Khai trương Đại lý 3S thứ 5 tại Hà Nội Chevrolet Hà Thành

Ngày 16/6/2016 vừa qua, GM Việt Nam chính thức khai trương đại lý 3S thứ 5 tại Hà Nội, Chevrolet Hà Thành được trang bị đầy đủ các dịch vụ bán hàng, bảo dưỡng sửa chữa và phụ tùng chính hãng. Đây cũng là đại lý xe Chevrolet thứ 19 tại Việt Nam.

Chevrolet Hà Thành khai trương

Chevrolet Hà Thành chính thức khai trương tại Hà Nội, ngày 16/06/2016.

Chevrolet Hà Thành là đại lý 3S thứ 5 tại Hà Nội, tọa lạc vị trí số 315A đường Nguyễn Khoái, thay thế cho vị trí cũ còn khuyết thiếu của Chevrolet Thủ Đô. Như vậy, đây được coi là đại lý trẻ nhất của GMV đến thời điểm này, trong khi Chevrolet Thăng Long là đại lý lâu đời nhất tại Việt Nam.

Tổng diện tích mặt bằng của đại lý Chevrolet Hà Thành là 3.000m2 với đầy đủ các trang thiết bị đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng quốc tế cao nhất của Chevrolet toàn cầu. Trong đó, phòng trưng bày có diện tích 400m2 với đầy đủ các mẫu xe Chevrolet hiện đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam.

khu trưng bày xe Chevrolet Hà Thành

Khu vực trưng bày và xưởng dịch vụ xe Chevrolet Hà Thành.

xưởng sửa chữa xe Chevrolet Hà Thành

Khu vực xưởng dịch vụ sửa chữa Chevrolet Hà Thành có diện tích lên đến 2.600m2 cùng nhiều trang bị hệ thống máy móc, cầu nâng, buồng sơn và công nghệ hiện đại nhất mang tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất đáp ứng tiêu chuẩn Toàn cầu của GM.

khai trương đại lý Chevrolet Hà Thành

Bà Trần Thị Hiện - Giám đốc đại lý Chevrolet Hà Thành.

Trần Thị Hiện - Giám đốc đại lý Chevrolet Hà Thành chia sẻ: Trong những năm qua, chúng ta đã chứng kiến sự tăng trưởng liên tục của thương hiệu Chevrolet tại Việt Nam và đặc biệt là Hà Nội. Thông qua sự hỗ trợ của GM, Chevrolet Hà Thành sẽ chứng tỏ sự tận tâm của mình bằng việc mang tới cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

khách hàng đầu tiên của Chevrolet Hà Thành

Khách hàng đầu tiên của Chevrolet Hà Thành.

Trong dịp khai trương này diễn ra từ nay đến hết tháng 09/2016, Chevrolet Hà Thành triển khai chương trình khuyến mãi cho tất cả các khách hàng đến với đại lý. Chương trình khuyến mãi sẽ bao gồm: kiểm tra tổng thể xe miễn phí, giảm giá 10% phụ tùng mua, giảm giá 15% phí bảo dưỡng - sửa chữa và thay thế phụ tùng.

 

Theo Xehoigiatot.vn

0 Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Facebook Messenger