Hình ảnh chính thức Honda CR-V 2015 trên đường chạy thử bất ngờ lộ diện

Honda Crv 2015

Hình ảnh chính thức xe Honda CR-V 2015 được hãng Honda cung cấp.

Phiên bản Honda CR-V 2015 nâng cấp mới được dán kín cẩn thận khi cho chạy thử nghiệm trên đường nhưng mới đây nhất hãng xe Honda đã chính thức tung ra hình ảnh của Honda CRV 2015 mới. Dù chỉ với 1 hình ít ỏi ta cũng có thể thấy ở phần đầu xe Honda CRV 2015 được làm mới ở lưới tản nhiệt trung tâm, logo xe cùng cụm đèn pha và cản trước có những thay đổi hao hao làm ta nhớ đến phiên bản Honda CRV 2010 khi lần đầu ra mắt tại thị trường Việt Nam. Có vẻ như Honda sẽ trang bị vành la-zăng hợp kim 17 inch với kiểu dáng mới. Nội thất bên trong xe Honda CR-V mới có thể sẽ vẫn còn là một ẩn số nhưng nhiều khả năng hãng xe Honda sẽ trang bị những công nghệ mới cùng nhiều kết nối hơn cho hệ thống tiện nghi trong xe.

ngoai that xe Honda Crv 2015

Ngoại thất xe Honda CR-V 2015 hứa hẹn sẽ có nhiều thay đổi.

Về kiểu dáng xe Honda CR-V 2015 không có nhiều thay đổi so với phiên bản trước nhưng có thể thấy hãng Honda đang rất nỗ lực muốn thay đổi hình ảnh của mình ở phiên bản mới lần này khi trang bị cho xe là vành la-zăng hợp kim mới 17 inch cùng những thay đổi ở cản trước và sau xe.

kieu dang xe Honda Crv 2015

Cản sau xe Honda CR-V 2015 có một chút thay đổi với những đường gân nổi cứng cáp hơn.

Hiện tại chưa có thông tin chính thức về khả năng vận hành của xe sẽ được trang bị động cơ nào, nhưng nhiều khả năng CR-V 2015 sẽ được trang bị động cơ xăng truyền thống và có thêm bản động cơ diesel máy dầu. Cụ thể, phiên bản Mỹ sẽ tiếp tục dùng động cơ 2.4L 4 xy-lanh i-VTEC, trong khi bản châu Âu trang bị động cơ loại 1.6L i-DTEC công suất cực đại 116 mã lực. Ngoài ra, động cơ 2.2L i-DTEC công suất 148 mã lực sẽ là những tùy chọn thêm. Bên cạnh đó tùy từng phiên bản động cơ Honda CRV 2015 sẽ có hệ thống dẫn động cầu trước hoặc dẫn động 4 bánh AWD và trang bị hộp số vô cấp CVT.

 

Theo Xehoigiatot.vn

0 Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Facebook Messenger