảm biến cao cấp được thiết kế để nhạy bén bật túi khí trong những trường hợp khẩn cấp. Hệ thống kiểm soát ổn định điện tử và hệ thống chống bó cứng phanh ABS cũng giúp người lái làm chủ được tình huống và giữ xe cân đối an toàn trong mọi trường hợp với những yếu tố bất ngờ.

he thong phanh xe Chevrolet Spark

Hệ thống phanh ABS và trục chuyển động xe Chevrolet Spark với kết cấu liền mạch.

Viện Bảo Hiểm Đo Lường Kiểm Định An Toàn Xa Lộ IIHS là một tổ chức độc lập dành riêng cho việc thẩm định và kiểm tra hệ thống lái xe để giảm thiểu thiệt hại đến người & tài sản xe một cách tối đa - từ những nghiên cứu tai nạn trên hệ thống đường bộ ở các quốc gia. Để đảm bảo điều này. IIHS đánh giá xe trên hai khía cạnh của sự an toàn đó là: khả năng bảo vệ người ngồi trong xe và khả năng tránh tai nạn hay giảm nhẹ tai nạn đến mức tối đa ( kiểm tra các công nghệ của xe có thể ngăn chặn một vụ tai nạn hoặc giảm bớt mức độ nghiêm trọng của nó).

Spark 2014 được đánh giá tốt nhất trong giải thưởng của IIHS về khả năng bảo vệ an toàn cho người ngồi trong xe. Điều này được đánh giá trong các cuộc va chạm thử nghiệm với do Cơ quan IIHS kiểm tra. Dưới đây là hình ảnh kiểm tra mức độ va đập cửa xe Chevrolet Spark:

kiem tra va cham xe Chevrolet Spark

Hình ảnh xe Chevrolet Spark khi va chạm xảy ra 4 túi khí đều bật mở và phần thân xe nguyên vẹn.

Sở dĩ Chevrolet Spark có được kết quả kiểm tra độ an toàn tuyệt vời như trên bởi hệ thống xe khung xe vững chắc được gia cố bởi các thanh thép và ống hấp thụ lực xung quanh xe, còn đối với hệ thống gầm bệ xe được trang bị các ống thép hình chữ H dưới mỗi vị trí ghế ngồi giúp cố định chắc chắn thân xe. Đó là lý do tại sao Chevrolet Spark 2014 đạt tiêu chuẩn an toàn xe 5 sao do Cơ quan IIHS kiểm định.

tui khi xe Chevrolet Spark

Hệ thống 4 túi khí xe Chevrolet Spark được nhập khẩu từ hãng Bosch của Đức.

khung xe Chevrolet Spark

Khung gầm xe Chevrolet Spark được gia cố bởi các ống hộp hấp thụ lực.

 

Theo Xehoigiatot.vn

0 Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Facebook Messenger