Người dùng đánh giá xe Ford Ecosport 2018 sau hành trình 1.000 km

Khách hàng Kiếm Anh người đã sở hữu chiếc Ford Ecopsort 2018 đã có những cảm nhận đánh giá đầu tiên về mẫu SUV 5 chỗ cỡ nhỏ này sau hành trình gần 1.000 km tại vùng núi Tây Bắc.

Đánh giá xe Ford Ecosport 2018

Anh Kiếm Anh hiện đang sở hữu chiếc Ford Ecosport 2018 chia sẻ sau chuyến hành trình phượt Tây Bắc...

Vừa qua em có dịp trải nghiệm kỹ hơn chiếc Ecosport 2018 với hành trình phượt Tây Bắc có điểm xuất phát Hà Nội - Mù Cang Chải lang thang và khám phá, tổng quãng đường cả đi & về gần 1.000 km. Em có vài cảm nhận với chiếc Ford EcoSport Trend 1.5 AT như sau:

Hài lòng với Ford Ecosport:

• Hộp số: nhiều người có hỏi em so sánh với xe đời cũ về trước thế nào, em lần đầu đi EcoSport nên không biết so sánh thế nào cả. Cơ bản em thấy nó hoạt động ngon, không có hiện tượng hẫng hay rung, giật gì cả.

• Tốc độ: xe chạy tốt trong khoảng 0 - 120km/h, 120 - 140km/h đều ga tầm 3.500 vòng/phút cũng vẫn rất ổn. Tuy nhiên khi lên trên 140 km/h và vòng tua máy lớn hơn 4.000 vòng/phút thì máy gằn lên khá rõ. Cũng may đường Việt Nam cũng chỉ cho 120 km/h là kịch cỡ rồi.

• Cảm giác lái: khá ổn, linh hoạt, nhẹ nhàng nhờ vô lăng trợ lực điện. Khi di chuyển tốc độ cao tay lái xe trở nên đầm chắc hơn.

• Hệ thống treo: đi đường đèo núi ổn, ôm cua chắc xe, không có hiện tượng vặn xoắn hay thừa thiếu lái.

• Khả năng vượt địa hình: gầm cao đi khá tự tin, việc lên vỉa hè Hà Nội như em không có gì phải lo lắng.

• Tầm nhìn: khả năng bao quát tốt, vị trí ngồi cao có thể nhìn thấy cả nắp ca-po, chị em phụ nữ đi xe này cũng dễ dàng quan sát lái xe tốt hơn.

Hành trình Ford Ecosport

Chưa hài lòng xe Ford Ecosport:

- Giảm sóc: đi trong phố thấy khá cứng, cũng có thể bệnh chung của những mẫu SUV cỡ nhỏ và đa số những mẫu xe kiểu này, nếu đi đủ tải sẽ ổn hơn.

- Tốc độ tối đa: đồng hồ trung tâm kẻ tối đa 220 km/h nhưng em chạy mãi mới được 160 km/h và lúc này máy rú ầm ầm nên thôi không thử nữa.

- Tăng tốc, độ vọt: Máy Dragon 1.5L khá yếu, em suýt trả giá khi vượt xe tải, cơ bản do đang đi 3.0 quen nên sai cảm giác. Điều chỉnh lại hành vi lái xe là xong, còn không lỗi lầm gì cả. Một điểm nữa khi giảm ga thấy máy hẫng hẫng, hơi lụp bụp.

- Đi qua đường xấu mấp mô, cảm nhận đít xe bị giằng giằng, kiểu như do treo cái lốp sau. Lúc nào em sẽ tháo ra và chạy thử xem còn không.

Ford Ecosport phượt Tây Bắc

Đánh giá tổng thể Ford Ecosport

Ngon trong tầm giá, khi mua em chưa hề đi thử, chưa từng ngồi lên xe Ford EcoSport lần nào. Nói chung với tầm tiền vậy không thể yêu cầu quá nhiều ở một mẫu xe bình dân.

 

Người dùng Kiếm Anh

Theo Xehoigiatot.vn

0 Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Facebook Messenger