Chevrolet Corvette Grand Sport 2018 độ dàn áo với phong cách hoài cổ

Chevrolet Corvette Grand Sport 2018 với phong cách hoài cổ chính là tuyệt phẩm mà hãng độ Eadon Green đã mang đến triển lãm Geneva Motor Show 2018. Với dàn áo mới, khách hàng phải chi ra 1 triệu bảng Anh để sở hữu siêu phẩm này.

Tại triển lãm Ô tô Geneva Motor Show 2018, hãng độ Eadon Green đã mang đến siêu phẩm xế độ có một không hai với cái tên Zeclat được xây dựng dựa trên mẫu Chevrolet Corvette Grand Sport. Zeclat sở hữu thiết kế hoài cổ, gợi nhớ về thập niên 1930, bản độ này chịu nhiều ảnh hưởng từ những mẫu xe nổi tiếng của Pháp như Figioni & Falaschi, Bugatti, Chapron hay PourTout.

Chevrolet Corvette Grand Sport 2018 độ phong cách hoài cổ

Chevrolet Corvette Grand Sport độ phong cách hoài cổ tại Triển lãm Geneva Motor Show 2018.

Về ngoại hình, Zeclat khác biệt hoàn toàn và bạn không thể nhận ra đây chính là siêu xe thể thao Corvette Grand Sport bởi dàn áo mới mà hãng độ Eadon Green khoác cho nó. Tuyệt phẩm này sở hữu những đường nét mượt mà bo tròn mềm mại xung quanh vòm bánh xe mang đậm dấu ấn cổ điển của những mẫu ô tô từ đầu thế ký XIX. Điểm duy nhất còn sót lại mà bạn có thể thấy trên chiếc Corvette Grand Sport 2018 là bộ vành 5 cánh kép và khe gió nằm trên nắp ca-pô của Zeclat.

Kiểu dáng xe Zeclat

Zeclat sở hữu kiểu dáng khác xa hoàn toàn so với nguyên bản mẫu Chevrolet Corvette Grand Sport 2018.

Khác với bộ áo bên ngoài, nội thất của chiếc Zeclat vẫn được giữ nguyên trạng như Corvette Grand Sport 2018 nguyên bản. Hãng độ Anh Quốc chỉ can thiệp với những miếng ốp trang trí bằng sợi carbon, bộ ghế ngồi thể thao cùng một số thay đổi nhỏ về tông màu khoang ca-bin.

Đuôi xe Zeclat

Phần đuôi xe Zeclat mang đậm dấu ấn của những chiếc xe thập niên 1930s.

Zeclat vẫn được trang bị động cơ LT1 V8 6.2L hàng thửa từ Chevrolet sản sinh công suất tối đa 460 mã lực với 5 chế độ lái khác nhau. Ngoài ra, Eadon Green cũng đem tới cho khách hàng 2 lựa chọn hộp số là số sàn 7 cấp hoặc tự động 8 cấp như mẫu siêu xe Mỹ.

Động cơ xe Zeclat

Động cơ xe Zeclat với hai tùy chọn hộp số sàn 7 cấp hoặc tự động 8 cấp.

Giám đốc điều hành Eadon Green cho biết Zeclat đã ở trong những giai đoạn cuối cùng để có thể sản xuất thương mại với số lượng giới hạn 25 chiếc/năm. Hiện tại, Eadon Green vẫn chưa có kế hoạch sản xuất cụ thể mẫu xe này, tất cả phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Giá bán của Zeclat được tính bằng cách lấy tổng chi phí đầu tư sản xuất chia cho tổng số khách hàng. Nếu như chỉ có 5 khách hàng đặt xe trong năm thì con số mà những thượng đế này bỏ ra có thể lên đến 1 triệu bảng.

Một số hình ảnh của tuyệt phẩm Zeclat từ triển lãm Geneva Motor Show 2018:

Zeclat 2018

Đầu xe Zeclat 2018

Đuôi xe Zeclat 2018

Đuôi sau xe Zeclat 2018

Hình ảnh phác thảo xe Zeclat 2018

 

Theo Xehoigiatot.vn

0 Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Facebook Messenger