Chevrolet Colorado thể hiện khả năng vượt sông, suối lội nước sâu [Video]

Tập đầu tiên trong Series chia sẻ kinh nghiệm Offroad cùng chuyên gia, mẫu bán tải Chevrolet Colorado 2017 mới sẽ đương đầu thử thách vượt ải nước sâu với địa hình sông, suối mùa mưa lũ tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm.

Thách thức bản lĩnh và chinh phục giới hạn cùng Chevrolet Colorado 2017 mới với những cung đường hiểm trở, những khúc cua tay áo hay những con suối dữ dằn... là Series hành trình cùng chuyên gia Off-road hàng đầu Hải Âu với người bạn đồng hành vô cùng xinh xắn - Mù Tạt.

Chevrolet Colorado vượt sông suối

Chevrolet Colorado 2017 thể hiện khả năng vượt sông, suối ngập nước sâu lên đến 800 mm.

Sau khi nhiều người chọn cho mình chiếc bán tải Colorado 2017 làm bạn đồng hành đã tỏ ra rất tự tin trước những địa hình gai góc, hiểm trở mà không lường hết những nguy hiểm rình rập. Tuy nhiên, tôi dám cá rằng lần đầu khi gặp phải địa hình sông suối, ngập nước sâu bạn chắc chắn sẽ lúng túng không biết điều khiển xe như thế nào và tối ưu hóa các tính năng trên chiếc bán tải Colorado của mình ra sao để dễ dàng vượt qua thử thách này.

Hôm nay, đồng hành với chúng tôi là chuyên gia offroad Hải Âu, với kinh nghiệm nhiều năm chinh phục các cung đường khắc nghiệt nhất trên mọi miền Việt Nam sẽ chia sẻ những mẹo nhỏ khi xử lí tình huống giúp tối ưu hóa khả năng vận hành của chiếc bán tải Colorado với địa hình sông, suối, lội nước sâu.

Với địa hình nhiều sông suối, vượt ải nước sâu là kĩ năng đầu tiên và cần thiết nhất cho mọi tay lái offroad dù nhiều kinh nghiệm hay lái mới. Không chỉ hữu ích ở các vùng thâm sơn cùng cốc, mà ngay cả trong thành phố mùa mưa lũ cũng rất nhiều điểm ngập úng, với khả năng lội nước sâu lên đến 800 mm, chiếc bán tải Colorado sẽ đưa bạn đến công sở hay về nhà với gia đình sau giờ làm việc một cách an toàn mà không gặp phải bất kỳ trở ngại nào.

 

Theo Xehoigiatot.vn

0 Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Facebook Messenger