Top 10 mẫu xe ô tô bán chạy nhất năm 2016 tại Việt Nam [Infographic]

Top 10 mẫu xe ô tô bán chạy nhất năm 2016 vẫn là sự xuất hiện của cái tên quen thuộc Toyota Vios dẫn đầu, tiếp đến là Kia Morning và Ford Ranger lần lượt chiếm các vị trí thứ 2 và 3 trên bảng xếp hạng.

Đứng đầu trong bảng xếp hạng không ai khác chính là Vua bán chạy tại Việt Nam Toyota Vios, với sự ra mắt của phiên bản nâng cấp động cơ và hộp số mới giúp Vios càng khẳng định thêm vị thế cũng như chỗ đứng vững chắc của mình trong lòng khách hàng Việt.

Tiếp đến xếp ở vị trí thứ hai là Kia Morning - mẫu mini hatchback cỡ nhỏ đặc biệt được yêu thích nhất là tại các thành phố lớn đông đúc và chật hẹp như Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Với mức giá rẻ và phổ thông nên Morning dễ dàng tiếp cận được nhiều khách hàng Việt đáp ứng nhu cầu đi lại thiết yếu của người sử dụng như che mưa, nắng mà không cần một không gian ngồi lớn và thoải mái cho nhiều người.

Ford Ranger là mẫu xe bán tải duy nhất lọt Top 10 ô tô bán chạy nhất năm lần này. Bước vào thị trường Việt Nam từ khá sớm, Ranger đã khẳng định được chỗ đứng và niềm tin với nhiều khách hàng Việt nhất là ở sức mạnh vượt trội của mình lên đến 200 mã lực, đưa đến một khái niệm rằng: cứ nhắc đến xe bán tải là nhắc đến Ford Ranger. Với lợi thế thuế trước bạ thấp 2% cùng chi phí đăng ký, đăng kiểm rẻ + nhiều giá trị sử dụng mà Ford Ranger mang lại, nên đây có thể được coi là mẫu xe đáng mua nhất và là xu hướng ở thời điểm hiện tại.

Các vị trí tiếp theo lần lượt là những cái tên đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay như: Mazda 3, Fortuner, Innova hay Mazda CX-5. Top 3 vị trí cuối bảng xếp hạng có sự góp mặt của đại diễn đến từ hãng xe Nhật Bản là Honda City mẫu xe bán chạy nhất của hãng, ngoài ra, Kia K3 và Ford Ecosport cũng nằm trong Top 10 xe lần này.

Top 10 xe ô tô bán chạy nhất năm 2016

 

[Infographic] Nguồn Zing.vn

Theo Xehoigiatot.vn

0 Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Facebook Messenger