Mức tiêu hao nhiên liệu của Chevrolet Colorado thực tế 10,6 lít/100 km

Mức tiêu hao nhiên liệu thực tế của xe bán tải Chevrolet Colorado High Country 2018 trên cung đường Hà Nội - Cao nguyên Mộc Châu với quãng đường trải nghiệm hơn 200 km của chương trình kiểm chứng tiêu thụ hết 22L dầu ~ 10,6 lít/100 km.

Phiên bản được chúng tôi chọn làm trải nghiệm cho hành trình thực tế kiểm tra mức tiêu hao nhiên liệu của xe Chevrolet Colorado là mẫu bán tải cao cấp nhất Colorado High Country được trang bị động cơ Duramax 2.8L Turbocharger cho công suất tối đa lên đến 197 Hp và mô-men xoắn cực đại 500 N.m kết hợp cùng hộp số tự động 6 cấp. Xe được trang bị vô-lăng trợ lực điện và hệ thống khung gầm giảm chấn mới êm ái và mượt mà hơn với khả năng cách âm tuyệt vời !.

Đèo Thung Khe (đèo Đá Trắng)

Đèo Thung Khe (đèo Đá Trắng) là điểm dừng chân đầu tiên của hành trình đo tiêu hao nhiên liệu xe Colorado 2018.

Hành trình đo mức tiêu hao nhiên liệu dầu thực tế của xe Colorado 2018 với điểm xuất phát bắt đầu từ svđ Mỹ Đình, Hà Nội cho tới điểm dừng chân đầu tiên tại đèo Đá Trắng (đây là địa điểm nằm trên Quốc Lộ 6 nối giữa Mai Châu và Tân Lạc Hòa Bình). Như vậy, chúng tôi đã trải qua hơn 120 km đường quốc lộ nhưng đa phần trong số đó là đường đèo với tốc độ trung bình chỉ khoảng 35 km/h.

Colorado 2018 dừng chân tại đèo Đá Trắng

Chevrolet Colorado 2018 dừng chân tại đèo Đá Trắng.

Colorado di chuyển đến xã Lóng Luông

Hành trình Chevrolet Colorado di chuyển đến xã Lóng Luông, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La.

Chúng tôi tiếp tục di chuyển trên cung đường hình chữ S với những khúc cua tay áo để đến với xã Lóng Luông, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La với quãng đường chừng 50 km. Cung đường này vốn rất quen thuộc với các phượt thủ bởi cảnh sắc núi rừng hùng vĩ, bạn có thể dừng chân chụp hình và hòa mình với đất trời. Đến đây chúng tôi chỉ còn 20 km nữa là đến với Cao nguyên Mộc Châu...

Colorado 2018 đến Cao nguyên Mộc Châu

Hành trình Chevrolet Colorado 2018 trải nghiệm trên đất Cao nguyên Mộc Châu.

Đến với Cao nguyên Mộc Châu, chúng tôi không quên ghé thăm những đồi chè xanh mướt, những cánh đồng hoa cải trắng tinh khôi và đặc biệt là thung lũng mận Nà Ka là một trong những thung lũng mận đẹp nhất của Mộc Châu, bởi vậy mà có người đã từng ví nơi đây vào mùa xuân đẹp như một xứ sở thần tiên.

Colorado 2018 tại thung lũng mận Nà Ka

Chevrolet Colorado 2018 băng qua thung lũng mận Nà Ka đẹp nhất Cao nguyên Mộc Châu.

Như vậy, sau hành trình hơn 200 km trải qua đường bằng có, đường đèo có, chui vào những con đường nhỏ gập ghềnh vượt qua những mô đất, sỏi đá... để phát huy sở trường của xe bán tải cũng có. Với sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống lái hai cầu 4x4 cùng vi sai cầu sau chống trượt chủ động đã giúp chiếc xe Colorado High Country nhanh chóng thoát ra khỏi những cung đường xấu, gập ghềnh. Con số thực tế tiêu hao nhiên liệu của xe Chevrolet Colorado mà chúng tôi đã chia trung bình ra được là 10,6 lít/100 km nó phản ánh rất chân thực và khách quan những gì mà chiếc xe đã trải qua trong suốt quãng hành trình.

 

Theo Xehoigiatot.vn

0 Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Facebook Messenger