Honda đồng loạt công bố giá xe nhập khẩu Thái Lan: CR-V, Civic, Jazz và Accord

Honda Việt Nam vừa chính thức công bố giá bán lẻ đề xuất dành cho các mẫu xe ôtô nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, trong đó đáng chú nhất là CR-V 2018 mới giảm 188 triệu đồng so với trước Tết nguyên đán.

Thời gian qua Honda Việt Nam đã nỗ lực đáp ứng đầy đủ những quy định mới về điều kiện nhập khẩu ô tô tại Nghị định 116/2017/NĐ-CP nhằm có thể đem về cho khách hàng những mẫu xe nhập khẩu Thái Lan chất lượng trong thời gian sớm nhất và với mức ưu đãi thuế 0%.

Honda công bố giá xe nhập khẩu Thái Lan

4 mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan bai gồm: CR-V, Civic, Jazz và Accord sẽ tiếp tục được Honda Việt Nam phân phối đến tay khách hàng với mức giá vô cùng hấp dẫn. Ngoài mẫu Crossover 7 chỗ đang rất Hot hiện nay, CR-V 2018 có giá bán lẻ để xuất từ 958 triệu đồng, Honda còn mang đến cả 3 phiên bản của Jazz - mẫu hatchback cỡ nhỏ dành cho đô thị và 2 phiên bản mới cho Honda Civic là 1.8 E và 1.5 G với những trang bị option tối giản hơn.

Honda Việt Nam chính thức nhận đặt hàng các mẫu xe này thông qua các Đại lý Ôtô Honda trên toàn quốc từ ngày 05/03/2018, thời gian giao xe dự kiến trong Quý II/2018 với mức giá bán lẻ đề xuất như sau:

Bảng giá xe ô tô Honda

Cùng với việc công bố giá lần này, Honda Việt Nam mong muốn tri ân tới tất cả khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và chờ đợi các mẫu xe nhập khẩu mang thương hiệu Honda, nên đã triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt Đặt xe ngay, Đặc quyền trao tay. Cụ thể, từ ngày 05/03 đến ngày 31/03/2018, khách hàng ký hợp đồng mua các mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan tại hệ thống Đại lý Ôtô Honda trên toàn quốc và hoàn tất 100% thủ tục thanh toán trước ngày 30/06/2018 sẽ nhận được 1 Phiếu quà tặng có giá trị tương tương khoảng 1% giá bán lẻ đề xuất của xe. Khách hàng có thể sử dụng Phiếu quà tặng này ngay tại lần mua xe đó hoặc mua phụ tùng, mua phụ kiện hay làm dịch vụ tại tất cả các Đại Lý Ôtô Honda trên toàn quốc.

 

Nguồn Hondaoto.com.vn

Theo Xehoigiatot.vn

0 Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Facebook Messenger