Chevrolet Thăng Long nhận giải thưởng Đại lý xuất sắc nhất Toàn cầu tại Mỹ

Chevrolet Thăng Long là đại lý duy nhất thuộc khu vực phía Bắc được vinh danh trong chương trình trao giải thưởng Đại lý xuất sắc nhất Toàn cầu của GM International (GMI) Grandmasters năm 2017 tại New York, Mỹ.

Đây lần thứ 14 chương trình GM International Grandmasters được tổ chức nhằm vinh danh các Đại lý xuất sắc nhất của GM trong khu vực. Kết quả này có được dựa trên những đánh giá về các mặt doanh số bán xe và phụ tùng, chất lượng dịch vụ, mức độ hài lòng của khách hàng và điều kiện cơ sở vật chất. Góp mặt trong chương trình năm nay bao gồm những Đại lý xuất sắc nhất đến từ các nước Úc, New Zealand, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Đông, Israel và khu vực Đông Nam Á.

Chevrolet Thăng Long nhận giải thưởng xuất sắc nhất

Chevrolet Thăng Long nhận giải thưởng Đại lý xuất sắc nhất Toàn cầu tại Mỹ.

Đại diện Chevrolet Thăng Long - TGĐ.Đỗ Thị Ngọc Trâm lên nhận giải thưởng Đại lý xuất sắc nhất Toàn cầu năm 2017 tại Mỹ cùng với 4 đại lý khác của GM Việt Nam bao gồm: Chevrolet Sài Gòn, Chevrolet Việt Long, Chevrolet Công Thành và Chevrolet Đông Đô Thành vừa được vinh danh trong chương trình GM International (GMI) Grandmasters năm 2017 tại New York, Mỹ. Đây cũng là năm thứ 3 liên tiếp Chevrolet Thăng Long được vinh danh với giải thưởng cao quý này, đồng thời là Đại lý xe Chevrolet duy nhất khu vực miền Bắc lên nhận giải.

Cũng trong buổi lễ trao giải, Ông Sumito Ishii - TGĐ GM Việt Nam phát biểu: Chúc mừng các đại lý của chúng tôi đến từ Việt Nam. Các bạn đã đóng góp rất nhiều cho sự phát triển của GM và thương hiệu Chevrolet tại Việt Nam. Các bạn là những hình mẫu lý tưởng cho các đại lý khác của chúng tôi. Chúng tôi tự hào được có được các bạn - những đối tác quan trọng của công ty.

Chevrolet Colorado

Chevrolet Colorado 2017 mới mạnh mẽ đầy uy lực.

Tại thị trường Việt Nam, hãng xe Mỹ mới chính thức lên sàn vào năm 2013 và chưa được đánh giá cao về thương hiệu cũng như dòng xe Chevrolet. Nhưng trên Thế giới Chevrolet là cái tên quá quen thuộc với nhiều người và chất lượng sản phẩm được khẳng định bằng bề dày lịch sử gần 100 năm phát triển của mình, nhất là đối với dòng xe bán tải. Minh chứng bằng mẫu Pickup Chevrolet Colorado được ưa chuộng trên toàn Thế giới ngay cả tại thị trường trong nước, Colorado cũng rất được lòng người tiêu dùng Việt với vị trí đứng thứ hai trong Top 6 xe bán tải bán chạy nhất tháng 04/2017.

 

Theo Xehoigiatot.vn

0 Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Facebook Messenger