Phim cách nhiệt Sfilm cho ô tô và bảng giá dán kính Sfilm tại Hà Nội

Phim cách nhiệt Sfilm dán kính chống nóng dành cho ô tô là thương hiệu mới đến từ Mỹ đang được phân phối tại Hà Nội với mức giá rẻ khá hấp dẫn chỉ từ 3 triệu đồng/xe. Sfilm được sản xuất bởi công ty CPFilms thuộc thành viên của tập đoàn Eastman, Hoa Kỳ.

Ngày nay, cụm từ "phim cách nhiệt" đã ko còn xa lạ đối với những người sở hữu cũng như sử dụng xe ô tô bởi những lợi ích vô cùng to lớn mà nó mang lại. Ngay trong cái tên mọi người đã hiểu nôm na rằng nó dùng để chống nóng xe ô tô nhưng để hiểu chi tiết thì ko phải ai cũng nắm rõ. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về cấu tạo, tính năng và lựa chọn phim cách nhiệt phù hợp với nhu cầu sử dụng.

+ Phải hiểu rõ là mình mua và sử dụng phim với mục đích gì, để có thể chọn mua những sản phẩm đáp ứng nhu cầu. Thông thường phim cách nhiệt cũng có từng phần nhỏ như: kính lái, kính sườn và kính hậu. Trong đó kính lái giữ vai trò quan trọng vì đây sẽ là nơi chịu tác động nhiều nhất từ ánh nắng mặt trời sẽ làm chói và tạo cảm giác khó chịu cho người tài xế và những người trên xe. Vì vậy, phim dùng dán cho kính lái phải là phim có chất lượng cao và phải luôn đảm bảo tầm nhìn cho người tài xế. Kính lái được chọn dán nhiều nhất có màu sáng.

+ Kính hông và kính hậu sẽ có phần nhẹ nhàng hơn, nhưng cũng không kém phần quan trọng vì vậy bạn nên chọn dán những loại phim có chất lượng tương đối tốt để giữ cho nhiệt độ trên xe luôn trong trạng thái cân bằng. Thông thường phim cách nhiệt dán bên hông được sử dụng những màu hơi sậm để tăng khả năng chống chói mắt cho những người ngồi sau.

Cần lưu ý: khi dán kính lái nên chọn phim chuyên dùng cho kính lái của những hãng tốt nhất, dù có đắt hơn vì yêu cầu chất lượng phim kính lái rất cao về độ trong suốt (>60%) và độ phản quang (<10%). Dán những phim kém chất lượng lên kính lái bạn sẽ nhanh chóng phải bóc ra sau một thời gian ngắn sử dụng (dưới 1-2 tháng) do bị lóa khi đi ban đêm, hình ảnh méo, lượn sóng, bị mờ khi đi ban ngày... rất dễ bị tai nạn.

► Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại phim cách nhiệt cho xe ô tô nhưng để lựa chọn tốt nhất thì khách hàng nên chọn những dòng phim có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ: Mỹ, Đức, Nhật... trong đó có Sfilm là một loại phim cách nhiệt mới đến từ Mỹ.

Phim dán kinh cách nhiệt SFILM thương hiệu Mỹ

Phim dán kinh cách nhiệt SFILM thương hiệu đến từ Mỹ.

SFILM là thương hiệu phim cách nhiệt dán kính ô tô được sản xuất bởi nhà máy CPFilms trực thuộc tập đoàn Eastman có trụ sở tại Missouri, Hoa Kỳ . Tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phim chống nắng, cách nhiệt trên Thế giới với các sản phẩm cao cấp như: V-kool, 3M, Llumar... Phim cách nhiệt Sfilm có chi phí giá thành thấp hơn so với các mẫu cao cấp nhưng vẫn đáp ứng tốt các yêu cầu khắt khe trong việc bảo vệ an toàn cho người sử dụng với thời gian đáp ứng từ 7-8 năm thay vì hơn 10 năm so với những mẫu phim cao cấp khác.

• Những lý do nên sử dụng phim cách nhiệt Sfilm trên xe hơi:

1. Giữ mát cho xe, tiết kiệm nhiên liệu

Thí nghiệm:

+ 2 chiếc nhiệt kế có cùng nhiệt độ trung bình trong phòng được đặt sau một tấm kính, một nửa để trắng và một nửa được dán phim cách nhiệt.

+ Một chiếc đèn hồng ngoại được rọi đều cho hai bên.

+ Sau 5 phút, bên không dán phim đã tăng sấp xỉ 50 độ C và bên có dán phim chỉ tăng lên 34 độ C.

phim dán kính Sfilm làm mát xe ô tô

Phim cách nhiệt Sfilm làm mát xe đến 80% so với không dán phim.

Phim cách nhiệt SFILM có tác dụng giữ mát cho xe ô tô, bảo vệ sức khỏe cho người ngồi trong xe, đồng thời giảm tải cho điều hòa từ đó giúp xe tiết kiệm nhiên liệu hơn. Khi so sánh hiệu quả giảm nhiệt độ trong xe có dán phim SFILM khi chạy ô tô dưới ánh nắng mặt trời thì khó có sản phẩm nào có thể sánh bằng.

