Ford Việt Nam đồng loạt giảm giá Fiesta, Ecosport và Focus đến 50 Triệu đồng

Bắt đầu từ ngày 1/11/2017, Ford Việt Nam chính thức áp dụng chương trình giảm giá lên đến 50 triệu đồng cho các khách hàng mua xe Ford EcoSport, Ford Fiesta và Focus Focus tại các đại lý ủy quyền chính hãng trên Toàn quốc.

Cụ thể, hai mẫu xe ăn khách hàng đầu của hãng Ford EcoSport và Ford Focus được áp dụng mức khuyến mại từ 20 đến 30 triệu đồng tùy phiên bản. Riêng đối với dòng xe Ford Fiesta nhận được ưu đãi cao nhất từ 35 đến 50 triệu đồng. Được biết, đây là một trong số ít lần khuyến mại khá hiếm hoi được hỗ trợ bởi nhà máy Ford Việt Nam với mức ưu đãi giá lớn đến như này, còn trước kia các Đại lý Ôtô Ford đều phải tự bỏ tiền túi để khuyến mại giảm giá cho khách hàng. 

Ông Phạm Văn Dũng nguyên Tổng Giám đốc Ford Việt Nam có chia sẻ: Những tháng cuối năm được người tiêu dùng coi là thời gian vàng để mua sắm, nắm bắt được tâm lý này, Ford mong muốn chương trình khuyến mại này sẽ hỗ trợ và mang đến cơ hội sở hữu các dòng sản phẩm tiên tiến của Ford với ưu đãi lớn hơn nữa cho khách hàng Việt Nam. Các dòng xe Ford vốn đã rất cạnh tranh về công nghệ, an toàn và thông minh, sẽ càng trở nên dễ tiếp cận hơn cho phần lớn khách hàng nhờ các chương trình ưu đãi như thế này.

Khuyến mại giá xe Ford Ecosport

Ford Ecosport được khuyên mại giảm giá từ 20 đến 30 triệu đồng tùy phiên bản.

Trải qua 10 tháng đầu năm 2017, vượt qua nhiều khó khăn chung của thị trường ôtô trong nước, Ford Việt Nam vẫn duy trì được đà tăng trưởng mạnh mẽ khi đạt doanh số 23.634 xe. Thành công này đạt được nhờ sự tin yêu của nhiều khách hàng đối với các dòng sản phẩm của Ford, trong đó đáng chú ý nhất phải kể đến Ford EcoSport với khả năng vận hành linh hoạt, an toàn và mức giá vô cùng hấp dẫn, tiếp tục dẫn đầu phân khúc SUV cỡ nhỉ với doanh số cộng dồn từ đầu năm 2017 đạt 3.205 xe.

Hai mẫu xe còn lại Ford Fiesta, Ford Focus tuy chưa thể hiện được con số ấn tượng như người anh em của mình nhưng nhờ được trang bị động cơ tăng áp Ecoboost mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu nên sẽ là lựa chọn của nhiều khách hàng thông thái. Bên cạnh đó, cả Fiesta và Focus đều được trang bị nhiều tính năng thông minh như hệ thống giải trí thông minh SYNC điều khiển bằng giọng nói cùng các tính năng an toàn, hỗ trợ người lái như: đèn pha tự động, gạt mưa tự động, và cả hệ thống đỗ xe tự động... Tính đến hết tháng 10/2017, doanh số bán lẻ của hai mẫu xe Ford Fiesta và Ford Focus lần lượt đạt mức 427 và 948 chiếc.

 

Theo Xehoigiatot.vn

0 Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Facebook Messenger