Lộ thông tin chi tiết Toyota Camry 2017 mới sắp ra mắt tại Việt Nam

Lộ thông tin chi tiết những nâng cấp mới trên Toyota Camry 2017 từ Tài liệu sử dụng nội bộ của phòng Đào tạo bán hàng Toyota Việt Nam. Dự kiến phiên bản Toyota Camry 2017 mới sẽ chính thức ra mắt người tiêu dùng trong nước ngày 10/10/2017.

Mới đây, chúng tôi đã nhận được một nguồn tin thân cận từ nội bộ phòng Đào tạo bán hàng của Toyota Việt Nam cho biết: Camry mới sẽ chính thức ra mắt người tiêu dùng trong nước ngày 10/10 tới đây với một số nâng cấp về trang bị ngoại thất cũng như tiện nghi nội thất xe. Ngoài ra, Toyota Camry 2017 sẽ được bổ sung thêm màu nâu (mới) và vẫn giữ nguyên 3 phiên bản 2.0E, 2.5G và 2.5Q.

Chi tiết hình ảnh và thông tin chính thức sẽ được chúng tôi cập nhật tại bài viết sản phẩm: Giá xe Toyota Camry

Lộ thông tin Toyota Camry 2017 mới

Chú thích: những ô có dấu • là những phiên bản sẽ nhận được nâng cấp trong sản phẩm mới sắp ra mắt tới đây.

Cụ thể, như trong Tài liệu sử dụng nội bộ mọi người có thể thấy cả 3 phiên bản mới sẽ đều được trang bị đèn pha LED dạng thấu kính bi-projector với 2 bóng chiếu gần thay vì 1 như trước đây. Đặc biệt, phiên bản Toyota Camry 2.5Q cao cấp nhất sẽ sử dụng nội thất ghế da màu nâu (Konage) sang trọng hơn. Ngoài ra, thiết kế bảng Tap-lô xe Camry mới sẽ sử dụng chất liệu Ốp gỗ với hoa văn vân Carbon cao cấp hơn thay vì vân trơn như trước đây...

Đèn pha xe Toyota Camry 2017 mới

Màu xe Toyota Camry 2017 mới

Nội thất xe Toyota Camry 2017 mới

Chìa khóa xe Toyota Camry 2017 mới

 

Theo Xehoigiatot.vn

0 Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Facebook Messenger