[Video] Chevrolet Colorado 2017 Off-road tại trường đua Happy Land

Trong tháng 7 vừa qua, GM Việt Nam đã mang đến cho hơn 500 khách hàng cơ hội trải nghiệm tuyệt vời cùng Chevrolet Colorado 2017 mới với đường chạy Off-Road lầy lội được tạo ra tại Trường đua Happy Land, Long An.

Trải nghiệm Off-Road Chevrolet Colorado 2017

Chương trình Trải nghiệm bán tải Mỹ - Chevrolet Colorado 2017 được diễn ra vào các ngày thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần, kéo dài từ ngày 15/07 đến hết ngày 13/08/2017 tại Trường đua Happy Land, Long An. Trường đua theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế với hai khu vực chính là các cung đường nhựa tiêu chuẩn (On-Road) và các địa hình đường sình lầy (Off-Road) đầy thách thức.

Trải nghiệm On-Road

Trải nghiệm trên cung đường đua được thiết kế tiêu chuẩn với hai bài test kiểm tra khả năng tăng tốcđánh lái zic-zắc. Chevrolet Colorado dễ dàng làm hài lòng bất cứ vị khách khó tính nào bởi sức mạnh từ khối động cơ Tăng áp lên đến 197 mã lực cảm giác như có thể thổi tung cả con đường với một cú thốc ga hết lực.

Bài kiểm tra tăng tốc xe Chevrolet Colorado

Bài kiểm tra tăng tốc xe Chevrolet Colorado sẽ làm bạn dính lưng với 197 sức ngựa.

Bên cạnh đó, cảm giác lái đầm chắc là điểm đặc trưng trên dòng xe Mỹ, có sự tham gia hỗ trợ của tay lái trợ lực điện (EPS) thích ứng nhanh chuyển động theo vận tốc, cùng sự chính xác và linh hoạt của hệ thống cân bằng điện tử (ESC) trên Colorado 2017 mới, điều đó khiến thử thách đánh lái zic-zac chỉ là trò trẻ con.

Đánh lái Zic-zac xe Chevrolet Colorado

Bài kiểm tra đánh lái zic-zac xe Chevrolet Colorado có sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống cân bằng điện tử (ESC).

Trải nghiệm Off-Road

Những thử thách được mong chờ nhất của Chevrolet Colorado 2017 cũng đã đến với các bài chạy Off-Road trải nghiệm lái thử trên đường sình lầy, bùn đất đầy khó khăn nhưng mẫu xe bán tải Mỹ đã vượt qua một cách xuất sắc.

[Video] Trải nghiệm Off-Road xe Chevrolet Colorado 2017 mới tại Trường đua Happy Land

Trải nghiệm Off-Road Chevrolet Colorado 2017 gồm 3 thử thách: vượt dốc, đường gập ghềnhvượt sình lầy. Điều này sẽ giúp người lái có thể trải nghiệm đầy đủ và trọn vẹn nhất về sức mạnh, sự bền bỉ và hoạt động của các hỗ trợ với nhiều công nghệ tiên tiến hàng đầu trong phân khúc.

Chevrolet Colorado xuống dốcChevrolet Colorado leo dốc

Chevrolet Colorado 2017 trong bài thử thách vượt dốc tại trường đua Happy Land.

Thử thách vượt dốc giúp người lái có thể trải nghiệm sức mạnh của động cơ tăng áp Duramax 2.8L Turbo Charger hàng đầu của hãng xe Mỹ cho công suất tối đa đạt 197 mã lực và mô-men xoắn cực đại 500 N.m. Bên cạnh đó, Colorado 2017 mới cũng giúp người chơi cảm nhận được những hữu ích từ tính năng hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HSA) và hỗ trợ xuống dốc (HDC) được trang bị trên các mẫu bán tải Colorado High CountryColorado LTZ 2.8 AT.

Bài kiểm tra đường gập ghềnh xe Chevrolet Colorado

Bài kiểm tra đường gập ghềnh xe Chevrolet Colorado 2017 mới.

Người lái sẽ được trải nghiệm một cách thực tế nhất khả năng bám đường của hệ dẫn động 4 bánh ở xe bán tải Colorado, cũng như hoạt động hiệu quả của vi sai cầu sau chống trơn trượt tự động với bài thử thách đường gập ghềnh. Trên các địa hình không bằng phẳng, Colorado 2017 cũng có lợi thế lớn với khoảng sáng gầm xe lên đến 219 mm.

Chevrolet Colorado vượt sình lầy

Chevrolet Colorado 2017 thực hiện bài test vượt sình lầy đầy ngoạn mục.

Với thử thách cuối cùng vượt sình lầy đã cho thấy ưu điểm vượt trội của Chevrolet Colorado 2017 mới với thiết kế linh hoạt và thông minh cho góc thoát trước và sau lớn, giúp chiếc bán tải dễ dàng vượt qua địa hình sình lấy an toàn cùng khả năng lội nước lên đến 0,8 m mà không gặp phải bất kỳ ảnh hưởng gì tới động cơ và hệ thống điện.

Chuỗi sự kiện lái thử sẽ được tổ chức vào thứ Bẩy và Chủ nhật, các ngày 15/07, 16/07, 22/07, 23/07, 12/08, 13/08 tại trường đua Happy Land, Long An. Mọi thông tin đăng ký lái thử xin vui lòng liên hệ Hotline: 0979.357.689 hoặc đăng ký trực tiếp tại Lái thử xe Chevrolet.

 

Theo Xehoigiatot.vn

0 Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Facebook Messenger