Lưu ý:

- Thử nghiệm trong phòng với đèn hồng ngoại chủ yếu để chứng minh khả năng ngăn tia hồng ngoại (chứa phần lớn năng lượng nhiệt mặt trời). Trên thực tế, vẫn có tới hơn 30% năng lượng nhiệt mặt trời bị hấp thụ qua kính lái (năng lượng ánh sáng).

- Phim dán kính phát huy tác dụng tốt nhất khi xe đang chạy, bởi luồng gió chạy qua bề mặt kính lái sẽ giúp tản lượng nhiệt bị tấm phim giữ lại. Khi xe đỗ dưới trời nắng, các mặt kính dù có dán phim cũng vẫn sẽ mau chóng bị bão hòa nhiệt và sẽ không ngăn được sức nóng truyền vào trong nội thất xe. Lúc này, phim dán kính chỉ có tác dụng mau chóng giải thoát lượng nhiệt trong xe khi xe di chuyển.

2. Ngăn tia UV, tia Cực tím... Bảo vệ sức khỏe

Phim dán kính Sfilm bảo vệ sức khỏe

Phim dán kính Sfilm giúp bảo vệ sức khỏe tốt hơn cho con bạn và gia đình bạn.

Phim cách nhiệt SFILM ngăn cản được 99.9% gần như toàn bộ tia cực tím và 80-90% tia hồng ngoại (tia lửa nhiệt) giúp bảo vệ đôi mắt, làn da của người ngồi trong xe, không bị chói mắt, nóng rát, đen sạm, đặc biệt với phụ nữ và trẻ em - những người có làn da vô cùng nhạy cảm. Ngoài ra, phim SFILM còn có tác dụng giảm âm, đỡ ồn cho xe.

3. Bảo vệ nội thất xe

phim dán kính Sfilm bảo vệ nội thất xe

Phim dán kính Sfilm giúp bảo vệ nội thất xe lâu bền hơn.

Với tác dụng ngăn tia hồng ngoại giữ mát cho xe, phim cách nhiệt SFILM sẽ giúp bảo vệ các đồ nội thất trong xe bền hơn, bảng táp-lô xe ô tô không bị nóng, rạn nứt, phồng rộp, đồ da, nỉ không bị bay mầu đồng thời nâng cao tuổi thọ cho các thiết bị điện tử trong xe ô tô của bạn.

4. Phong cách, thẩm mỹ & an toàn

Với màu sắc phim gam tối màu hoặc đen sẫm cho cửa kính bên và kính hậu, nhưng vẫn đảm bảo độ trong suốt về quang học nhìn ra bên ngoài. Chắc chắn SFILM sẽ mang lại sự riêng tư cho người ngồi trong xe đồng thời có tính thẩm mỹ cao với hình ảnh đặc trưng trên những mẫu xe sang thường thấy như Mercedes hay xe BMW...

phim dán kính Sfilm an toàn khi va chạm

Phim dán kính Sfilm an toàn khi va chạm bởi các mảnh kính vỡ sẽ được giữ lại.

Phim cách nhiệt SFILM bảo vệ an toàn cho người ngồi trong xe khi có tác động mạnh bên ngoài làm vỡ kính. Bởi lúc này, màng phim sẽ giữ lại những mảnh kính vỡ không rơi vào người lái và hành khách trên xe.

Liên hệ dán kính Sfilm ở Hà Nội

Thông tin liên hệ làm phim dán kính Sfilm tại Hà Nội.

• Cấu tạo và Thông số kỹ thuật đáng chú ý của Sfilm:

Có 4 công nghệ chính để sản xuất phim cách nhiệt: công nghệ nhuộm màu, công nghệ tráng phủ kim loại, công nghệ phún xạ và công nghệ lai. Đa phần film cách nhiệt hiện nay sử dụng công nghệ tráng phủ kim loại (coating film) đây là công nghệ tạo nên film có giá thành hợp lý và chất lượng tương đối tốt. Và SFILM đã sử dụng công nghệ này cho độ phản xạ gương lớn, màng film dầy và chống nóng tốt dựa vào cơ chế phản xạ và hấp thụ nhiệt lượng.

Phim dán kính Sfilm sản xuất bằng cách tráng chất hấp thụ tia tử ngoại và tia hồng ngoại (nhiệt) lên trên bề mặt nhựa polyester. Và tất nhiên, hãng có bí quyết riêng cho việc sử dụng phương pháp tráng tốt nhất để tạo nên cơ chế hấp thụ theo đặc thù sản phẩm của mình.

Dù sử dụng phương pháp tráng và nguyên liệu nào thì cuối cùng sản phẩm cũng phải được thể hiện dưới các thông số như độ xuyên sáng (còn gọi là tỷ lệ truyền sáng), tỷ lệ cách nhiệt (hấp thụ tia hồng ngoại) và khả năng hấp thụ tia tử ngoại. Ngoài ra còn có các tiêu chí đánh giá về độ phản chiếu, độ chống xước, cản tia cực tím…

Một số thông số kỹ thuật đáng chú ý của phim cách nhiệt:

- Khả năng hấp thụ: Đặc trưng cho tổng số nhiệt lượng hoặc ánh sáng bị giữ lại trên mặt phim, điều này có thể cảm nhận rõ hơn khi chúng ta chạm tay lên kính, nếu phim hấp thụ nhiệt nhiều, kính sẽ rất nóng.

