Suzuki ra mắt Swift Special phiên bản đặc biệt giá 575 triệu đồng

Nhân kỷ niệm 20 năm thành lập công ty liên doanh Suzuki tại Việt Nam, hãng xe Nhật tung ra phiên bản Swift Special đặc biệt với bộ logo mạ vàng độc đáo và cá tính, phong cách hơn với 2 tông màu nổi bật của nóc và thân xe.

Suzuki Swift là mẫu xe du lịch thành công nhất của hãng xe Nhật tại thị trường Việt Nam và để kỉ niệm 20 năm có mặt tại thị trường này, Suzuki Việt Nam đã giới thiệu mẫu Swift Special phiên bản đặc biệt có những khác biệt về màu sắc và logo so với phiên bản tiêu chuẩn.

suzuki swift dac biet

Suzuki Swift phiên bản đặc biệt ra mắt kỉ niệm 20 năm hãng có mặt tại Việt Nam.

Đầu tiên dễ nhận thấy nhất, phiên bản đặc biệt Swift Special có nóc xe được sơn trắng tương phản với thân xe màu xanh dương, đây là kiểu sơn thường thấy trên những chiếc xe thể thao Mini Cooper. Bên cạnh đó, toàn bộ logo, huy hiệu của xe được mạ vàng và phía đuôi có logo "Special" đặt bên dưới tên xe Swift.

logo Swift Special

Logo Special đặt bên dưới biểu tượng Swift được mạ vàng.

Tóm tắt những thay đổi chính trên Suzuki Swift phiên bản đặc biệt:

phien ban dac biet swift special

- Xe có hai tông màu tương phản. Thân xe màu xanh dương có nóc màu trắng, thân xe màu đỏ có nóc màu đen, thân xe màu cam có nóc màu đen và thân xe màu trắng có mui màu đen.

- Logo S phía đầu xe được mạ vàng, dòng chữ VVT bên hông xe cũng được mạ vàng. Cùng một số họa tiết phía đuôi xe màu vàng như SWIFT, SUZUKI và logo Special đặt bên dưới tên xe.

dau xe Suzzuki Swift Special dac biet

Đầu xe Suzuki Swift Special phên bản đặc biệt nổi bật với logo mạ vàng.

duoi xe Suzzuki Swift Special dac biet

Đuôi xe Suzuki Swift Special phiên bản đặc biệt.

Về thông số kỹ thuật và nội thất Suzzuki Swift Special không có gì thay đổi so với phiên bản tiêu chuẩn. Mức giá mà nhà sản xuất đưa ra cho Swift Special là 575 triệu, trong khi phiên bản tiêu chuẩn giá 569 triệu đồng.

Được biết, Swift tại thị trường Việt Nam bị cạnh tranh mạnh bởi các đối thủ đến từ Hàn Quốc như Kia Rio và Hyundai Accent, tuy nằm ở phân khúc cao hơn nhưng Chevrolet Cruze 2016 có mức giá chỉ từ 532 triệu đồng cho bản số sàn là đối thủ đáng gờm cạnh tranh mạnh nhất với Suzuki Swift.

 

Theo Xehoigiatot.vn

0 Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Facebook Messenger