Chevrolet Camaro 50th Anniversary Edition kỷ niệm 50 năm ra đời dòng xe cơ bắp danh tiếng

Chevrolet vừa âm thầm cho ra mắt phiên bản Camaro 50th Anniversary Edition nhằm kỷ niệm 50 năm ra đời dòng xe cơ bắp danh tiếng của Mỹ trên cả hai phiên bản Coupe và Convertible.

Chevrolet Camaro 1966

Chevrolet Camaro ra mắt lần đầu tại Mỹ vào năm 1966.

Nguyên mẫu xe cơ bắp thể thao của Mỹ được ra đời được ra đời vào ngày 26 tháng 9 năm 1966, đến nay trải qua nửa thế kỷ, Chevrolet Camaro đã trở thành một trong những chiếc xe thể thao Mỹ mang tính biểu tượng trên toàn Thế giới. Để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 50 của mình, hãng xe Chevrolet đã công bố phiên bản Camaro 50th Anniversary Edition có trên cả hai mẫu Coupe 2 chỗ và Convertible mui trần.

Chevrolet Camaro phien ban ky niem 50 nam

Chevrolet Camaro phiên bản kỷ niệm 50 năm.

So với bản thường, Camaro 50th Anniversary Edition được trang bị thêm cản trước thể thao, màu sơn độc quyền xám kim loại (Nightfall Gray Metallic) và bộ vành la-zăng 20 inch 5 chấu thể thao với nắp chụp logo FIFTY YEARS OF CAMARO cùng cụm phanh màu cam.

vanh la-zang Chevrolet Camaro ky niem 50 nam

Vành la-zăng xe Chevrolet Camaro 50th Anniversary với nắp chụp logo Fifty Years of Camaro.

Ngoài ra, Camaro 50th được trang bị lưới tản nhiệt độc đáo có thể tuỳ chỉnh với điểm nhấn là viền mạ chrome, đường kẻ sọc màu cam chạy dọc nắp capo đến phía sau xe. Đèn pha bi xe-non H.I.D kết hợp với dản đèn hậu LED và cánh gió sau được trang bị tiêu chuẩn. Logo FIFTY được gắn bên sườn xe phân biệt với các phiên bản thường khác.

Sau đây là một số hình ảnh Chevrolet Camaro 50th Anniversary Edition:

Chevrolet Camaro phien ban ky niem 50 nam

than xe Chevrolet Camaro phien ban ky niem 50 nam

den hau Led xe Camaro ky niem 50 nam

logo Fifty xe Camaro ky niem 50 nam

Hình ảnh về nội thất xe Chevrolet Camaro phiên bản kỷ niệm 50 năm chưa được công bố và hãng chỉ cho biết xe sẽ có ghế da lộn màu đen độ đáo với chỉ khâu màu cam tương phản. Logo trên bậc cửa phát sáng khi mở ra cùng biểu tượng 50th Anniversary trên bảng điều khiển, ghế ngồi và vô lăng.

Chevrolet Camaro phiên bản kỷ niệm 50 năm 50th Anniversary Edition sẽ bắt đầu đến Đại lý vào mùa hè này và giá dự kiến sẽ được công bố vào thời điểm gần đó.

 

Theo Xehoigiatot.vn

0 Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Facebook Messenger