Tặng 1 năm bảo hiểm Toyota, đầu DVD + camera lùi khi mua xe Vios và Innova

Toyota Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại dành cho các khách hàng khi mua xe Vios và Innova trong tháng 6 & 7 năm 2018. Theo đó, khách hàng sẽ nhận được 1 năm bảo hiểm thân vỏ Toyota hoặc đầu DVD + camera lùi chính hãng tùy chọn.

Khuyến mại xe Toyota Vios và Innova

Vừa qua, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) chính thức thông báo thực hiện Chương trình khuyến mãi tháng 6 - 7 dành cho tất cả các khách hàng mua xe Toyota ViosInnova 2018 trong khoảng thời gian từ ngày 01/06/2018 đến hết ngày 31/07/2018 được áp dụng trên toàn bộ hệ thống Đại lý của TMV Toàn quốc.

Theo đó, khách hàng sẽ nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn, bao gồm:

1. Những khách hàng thanh toán đầy đủ khi mua xe Toyota Innova 2018 (phiên bản G, V và Venturer) sẽ được nhận gói bảo hiểm thân vỏ Toyota 1 năm.

2. Những khách hàng thanh toán đầy đủ khi mua xe Toyota Vios (tất cả các phiên bản) sẽ được nhận gói bảo hiểm thân vỏ Toyota 1 năm hoặc gói phụ kiện chính hãng gồm có đầu DVD + Camera lùi, tùy theo lựa chọn của khách hàng.

3. Đặc biệt, những khách hàng có nhu cầu mua xe Vios & Innova trả góp sẽ nhận được ưu đãi lãi suất cho vay 3.99% (trong 06 tháng đầu) khi sử dụng dịch vụ Tài chính của Toyota.

Vios và Innova là 2 mẫu xe chủ lực của TMV được khách hàng Việt Nam yêu mến và tin dùng trong suốt hơn 10 năm qua. Kể từ khi ra mắt thị trường Việt Nam, 2 mẫu xe này liên tục nằm trong danh sách Top 10 mẫu xe bán chạy nhất năm, cũng như đứng đầu về thị phần trong phân khúc. Tính đến tháng 5/2018, đã có xấp xỉ 10.610 xe Vios và hơn 6.300 xe Innova được giao đến tay người tiêu dùng Việt. Kết quả ấn tượng đó, cùng với sự tin yêu của các khách hàng, đã góp phần nâng doanh số bán hàng tích lũy của TMV trong 5 tháng đầu năm 2018 lên hơn 21.490 xe.

 

Nguồn Toyota.com.vn

Theo Xehoigiatot.vn

0 Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Facebook Messenger