Phiên bản Đặc biệt Toyota Hilux 2.4G Limited Edition có giá từ 642 triệu đồng

Phiên bản Đặc Biệt của mẫu xe bán tải Hilux vừa chính thức được công bố tại thị trường Malaysia với tên gọi đầy đủ là Toyota Hilux 2.4G Limited Edition với bộ bodykit hầm hố và thể thao hơn, đi cùng mức giá khởi điểm 126.000 RM ~ 642 Triệu đồng.

So với phiên bản tiêu chuẩn, Toyota Hilux 2.4G Limited Edition được hãng xe Nhật Bản trang bị gói bodykit cho ngoại thất mang phong cách Off-road hầm hố với hai màu sắc đen và trắng làm chủ đạo.

Toyota Hilux 2.4G Limited Edition

Phiên bản Đặc Biệt Toyota Hilux có những thay đổi chính tập trung ở cản trước và lưới tản nhiệt xe với ốp màu xám titan mạnh mẽ, các sọc trên nắp ca-pô và hai bên sườn xe đậm chất thể thao. Ốp gương chiếu hậu và mâm xe màu đen khỏe khoắn hơn đi cùng bộ mâm màu xám có thiết kế ấn tượng và biểu tượng Limited xuất hiện ở phần đuôi xe.

đuôi xe Toyota Hilux Limited Edition

Phần đuôi xe có thêm ốp đèn hậu màu xám và sọc kẻ tương tự như phần mui xe. Ngoài ra, nội thất xe Hilux 2.4G Limited Edition không có thay đổi nào so với phiên bản tiêu chuẩn khi nổi bật nhất và là màn hình cảm ứng 6,1 inch với hệ thống giải trí đa phương tiện. Trong khi đó, Toyota Hilux tại thị trường Việt Nam chỉ trang bị tính năng giải trí cao cấp này trên một phiên bản duy nhất là 2.8G 4x4 AT.

nội thất xe Toyota Hilux Limited Edition

Nội thất xe Toyota Hilux 2.4G Limited Edition không có thay đổi nào so với bản tiêu chuẩn.

Phiên bản Đặc biệt Toyota Hilux vẫn được trang bị động cơ dầu Diesel 2.4L tăng áp VNT kêt hợp cùng hộp số tự động 6 cấp (chứ không phải số sàn 6 cấp như ở Việt Nam), cho công suất tối đa 147 mã lực tại 3.400 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 400 N.m trong khoảng từ 1.600 - 2.000 rpm.

động cơ xe Hilux Limited Edition

Tại thị trường Malaysia, Toyota Hilux 2.4G Limited Edition sẽ có mức giá từ 126.000 RM (~ 642 Triệu đồng). Trong khi phiên bản tiêu chuẩn Hilux 2.4G 4x4 AT có giá 121.900 RM (~ 621 Triệu đồng).

Một số hình ảnh thay đổi chính trên Toyota Hilux 2.4G Limited Edition:

đầu xe Toyota Hilux 2.4G Limited Edition

nóc xe Toyota Hilux 2.4G Limited Edition

đuôi xe Toyota Hilux 2.4G Limited Edition

 

Theo Xehoigiatot.vn

0 Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Facebook Messenger