Cận cảnh bản độ xe Chevrolet Trailblazer 2018 đầu tiên tại Việt Nam

Cận cảnh phiên bản độ xe Chevrolet Trailblazer 2018 đầu tiên tại Việt Nam được thực hiện tại một xưởng độ xe Uy tín ở Sài Gòn. Chiếc xe đã được chủ nhân cho làm lại hệ thống chiếu sáng, lên mâm vành cùng bộ lốp mới cực Ngầu với màu sơn đen bóng.

Mẫu SUV 7 chỗ mới của Chevrolet - Trailblazer 2018 đang là mẫu xe rất HOT và được săn đón nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Không có nhiều người may mắn sở hữu được mẫu SUV nhập khẩu Thái Lan nguyên chiếc này, và khi chiếc xe trên tay còn chưa hết nóng một chủ nhân tại Sài Gòn đã nhanh chóng đưa vào xưởng độ Nova4x4 để nâng cấp nhẹ một số chi tiết, tăng thêm vẻ mạnh mẽ, nam tính cho Chevrolet Trailblazer 2018.

Độ xe Chevrolet Trailblazer 2018

Phiên bản độ xe Chevrolet Trailblazer 2018 đầu tiên tại Việt Nam.

Chi tiết gói độ xe Chevrolet Trailblazer 2018:

• Cụm đèn pha Bi-xenon với cặp mắt quỷ đổi màu Devil Eyes: Bi Kenzo Clear Vision + Bóng Xenon OSRAM CBI Plus Up to 180% + Ballast OSRAM

• Bi gầm Đài Loan siêu sáng

• Đèn phá sương Kenzo Amber Fog Lights

• Mâm vành Fuel Savage D563 18x9 ET-12 kích thước 18 inch

• Lốp BFGoodrich All Terrain T/A KO2 có kích thước 265/60R18

• Camera phụ quan sát bên hông xe với màn hình phụ 4.3 inch

Chiếc xe nguyên bản trước khi độ thuộc phiên bản LTZ 2.8 AT cao cấp nhất, tuy nhiên một điểm yếu lớn của Trailblazer LTZ 2018 là vẫn sử dụng đèn pha dạng Halogen với chóa đèn phản quang, điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới khả năng quan sát của tài xế vào ban đêm.

Đèn pha bi-xenon xe Chevrolet Trailblazer độ

Đèn pha bi-xenon của xe Chevrolet Trailblazer 2018 sau khi được độ lại.

Phần đèn pha xe được nâng cấp lại toàn diện với gói độ Bi Xenon đến từ thương hiệu OSRAM + trang trí thêm bộ Mắt quỷ màu huyết rồng vô cùng bắt mắt. Ngoài ra một bộ đèn Bi Gầm cũng được thay thế cho đèn sương mù Halogen và một thanh led bar của thương hiệu Kenzo được thiết kế đặt giấu dưới khe hút gió để hỗ trợ đèn phá sương.

Mâm lốp xe Chevrolet Trailblazer độ

Mâm Fuel Offroad Savage và lốp BFGoodrich All Terrain KO2 cho chiếc Trailblazer 2018 độ.

Chiếc xe đã được thay thế bộ lốp Bridgestone nguyên bản bằng bộ lốp hàng thửa BFGoodrich All Terrain KO2 (lốp gai đa địa hình) có cùng thông số 265/60R18 phục vụ khả năng vượt địa hình và Offroad tốt hơn. Kết hợp cùng bộ vành la-zăng 18 inch với thiết kế dạng đinh tán mạnh mẽ đến từ thương hiệu Fuel Offroad của Mỹ.

Đèn hậu xe Chevrolet Trailblazer độ

Ngoài ra, bên gương chiếu hậu phải của xe còn được gắn thêm camera phụ quan sát bên hông xe và cụm đèn hậu được phủ sơn đen mờ mạnh mẽ hơn.

Một số hình ảnh phiên bản độ xe Chevrolet Trailblazer 2018:

Ngoại thất xe Chevrolet Trailblazer 2018 độ

Đầu xe Chevrolet Trailblazer 2018 độ

Thân xe Chevrolet Trailblazer 2018 độ

Đuôi xe Chevrolet Trailblazer 2018 độ

Được biết trong thời gian tới, chiếc xế độ Chevrolet Trailblazer này còn nâng cấp thêm hệ thống giảm xóc Old Man Emu - thương hiệu nổi tiếng đến từ Australia.

Về tranng bị, Chevrolet Trailblazer 2018 sở hữu hàng tá nhưng tính năng an toàn chủ động như hệ thống phanh ABS/EBD, hệ thống cân bằng điện tử ESC, hệ thống kiếm soát lực kéo TCS, hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc, hệ thống hỗ trợ đổ đèo, hệ thống chống lật ARP, cảnh báo va chạm phía trước, Radar cảnh báo ngang khi lùi xe...

 

Thông tin và Hình ảnh: Nguồn Nova4x4.vn

Theo Xehoigiatot.vn

0 Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Facebook Messenger