Test tiêu thụ nhiên liệu Ford EcoSport và Fiesta, kết quả giật mình !

Mức tiêu thụ nhiên liệu của Ford EcoSport và Fiesta được kiểm chứng lái xe thực thế cho kết quả rất bất ngờ !!! Khi chỉ tiêu hao xăng lần lượt là 4,6 lít/100 km và 3,4 lít/100 km trong khuôn khổ hành trình Xe Thông Minh - Lái Tài Tình được tổ chức bởi Ford Việt Nam.

Hành trình lái xe Ford EcoSport và Fiesta

Cuối tháng 3 vừa qua, Hãng Ford phối hợp cùng những khách hàng trong Câu lạc bộ Ford EcoSport và Ford Fiesta Hà Nội tổ chức hành trình Xe Thông Minh - Lái Tài Tình với điểm khởi hành xuất phát tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình.

Chương trình được tổ chức với 2 nội dung chính: Hành trình trải nghiệm xe Hà Nội - Cửa Lò, Nghệ An & Cuộc thi lái xe tiết kiệm nhiên liệu. Chương trình đặt mục tiêu chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức sử dụng xe đối với khách hàng, qua đó giúp kết nối hệ thống đại lý chính hãng của Ford đến với nhiều người tiêu dùng tại Việt nam.

Một phần rất quan trọng góp phần tạo nên thành công cho chương trình Xe Thông Minh - Lái Tài Tình đó chính là những Thành viên tham gia đều là chủ sở hữu của những chiếc xe Ford FiestaFord EcoSport từ hai câu lạc bộ Fiesta Hà NộiEcoSport Miền Bắc. Và từ chương trình này, các thành viên đã có cơ hội để cùng chia sẻ kiến thức vận hành xe thực tế.

Ford EcoSport tiết kiệm nhiên liệu

Đoàn xe Ford EcoSport trong chương trình lái xe tiết kiệm nhiên liệu.

Phần thi được mong chờ nhất Lái xe tiết kiệm nhiên liệu được chia thành 2 hạng thi dành riêng cho từng dòng xe. Kết quả chung cuộc, sau hành trình 299,2 km, ban tổ chức đã ghi nhận số liệu rất ấn tượng từ những thí sinh tham gia với mức tiêu thụ nhiên liệu thấp nhất dành cho Fiesta và EcoSport ghi nhận được lần lượt là 3,38 lít/100km4,6 lít/100km. Một con số hằng mơ ước của nhiều mẫu xe ô tô hiện nay !

Tham gia hành trình lần nay, bên cạnh hơn 30 chiếc xe thành viên đến từ hai câu lạc bộ Fiesta Hà Nội và EcoSport miền Bắc, còn có sự đồng hành những dòng xe khác của Ford như mẫu SUV cỡ lớn nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ - Ford Explorer, chiếc xe bán tải bán chạy nhất thị trường - Ford Ranger và mẫu sedan mạnh mẽ nhất trong phân khúc hạng C tại thị trường Việt Nam - Ford Focus EcoBoost, cùng chiếc xe cứu hộ chuyên dụng Ford F550 Super Duty.

 

Theo Xehoigiatot.vn

0 Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Facebook Messenger