Xe bán tải Chevrolet tăng giá cao nhất sau 1/7 năm 2016

Sau 1/7/2016 chính sách thuế tiêu thụ đặc biệt mới chính thức có hiệu lực, trong dòng sản phẩm xe Chevrolet đang bán tại thị trường Việt Nam chỉ có Chevrolet Colorado LTZ có dung tích xy-lanh lớn trên 2.500 cc nên chịu mức tăng giá mới đến 20 triệu đồng/xe.

GM Việt Nam đang dần lấy lại hình ảnh của mình bằng những dòng xe Chevrolet khỏe khoắn, đậm chất Mỹ và giá cả hợp lý như: Chevrolet Cruze, Chevrolet Spark, Chevrolet Colorado và mới đây nhất chính là mẫu xe SUV 7 chỗ đang gây nóng thị trường Captiva Revv mới. Các sản phẩm mang thương hiệu Chevrolet ngày càng chứng tỏ chỗ đứng vững chắc trên thị trường bởi chất lượng tốt được cải thiện đáng kể, kiểu dáng đẹp hiện đại và giá xe phù hợp với đa số người tiêu dùng Việt Nam.

Chevrolet Colorado 2016

CHEVROLET COLORADO 2016

Colorado là dòng xe bán tải Chevrolet mới, trong thời gần đây đã tạo nên sức hút lớn bởi giá cả hợp lý và khả năng vận hành mạnh mẽ.

Chevrolet Colorado tăng giá sau 1/7

Chevrolet Colorado LTZ đồng loạt tăng giá 20 triệu đồng/xe sau 1/7/2016.

Sau cơn bão mang tên thuế tiêu tụ đặc biệt bắt đầu diễn ra từ ngày 1/7 vừa qua đã khiến dòng xe bán tải Chevrolet Colorado có những điều chỉnh tăng giá mới ở một số phiên bản cao cấp LTZ cụ thể như sau:

• Chevrolet Colorado High Country tăng từ 799 triệu → 819 triệu đồng.

• Chevrolet Colorado LTZ 2.8 AT 4x4 tăng từ 756 triệu → 776 triệu đồng.

• Chevrolet Colorado LTZ 2.8 MT 4x4 tăng từ 729 triệu → 749 triệu đồng.

Bên cạnh đó, các mẫu xe còn lại đều được giữ bình ổn giá ngoại trừ sản phẩm Chevrolet Aveo có mức giảm nhẹ 7 triệu đồng/xe.

Theo một số nguồn tin ghi nhận được từ nhân viên kinh doanh xe Chevrolet tại một Đại lý chính hãng ở Hà Nội, vào trung tuần tháng 7 này, GM Việt Nam sẽ tiếp tục tung ra mẫu Chevrolet Spark mới với nâng cấp chính là động cơ từ 1.0L lên 1.2L cho khả năng vận hành mạnh mẽ và hiệu quả hơn cùng mức giá tăng không đáng kể chỉ 1 - 2 triệu đồng so với phiên bản hiện tại. Hứa hẹn, đây sẽ là một sản phẩm HOT khuấy động sân chơi xe mini cỡ nhỏ dành cho đô thị bên cạnh Kia Morning và Hyundai Grand i10.

 

Theo Xehoigiatot.vn

0 Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Facebook Messenger