Tháng 8, Ford Việt Nam bán ra 2.292 xe tăng trưởng mạnh trong tháng Ngâu

Ford Việt Nam vừa chính thức công bố kết quả kinh doanh trong tháng 8/2017 với doanh số 2.292 chiếc xe được bán ra, đạt mức tăng trưởng 8% so với cùng kỳ năm ngoái, phá tan định kiến về dớp tháng Ngâu.

Theo ông Phạm Văn Dũng - Tổng Giám đốc Ford Việt Nam cho biết: Trong tháng 8 vừa qua trùng với tháng 7 âm lịch, mặc dù sức mua của thị trường có xu hướng giảm trong tháng Ngâu, nhưng các đại lý của Ford trên cả nước vẫn tiếp đón nhiều lượt khách hàng đến xem và mua xe. Các dòng xe của Ford được nhiều khách hàng yêu thích tiếp tục đóng góp tích cực cho doanh số của công ty.

Ford Ranger

Ford Ranger vẫn luôn là đầu tàu bán chạy nhất hãng khi chiếm đến gần một nửa doanh số.

Sản phẩm luôn đi đầu của hãng xe Mỹ - Ford Ranger ghi nhận doanh số bán hàng tháng 8 ấn tượng với 1.183 xe bán ra dù ít hơn tháng trước 124 chiếc, nhưng vẫn mức tăng trưởng 16% so với cùng kỳ năm ngoái. Doanh số cộng dồn của mẫu xe này 8 tháng đầu năm đạt tổng cộng 9.475 chiếc cũng đạt mức tăng tăng 4% so với năm ngoái.

Ford Ecosport

Mẫu SUV cỡ nhỏ Ford Ecosport bán chạy nhất phân khúc, gần như không có đối thủ.

Dòng xe SUV nhỏ gọn Ford EcoSport tiếp tục duy trì vị trí dẫn đầu phân khúc với doanh số bán hàng ghi nhận trong tháng 8 đạt 260 chiếc và nếu xét kể từ đầu năm 2017 mẫu Urban SUV đã bán ra tổng cộng 2.658 xe vượt xa người anh em đồng hương của mình Chevrolet Trax với chỉ vỏn vẹn 3 con số.

• Xem thêm: So sánh xe Ford Ecosport và Chevrolet Trax

Trong cuộc cạnh tranh với thánh Toyota Fortuner không được may mắn như người đàn em, Ford Everest chỉ bán ra vỏn vẹn 98 chiếc trong tháng 8 thua xa đối thủ đến từ Nhật Bản, thậm chí doanh số cộng dồn của Everest kể từ đầu năm cũng chỉ đạt 836 xe không bằng một tháng bán ra của Fortuner.

Ford Explorer

Ford Explorer bán chạy nhất trong dòng SUV cao cấp tại thị trường Việt Nam.

Mẫu SUV cỡ lớn cao cấp Ford Explorer luôn trong tình trạng cháy hàng tiếp tục dẫn đầu phân khúc với 82 xe được bán ra trong tháng 8. Doanh số cộng dồn của dòng xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ này chạm mức 891 chiếc, còn bán tốt hơn cả mẫu SUV phổ thông Everest là điều hết sức ngạc nhiên !.

Các sản phẩm nòng cốt của hãng như Ford Ranger, Ecosport, Explorer hay Transit sẽ tiếp tục là động lực thúc đẩy hoạt động kinh doanh của hãng xe Mỹ - thống lĩnh vị trí dẫn đầu phân khúc theo như kỳ vọng và lời khẳng định của Ông Phạm Văn Dũng.

 

Theo Xehoigiatot.vn

0 Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Facebook Messenger