Chevrolet Cruze lọt Top 10 mẫu xe đáng tin cậy nhất năm 2016

Chevrolet Cruze là mẫu sedan bình dân duy nhất lọt Top 10 mẫu xe đáng tin cậy nhất năm 2016 giữa một dàn những chiếc SUV và sedan hạng sang đến từ các thương hiệu khác nhau, mà một nửa trong số đó là xe Nhật.

Để mua và sở hữu một chiếc xe người tiêu dùng có rất nhiều tiêu chí để đánh giá và một trong những điểm đáng quan tâm nhất là sự bền bỉ, tính ổn định của một chiếc xe trong thời gian dài sử dụng hay người ta còn gọi là sự Tin cậy.

Hiểu được điều đó, Tạp chí Uy tín hàng đầu Thế giới về lĩnh vực xe hơi Consumer Reports đã công bố kết quả khảo sát thường niên năm 2016 về Top 10 mẫu xe đáng tin cậy nhất hiện nay, được xây dựng dựa trên dữ liệu thu thập từ hơn nửa triệu chiếc ô tô đang được vận hành bởi những người chủ xe trên Toàn cầu. Và kết quả thật bất ngờ khi Chevrolet Cruze là mẫu sedan phổ thông duy nhất lọt Top 10 này giữa hàng loạt những thương hiệu xe hơi hạng sang đình đám khác như Lexus, Audi, Mercedes...

mẫu xe đáng tin cậy Chevrolet Cruze

Chevrolet Cruze là chiếc sedan bình dân duy nhất lọt Top 10 mẫu xe đáng tin cậy nhất năm 2016.

Tuy chỉ xếp ở vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng, nhưng Cruze đã hơn hết tất cả những mẫu xe phổ thông khác để nằm được ở trong Top 10 mẫu xe đáng tin cậy nhất năm 2016. Điều này cho thấy hãng xe Mỹ mà cụ thể ở đây là dòng xe Chevrolet đang dần ngày càng khẳng định được vị trí và chỗ đứng trong lòng khách hàng với một khả năng vận hành bền bỉ, ổn định và là người bạn đồng hành đáng tin cậy !.

Ngoài Chevrolet Cruze, thì 9 mẫu xe khác cũng nằm trong bảng xếp hạng này gần như đều thuộc về những hãng hạng sang mà đa phần là những chiếc xe của Nhật điển hình nhất là Lexus và dòng xe Toyota thần thánh. Chi tiết các thứ hạng về Top 10 mẫu xe đáng tin cậy nhất năm 2016 như sau:

1. Toyota Prius
2. Lexus CT 200h
3. Infiniti Q70
4. Audi Q3
5. Lexus GX
6. Lexus GS
7. Mercedes-Benz GLC
8. Chevrolet Cruze
9. Audi Q7
10. Toyota 4Runner

Lưu ý: Chevrolet Cruze trong danh sách trên là phiên bản dành cho thị trường Bắc Mỹ và châu Âu. Phiên bản Cruze 2017 tại Việt Nam thuộc hệ dành cho thị trường Đông Nam Á và một số nước châu Á khác như: Hàn Quốc, Ấn Độ...

 

Theo Xehoigiatot.vn

0 Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Facebook Messenger