Ford Escape 2017 chính hãng có về bán tại Việt Nam không?

Ford Escape là dòng xe không mấy xa lạ với người tiêu dùng Việt nhưng sau một thời gian vắng bóng thì câu hỏi lớn đặt ra là: Ford Escape 2017 chính hãng có về và bán tại trường Việt Nam hay không?

Ford Escape 2017

Ford Escape 2017 vừa được ra mắt thị trường cách đây không lâu.

Để trả lời cho câu hỏi: Ford Escape 2017 chính hãng có về thị trường Việt Nam hay không? chúng ta sẽ cùng đi ngược lại dòng thời gian vào hồi đầu năm 2015. Khi đó, nhiều khách hàng trong nước đang rất háo hức chờ đợi 2 mẫu xe mới của Ford vừa mới ra lò là Ford Everest 2016Ford Escape mới, trong khi mẫu SUV 7 chỗ Everest được sản xuất và lắp ráp tại Thái Lan thì dòng xe Escape mới được sản xuất tại nhà máy của hãng đặt tại Louisville, Kentucky, Mỹ. Nên vì nhiều lý do thương mại và rào cản địa lý, Ford Escape 2015 đã không được phân phối cung cấp cho thị trường Việt Nam.

Ford Escape 2015

Ford Escape 2015 đã lỡ hẹn với thị trường Việt Nam.

Thời gian gần đầy dân mê xe Ford nói riêng và giới yêu xe hơi nói chung lại thêm một lần nữa háo hức chờ đợi sản phẩm mới Ford Escape 2017 vừa mới ra mắt hồi đầu năm nay 2016, không biết có về thị trường Việt Nam hay không? Theo chúng tôi được biết có một số thông tin ghi nhận như sau: Nhà máy sản xuất  tại Louisville vẫn đảm nhiệm việc lắp ráp Escape từ năm 2012 cho đến nay là sản phẩm Escape 2017 mới, nhưng điều quan trọng hơn cả là: Ford Escape 2017 tiếp tục không xuất hiện trên bản đồ sản xuất của Ford tại nhà máy Thái Lan (đây là thị trường nhập khẩu chính của Ford tại Việt Nam điển hình là mẫu SUV 7 chỗ Everest thế hệ mới).

ford thái lan

Trên website của Ford Thái Lan không hề xuất hiện sản phẩm Ford Escape 2015 cũng như 2017.

Bằng việc nhà máy Thái Lan không sản xuất Ford Escape đã đánh một dấu chấm hết cho sự xuất hiện của sản phẩm chính hãng Ford Escape 2017 mới tại thị trường Việt Nam. Như vậy, Ford vẫn sẽ cung cấp hai mẫu SUV chính cho thị trường trong nước là dòng SUV 5 chỗ cỡ nhỏ Ford Ecosport và mẫu SUV 7 chỗ hàng HOT luôn nằm trong tình trạng cháy hàng là Ford Everest mới. Mẫu SUV 5 chỗ cỡ trung Ford Escape có lẽ sẽ còn vắng bóng trong thời gian dài nữa...

Ford Escape 2017

Ford Escape 2017 lại một lần nữa thất hẹn với người tiêu dùng Việt Nam.

 

Theo Xehoigiatot.vn

0 Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Facebook Messenger