5 điểm đáng giá nhất trên Chevrolet Trax 2017 mới [Infographic]

Xuất hiện muộn hơn so với các đối thủ, nhưng Chevrolet Trax 2017 mới xứng đáng là Vua phân khúc SUV 5 chỗ cỡ nhỏ dành cho đô thị. Sau đây là 5 điểm nổi bật và đắt giá nhất trên mẫu SUV hạng B hoàn toàn mới đến từ Mỹ.

Chevrolet Trax 2017 được mệnh danh là mẫu SUV cỡ nhỏ An toàn nhất dành cho đô thị ! đồng thời còn sở hữu động cơ vận hành mạnh mẽ cho công suất lên tới 140 mã lực. Xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc với chất lượng được khẳng định bởi tên tuổi danh tiếng của thương hiệu xe Mỹ - Chevrolet.

Chevrolet Trax 2017 mới

Chevrolet Trax 2017 mới là mẫu SUV 5 cửa hạng B đứng đầu trong phân khúc.

Nếu như đặt cạnh những đối thủ đồng hương Ford EcoSport thì rõ ràng diện mạo của Trax 2017 có phần bắt mắt hơn hẳn nhờ thiết kế mới hiện đại của hãng xe Chevrolet. Bên cạnh đó, Trax cũng được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến hàng đầu trong phân khúc, đặc biệt là về hệ thống an toàn xứng tầm với những mẫu xe tiền tỷ như: hệ thống ổn định thân xe di chuyển trên đường thẳng (SLS), điều khiển lực phanh khi vào cua (CBC), kiểm soát phanh động cơ (EDC),...

→ Xem thêm: So sánh xe Ford Ecosport và Chevrolet Trax

Ngoài ra, Chevrolet Trax 2017 mới cũng được trang bị hệ giải trí Mylink II với màn hình cảm ứng 7 inch hiện đại giúp đồng bộ hóa điện thoại thông minh Android Auto và Apple Carplay. Xe còn một tiện ích khá thú vị là cổng sạc điện 230V cho các thiết bị ngoại vi khi bạn mang theo như Laptop, điện thoại,... rất hữu ích.

Infogracphic 5 điểm mới nổi bật trên Chevrolet Trax 2017

5 điểm nổi bật trên xe Chevrolet Trax 2017 mới

 

Theo Xehoigiatot.vn

0 Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Facebook Messenger