- Độ xuyên sáng (VLT): Lượng ánh sánh có thể đi qua hệ thống kính, thường được tính bằng %. Những loại film có VLT thấp có hiệu quả chống chói cao hơn, trong khi những loại film có VLT cao sẽ giữ được ánh sáng tự nhiên.

- Độ phản quang (VLR): Lượng ánh sáng bị hệ thống kính phản xạ lại, thường được tính bằng %. Loại film có VLR cao sẽ chống chói hiệu quả hơn. Loại film như vậy sẽ phản quang nhiều hoặc tối hơn.

- Khả năng lọc tia tử ngoại: Tia tử ngoại (UV) là loại tia không nhìn thấy được có bước sóng quá ngắn, bao gồm 3 loại: UV-A, UV-B và UV-C. UV-B làm da cháy nắng và trong một thời gian dài có thể gây ung thư da. Film dán kính cần ngăn chặn gần 100% tia tử ngoại đi qua.

- Khả năng phản xạ năng lượng mặt trời: Dùng để đo khả năng loại bỏ năng lượng mặt trời dưới dạng ánh sáng nhìn thấy, bức xạ hồng ngoại và tia tử ngoại. Chỉ số TSER cao có nghĩa là nhiều năng lượng sẽ bị film loại bỏ hơn.

- Thành phần mặt trời tuyền qua: là tổng số năng lượng mặt trời có thể đi qua kính, thường tính bằng %. Khi ánh nắng chiếu vào kính, năng lượng có thể đi qua tấm kính, bị kính hấp thụ hoặc phản xạ lại. Film dán kính làm thay đổi lượng truyền qua, thường tính bằng %, cho biết tổng số năng lượng có thể đi qua kính và film.

BẢNG GIÁ CÁC LOẠI PHIM CÁCH NHIỆT SFILM

(Áp dụng cho các loại xe từ 4 - 5 chỗ ngồi)

LOẠI PHIM TÔNG MÀU SÁNG GIÁ THÀNH
KÍNH LÁI KÍNH SƯỜN TRƯỚC KÍNH SƯỜN SAU KÍNH HẬU
GÓI CAO CẤP B80 IR30 IR30 IR30 Liên hệ: 0911.556.298
       
GÓI TIÊU CHUẨN R65 NF30 NR30 NF30 Liên hệ: 0911.556.298
       
GÓI PHỔ THÔNG A60 HPN35 HPN35 HPN35 Liên hệ: 0911.556.298
       
  TÔNG MÀU SẪM  
GÓI CAO CẤP B80 IR30 IR20 IR30 Liên hệ: 0911.556.298
       
GÓI TIÊU CHUẨN R65 NF30 NF20 NF30 Liên hệ: 0911.556.298
       

 

(Áp dụng cho các loại xe 7 chỗ ngồi)

LOẠI PHIM TÔNG MÀU SÁNG GIÁ THÀNH
KÍNH LÁI KÍNH S.TRƯỚC KÍNH S.SAU KÍNH KH.SAU KÍNH HẬU
GÓI CAO CẤP B80 IR30 IR30 IR30 IR30 Liên hệ: 0911.556.298
         
GÓI TIÊU CHUẨN R65 NF30 NF30 NF30 NF30 Liên hệ: 0911.556.298
         
GÓI PHỔ THÔNG A60 HPN35 HPN35 HPN35 HPN35 Liên hệ: 0911.556.298
         
  TÔNG MÀU SẪM  
GÓI CAO CẤP B80 IR30 IR20 IR20 IR30 Liên hệ: 0911.556.298
         
GÓI TIÊU CHUẨN R65 NF30 NF20 NF20 NF30 Liên hệ: 0911.556.298
         

 

Một số loại phim dán kính mà Công ty CP Vật Tư Năm Sao đang cung cấp hiện nay:

Phim SFILM dành cho kính lái:

Phim dán kính lái Sfilm B80

Phim dán kính lái Sfilm A60

Phim dán kính lái Sfilm R65

Phim SFILM dành cho kính sườn hậu:

Phim dán kính sườn hậu Sfilm NF20

Phim dán kính sườn hậu Sfilm NF30

Phim dán kính sườn hậu Sfilm HPN35

Phim dán kính sườn hậu Sfilm HPN20

Phim dán kính sườn hậu Sfilm IR30

Phim dán kính sườn hậu Sfilm IR20

 

CHÚNG TÔI ĐANG CẦN TÌM NHỮNG ĐỐI TÁC, ĐẠI LÝ TRÊN TẤT CẢ CÁC TỈNH THÀNH

khuyến mãi giảm giá SFilm

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ NĂM SAO
Địa chỉ: 787 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0911.556.298
Mail: thanhquynh0312@gmail.com

 

Theo Xehoigiatot.vn

0 Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Facebook Messenger