Giải đua xe Ô tô địa hình Vietnam Offroad Cup (VOC) 2017 chính thức khai mạc

Sáng nay ngày 09/09/2017, Giải đua  xe Ô tô địa hình Việt Nam chính thức diễn ra khởi tranh tại Làng Văn hóa & Du lịch các dân tộc Việt Nam Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội. Đây cũng là mùa giải thứ 9 của Vietnam Offroad Cup (VOC) 2017 được tổ chức.

Đến hẹn lại lên, sau thời gian dài chờ đợi và mong mỏi của các tín đồ Offroad muốn thể hiện bản lĩnh của mình, cuối cùng lễ khai mạc Giải đua xe ô tô địa hình Việt Nam - Vietnam Offroad Cup 2017 đã chính khai mạc vào sáng nay 9/9/2017. Mùa giải năm nay, Hội thi quy tụ được tới 78 đội tham gia ở các hạng mục: Bán tải, Cơ bản bán tải và Cơ bản SUV, hạng nặng nhất sẽ là Nâng cao.

Giải đua xe ô tô địa hình Việt Nam

Giải đua xe ô tô địa hình Việt Nam chính thức khởi trang trong hai ngày 9 & 10/09/2017.

Trong đó sở hữu số lượng đội tham dự đông nhất mùa giải năm nay (25 đội) là hạng Bán tải (dành cho các mẫu xe bán tải nguyên bản). Cuộc đấu ở hạng Bán tải này không chỉ là sự ganh đua quyết liệt của các vận động viên mà còn là sự cạnh tranh giữa các thương hiệu xe bán tải đang có mặt tại thị trường Việt Nam. Được biết, trong năm qua Chevrolet Colorado vô địch cả hai giải đấu VOC và KOP 2016, nhưng liệu năm nay Colorado 2017 có tiếp tục dành cú đúp này? Tất cả sẽ có kết quả sau hai ngày mùng 9 - 10/9 sắp tới.

Trưởng ban tổ chức giải đấu VOC 2017

Ông Nguyễn Mạnh Thắng - Trưởng ban tổ chức giải đấu VOC 2017 phát biểu khai mạc.

Mở đầu buổi Lễ khai mạc, Ông Nguyễn Mạnh Thắng - Trưởng Ban tổ chức giải, phát biểu: Tiếp nối tinh thần mạnh mẽ, trung thực và đam mê hết mình, Giải đua xe địa hình Việt Nam năm 2017 đã có rất nhiều sự phát triển và hoàn thiện, hướng người chơi tới một môn thể thao lành mạnh, hấp dẫn và hữu ích. Đã có rất nhiều vận động viên tài năng, kì cựu và nhiệt huyết đã đồng hành cùng diễn đàn OTOFUN trong các chuyến thiện nguyện, sử dụng những kỹ năng lái xe vượt địa hình của mình để đưa được hàng hóa tiếp cận tới bà con vùng sâu vùng xa, bà con trong vùng lũ, những nơi rất khó có thể tới được bằng phương tiện cơ giới. Đó chính là những giá trị thực tế mà một giải đấu thể thao như VOC đem lại.

Đường thi đấu đua xe bán tải VOC 2017

Đường thi đấu đua xe bán tải VOC 2017 được đánh có độ hiểm rất hay.

Đường thi đấu của giải đua xe Ô tô địa hình năm nay được đánh giá là đa dạng và độ hiểm tạo sự khó khăn và đòi hỏi kinh nghiệm người chơi hơn so với các mùa giải trước. Về cung đường thi đấu sẽ là kết hợp của cả tốc độ, bùn nước hỗn hợp, dốc leo bậc thang, hố bấp bênh... Đặc biệt, bài thi đêm được áp dụng đối với hạng mục Nâng cao sẽ là một trong những trải nghiệm khó quên của các vận động viên và khán giả hâm mộ. Đội đua giành chiến thắng sẽ không chỉ nhờ vào khả năng vượt trội của xe mà còn ở cả bản lĩnhkĩ năng của vận động viên.

Đường đua xe Ô tô địa hình VOC 2017

Đường đua xe Ô tô địa hình VOC 2017 được chia ra làm 2 chặng với 9 bài thi đấu.

Theo kế hoạch, giải đấu năm nay sẽ diễn ra trong 2 ngày (9&10/9/2017) với lịch trình cụ thể như sau:

• Ngày 9/9: Các hạng sẽ thi đấu 4 đường (1-4), và 1 đường Adventure ban đêm dành cho hạng cơ bản SUV & nâng cao

• Ngày 10/9: Các hạng sẽ thi đấu 5 đường (5-9).

 

[Hình ảnh] Nguồn Otofun

Theo Xehoigiatot.vn

0 Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Facebook Messenger