Rò rỉ hình ảnh Honda CR-V 2017 thế hệ mới trên đường chạy thử

Mẫu SUV 5 chỗ Honda CR-V 2017 thế hệ mới vừa được lộ diện khi rò rỉ hình ảnh chạy thử trên đường tại Mỹ vào hôm 21/4 vừa qua. Có vẻ như Honda CRV thế hệ thứ 5 sẽ không có nhiều thay đổi về kiểu dáng.

Honda CR-V 2016 mới ra mắt tại Việt Nam giá gần 1,2 tỷ đồng

Honda CRV 2017 thế hệ mới

Honda CR-V 2017 thế hệ mới được bắt gặp trên đường chạy thử tại Mỹ.

Honda CR-V 2017 thế hệ mới có một vẻ ngoài dữ dằn hơn với cặp đèn pha LED góc cạnh và phần đầu xe thiết kế mới, lưới tản nhiệt được mở rộng hơn. Ngoài ra, thay đổi nhỏ có thể được nhìn thấy ở cột trụ A có phần thuôn và dốc về phía sau hơn. Vành là la-zăng nhiều khả năng vẫn là mâm hợp kim sử dụng tông màu tương phản thể thao. Đuôi xe vẫn được che chắn rất kỹ nhưng vẫn lộ ra một vài hình ảnh là: cặp đèn hậu 3 cánh ôm sát lấy phần đuôi xe, xe cũng được trang bị đuôi cáhệ thống ống xả kép thể thao hơn.

đuôi xe Honda CRV 2017 mới

Đuôi xe Honda CRV 2017 mới thể thao hơn với ống xả kép.

Honda CR-V 2017 có thể sẽ dài hơn một chút so với mẫu xe hiện tại theo xu hướng thiết kế chung mới của dòng xe hiện đại mà hãng đã áp dụng rất thành công trên Honda Civic 2016 mới với kiểu dáng fastback ấn tượng.

hình ảnh Honda CR-V 2017

Hình ảnh Honda CR-V 2017 lộ diện trên đường chạy thử.

Nội thất Honda CR-V thế hệ mới, theo nguồn tin chính thức từ hãng xe Ôtô Honda nhiều công nghệ mới sẽ được áp dụng trên chiếc xe này giúp tăng tính an toànhệ thống thông tin giải trí cao cấp trên xe. Rò rỉ những thông tin về việc chiếc xe sẽ có thêm hàng ghế thứ 3, tuy nhiên, Honda chưa thừa nhận việc về điều này.

Các lựa chọn động cơ vẫn chưa được tiết lộ nhưng nhiều khả năng chiếc SUV này của hãng xe Nhật Bản sẽ được bổ sung thêm một phiên bản động cơ hybrid tiết kiệm nhiên liệu.

CR-V 2017 sẽ được sản xuất đầu tiên ở Canada và có thể sẽ ra mắt vào cuối năm sau. Một số hình ảnh phác họa ban đầu về Honda CR-V 2017 mới, có nhiều đồn đoán cho rằng xe sẽ có thiết kế 7 chỗ dạng (5+2).

hình ảnh phác họa Honda CR-V 2017 mới

Hình ảnh phác họa ban đầu về Honda CR-V 2017 mới.

hình ảnh phác họa Honda CR-V 2017

Giá xe Honda CR-V 2016 mới tại Việt Nam cho phiên bản cao cấp nhất niêm yết gần 1,2 tỷ đồng thuộc thế hệ thứ 4 của dòng SUV 5 chỗ của hãng xe Nhật. Phiên bản này được nâng cấp một số tính năng như: lẫy chuyển số trên vô lăng, túi khí rèm, cảm biến cần gạt mưa và cảm biến ánh sáng bật tắt tự động.

 

Theo Xehoigiatot.vn

0 Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Facebook Messenger