Honda tung Suv cỡ nhỏ WR-V mới cạnh tranh Ford Ecosport

Honda chuẩn bị cho ra mắt một mẫu SUV cỡ nhỏ hoàn toàn mới có tên WR-V để đối đầu cạnh tranh trực tiếp với Ford Ecosport trong dòng xe SUV đô thị 5 chỗ hạng nhỏ đang rất sôi động hiện nay.

Honda WR-V sắp được ra mắt

Honda WR-V sắp đươc hãng xe Nhật ra mắt thị trường.

Theo tạp chí xe hơi hàng đầu Car and Driver, hãng xe Ôtô Honda đang âm thầm phát triển một mẫu SUV cỡ nhỏ hoàn toàn mới có tên WR-V và chính hãng xe Nhật Bản cũng đã đăng ký bản quyền thương hiệu cho cái tên này. Honda WR-V sẽ được xây dựng trên cơ sở khung gầm chiếc Jazz giống như mẫu SUV cỡ nhỏ HR-V. Tuy nhiên, WR-V được định hình là một chiếc xe bình dân không được trang bị cao cấp như mẫu HR-V nhằm để có mức giá tốt nhất cạnh tranh trực tiếp với đối thủ Ford Ecosport.

ngoại thất xe Honda WR-V mới

Ngoại thất xe Honda WR-V mới sắp được ra mắt chính thức.

Nguồn tin nội bộ từ Honda cho hay, Honda WR-V sẽ sở hữu chiều dài cơ sở khoảng 2.600 mm lớn hơn so với đối thủ trực tiếp là Ford EcoSport 79 mm, nên nhiều khả năng Honda WR-V sẽ to hơn một chút so với mẫu SUV đô thị Ford EcoSport chỉ sở hữu trực cơ sở dài 2.521 mm.

Tại thị trường châu Mỹ, chiếc xe có thể được trang bị động cơ tiêu chuẩn i-Vtec 1.5L, đi kèm là hộp số sàn 5 cấp hoặc số vô cấp CVT. Và nhiều khả năng đây cũng chính là động cơ i-Vtec FlexOne 1.5L của Honda Jazz cho công suất cực đa 115 mã lực và mô-men xoắn cực đại 149 N.m. Tại Châu Á, Honda WR-V sẽ được trang bị động cơ máy dầu i-DTEC 1.5L hoặc máy xăng i-VTEC 1.2L.

đuôi xe Honda WR-V mới

Đuôi xe Honda WR-V mới có thiết kế khá gọn gàng.

Dự kiến, Honda WR-V mới sẽ chính thức trình làng trong triển lãm Sao Paulo 2016 diễn ra vào tháng 11 năm nay tại Brazil. Sau đó, xe sẽ bắt đầu được bán ra thị trường vào đầu năm 2017 tới.

 

Theo Xehoigiatot.vn

0 Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Facebook Messenger