Tiết lộ trang bị Option trên Toyota Fortuner 2.4G máy dầu số tự động

Lộ thông tin những trang bị Option trên phiên bản máy dầu, số tự động của Toyota Fortuner 2.4G AT 4x2 từ Tài liệu nội bộ đào tạo sản phẩm của Toyota Việt Nam. Dự kiến xe sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam từ đầu năm sau 2018 với giá khoảng trên 1 tỷ đồng.

Theo nguồn tin chúng tôi mới nhận được, Toyota Fortuner 2018 chắc chắn sẽ có thêm phiên bản mới 2.4G máy dầu, số tự động một cầu, còn đối với bản hai cầu nhà sản xuất Nhật Bản còn đang cân nhắc xem xét, trong khi đó, phiên bản 2.8G AT chắc chắn sẽ không xuất tại thị trường Việt Nam. Cũng theo thông tin rò rỉ từ nhân viên Sale kinh doanh xe Toyota tại Hà Nội, họ đang tham gia vào quá trình đào tạo học sản phẩm mới cho phiên bản Toyota Fortuner 2.4G 4x2 AT.

Trang bị Option xe Toyota Fortuner 2.4G 4x2 AT

Những trang bị Option trên xe Toyota Fortuner 2.4G 4x2 AT (nguồn: Tài liệu đào tạo sản phẩm nội bộ).

Theo hình ảnh chụp lại được từ Tài liệu đào tạo sản phẩm nội bộ của Toyota Việt Nam, Fortuner 2.4G 4x2 AT sẽ được trang bị động cơ dầu Diesel 2.4L Common Rail kết hợp cùng hộp số tự động 6 cấp và hệ dẫn động một cầu sau 4x2. Về tiện nghi Option cũng như các tính năng An toàn xe được trang bị tốt hơn hẳn so với phiên bản Fortuner 2.4G MT. Cụ các trang bị trên xe Toyota Fortuner 2.4G 4x2 AT như sau:

• Đồng hồ trung tâm cao cấp dạng Optitron

• Vô lăng xe bọc da, ốp gỗ tích hợp lẫy chuyển số

• Cần số, phanh tay được bọc da, mạ bạc và chrome

• Lưới tản nhiệt mạ chrome thay vì sơn bạc

• Thanh trang trí cửa sau mạ chrome

• Bảng điều khiển Taplo xe ốp gỗ, mạ bạc

• Trang bị màn hình hiển thị TFT

• Xe sử dụng chất liệu ghế da, ghế lái chỉnh điện 8 hướng

• An toàn xe được trang bị thêm hệ thống cân bằng điện tử VSC, khởi hành ngang dốc HAC và 07 túi khí xung quanh xe

• Bổ sung phanh đĩa phía sau 15 inch.

Toyota Fortuner 2.4 G AT

Toyota Fortuner 2.4 G AT 4x2 phiên bản máy dầu số tự động.

Toyota Fortuner máy dầu, số tự động là phiên bản được mong chờ nhất của dòng xe này tại thị trường Việt Nam. Dự kiến xe sẽ chính thức ra mắt người tiêu dùng trong nước vào tháng 01/2018 dưới hình thức xe nhập khẩu nguyên chiếc Indonesia. Nếu Toyota Fortuner 2.4G 4x2 AT được bán ra nhiều khả năng sẽ tạo nên cơn sốt trên thị trường đe dọa trực tiếp đến các đối thủ đến từ Mỹ như Ford Everest hay tân binh Chevrolet Trailblazer cũng sẽ diện kiến vào đầu năm sau 2018.

Hợp đồng đặt xe Toyota Fortuner 2.4G 4x2 AT

Hợp đồng đặt mua xe Toyota Fortuner 2.4G 4x2 AT với giá tạm tính 1.066 tỷ đồng.

Trong những ngày qua nhiều người cũng xôn xao khi các Đại lý xe Toyota đã bắt đầu cho nhận đặt hàng Fortuner 2.4G 4x2 AT với giá tạm tính 1.066.000.000 VNĐ. Chúng tôi xin nhắc lại đây chỉ là mức giá tạm tính còn giá bán chính thức sẽ do Công ty TNHH Ô tô Toyota Việt Nam công bố và khách hàng sẽ phải thanh toán giá trị xe theo giá đề xuất mà TMV đưa ra. Do vậy, mọi giá bán xe Fortuner 2.4G AT vào thời điểm hiện tại chỉ đều là tạm thời chứ chưa có mức giá chính xác nào cả.

 

Theo Xehoigiatot.vn

0 Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Facebook Messenger