Ford Ranger có thêm phiên bản mới Wildtrak 2.2L AT 4x4, giá 866 triệu đồng

Ford Việt Nam vừa bổ sung thêm phiên bản mới nhất Ranger Wildtrak 2.2L AT 4x4 hai cầu với mức giá niêm yết 866 triệu đồng, nhằm cạnh tranh trực tiếp với đối thủ đồng hương Chevrolet Colorado High Country đang bán rất chạy hiện nay.

Với nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng Việt về một chiếc xe bán tải đa dụng và hiện đại có mức giá hợp lý, có thể kết hợp hài hòa giữa công việc thường xuyên phải di chuyển trên các địa hình khó nhưng vẫn đáp ứng được các tiện nghi và nhu cầu đi lại cá nhân một cách thoải mái. Hiểu được điều đó, hãng xe Mỹ đã kịp thời cho ra mắt phiên bản mới Ford Ranger Wildtrak 2.2L AT 4x4 để thỏa mãn nhu cầu đa dạng của người sử dụng và đồng thời đối đầu trực tiếp với người anh em đồng hương Chevrolet Colorado Colorado High Country (mẫu xe bán tải cao cấp nhất của Chevrolet có giá 839 triệu đồng).

Ford Ranger Wildtrak 2.2L AT 4x4

Phiên bản mới Ford Ranger Wildtrak 2.2L AT 4x4 hai cầu.

Ford Ranger Wildtrak 2.2L 4x4 AT không có khác biệt nào về nội và ngoại thất so với các bản Wildtrak 3.2 hay 2.2 AT 4x2. Xe sở hữu thiết kế mạnh mẽ và cơ bắp đặc trưng cho dòng xe bán tải Mỹ, một số điểm nhấn về ngoại thất xe có thể kể đến như: cụm lưới tản nhiệt dạng hình lục giác tạo bởi các thanh ngang to bản, tay nắm cửa, gương chiếu hậu đều được sơn đen mờ, đèn pha Halogen dạng thấu kính, vành la-zăng 18 inch cỡ lớn, thanh thể thao sau thùng sau và gía nóc xe tiêu chuẩn.

Các tiện ích và tính năng an toàn nổi bật chỉ có trên các phiên bản xe Wildtrak như: Camera lùi, 6 túi khí, trợ lực lái điện, hệ thống điều khiển hành trình Cruise Control, hệ thống cân bằng điện tử và nâng cấp hệ thống điều khiển bằng giọng nói SYNC 3 mới với tính năng dẫn đường bằng định vị toàn cầu.

Ford Ranger Wildtrak 2.2L 4x4 mới

Ford Ranger Wildtrak 2.2L AT 4x4 mới vẫn được trang bị động cơ dầu Diesel Duratoq TDCi 2.2L kết hợp với hộp số tự động 6 cấp, mang đến khả năng vận hành mạnh mẽ với 160 sức ngựa. Giá bán lẻ khuyến nghị mà hãng xe Ford đưa ra là 866 triệu đồng cho Wildtrak 2.2L 4x4 AT. Phiên bản Wildtrak 2.2L 4x2 AT với hệ truyền động một cầu cũng được nâng cấp hệ thống giải trí SYNC 3 mới và có giá bán tăng lên 837 triệu đồng. Ngoài ra, phiên bản thấp nhất Ford Ranger XL 2.2L MT 4x4 cũng được nâng cấp cửa sổ chỉnh điện và điều chỉnh giá bán mới là 634 triệu đồng (đã bao gồm 10% VAT).

 

Theo Xehoigiatot.vn

0 Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Facebook Messenger