Lộ giá bán khởi điểm Toyota Corolla Altis 2017 mới từ 640 triệu đồng tại Việt Nam

Lộ giá bán Toyota Corolla Altis 2017 mới rẻ hơn 100 triệu so với phiên bản hiện tại, có giá khởi điểm từ 640 triệu đồng tại Việt Nam. Xe dự kiến sẽ chính thức ra mắt người tiêu dùng trong nước vào cuối tháng 9 này.

Trước những thông tin rò rỉ về Toyota Altis 2017 mới sắp ra mắt tại Việt Nam vào cuối tháng 9 này, nhanh chóng chỉ vài ngày sau từ một số nguồn tin mà chúng tôi ghi nhận được của các nhân viên sale kinh doanh xe Toyota tại Hà Nội tiết lộ cho hay giá xe khởi điểm sẽ là 640 triệu đồng tương ứng với phiên bản thấp nhất Toyota Altis 1.8 E MT. Trong lần ra mắt sắp tới Toyota sẽ giới thiệu thêm 2 phiên bản nữa là Altis 1.8 E CVT và Altis 2.0 V CVT-i Luxury.

Lộ giá bán Toyota Corolla Altis 2017

Lộ giá bán Toyota Corolla Altis 2017 mới khởi điểm từ 640 triệu đồng.

Với chương trình giá bán dự kiến như trên, có vẻ như Toyota đã thức tỉnh hơn trong việc định giá sản phẩm của mình để tăng sức cạnh tranh trong phân khúc sedan hạng C tại thị trường Việt Nam đang rất khốc liệt như hiện nay. Cùng với đó việc ra mắt phiên bản số tự động giá rẻ Toyota Altis 1.8 E CVT sẽ giúp hãng xe Nhật Bản giành lại thị phần từ tay đối thủ đồng hương Mazda3 đang chiếm giữ vị trí số 1 trong bảng xếp hạng phân khúc sedan hạng C bấy lâu nay.

Nội thất xe Toyota Corolla Altis 2017

Nội thất xe Toyota Corolla Altis 2017 được nâng cấp tiện ích và an toàn hơn.

Những nâng cấp nổi bật nhất trên Toyota Altis 2017 mới đều tập trung vào tiện íchhệ thống an toàn, ngoài ra, phần đầu xe cũng sở hữu diện mạo mới sắc sảo và ấn tượng hơn trước rất nhiều. Hệ thống cân bằng điện tử VSCan toàn lên tới 07 túi khí sẽ là trang bị tiêu chuẩn trên tất cả các phiên bản. Chi tiết những thay đổi và nâng cấp mới trên xe Toyota Altis 2017 các bạn có thể xem thêm tại: Lộ thông tin Toyota Altis mới sắp ra mắt tại Việt Nam.

Đuôi xe Toyota Corolla Altis 2017

Đuôi xe Toyota Corolla Altis 2017 mới không có gì thay đổi so với phiên bản hiện tại.

Việc hạ giá bán Toyota Altis 2017 mới xuống mức dễ thở hơn sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến những đối thủ khác cùng phân khúc như Mazda3, Ford Focus hay Cruze. Điều này cũng khiến Toyota buộc phải sử dụng chất liệu nội thất rẻ tiền hơn và cắt giảm tiện nghi đối với một số phiên bản thấp cấp.

 

Theo Xehoigiatot.vn

0 Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Facebook Messenger